Khám phá ý nghĩa dáng mũi trong nhân tướng học

Theo bạn, dáng mũi đẹp trong nhân tướng học có hình dáng như thế nào? Vì sao nhiều người lại muốn sửa mũi? Đó có hẳn chỉ vì muốn có gương mặt đẹp hơn không hay vì muốn “đổi vận”? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều thú vị về vấn đề này trong bài dưới đây.

Đặc điểm dáng mũi đẹp theo nhân tướng học như thế nào?

Theo nhân tướng học, dáng mũi được xem là tướng của người giàu sang, phú quý sẽ có những đặc điểm sau:

  • Sống mũi thẳng và cao
  • Đầu mũi tròn
  • Cánh mũi dày và đồng đều
  • Hai cánh mũi không quá rộng
  • Dù nhìn theo góc nghiêng hay trực diện thì mũi đẹp theo nhân tướng học đều có nét thanh thoát, tạo được sự hài hòa trên gương mặt.
Người có dáng mũi đẹp sẽ có vận khí tốt để mọi chuyện thuận lợi hơn
Người có dáng mũi đẹp sẽ có vận khí tốt để mọi chuyện thuận lợi hơn

Ý nghĩa của việc xem tướng mũi trong nhân tướng học

Thực tế cho thấy, việc xem tướng mũi trong nhân tướng học là cách để bạn đoán biết được vận mệnh của mình. Nếu bản thân may mắn sở hữu một chiếc mũi đẹp, giúp mang đến phú quý, sự giàu sang thì đó là điều vui. Nhưng nếu tướng mũi xấu khiến bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống thì sao? Lúc đó, bạn sẽ biết để quyết định việc thay đổi dáng mũi giúp bản thân có thể “đổi vận” hiệu quả hơn.

Mỗi người sẽ có dáng mũi khác, đại diện cho vận mệnh tốt xấu
Mỗi người sẽ có dáng mũi khác, đại diện cho vận mệnh tốt xấu

Gợi ý các tướng mũi đẹp không nên sửa

Có một số dáng mũi đẹp trong nhân tướng học được các chuyên gia phong thủy khuyên là không nên thay đổi. Bởi nó sẽ khiến bạn bị phá tưởng, ảnh hưởng đến sự nghiệp, tình duyên và con đường tài lộc của bạn. Đó chính là:

Mũi lân

Đây là dáng mũi to nhân tướng học với phía trước hơi nhô ra. Hai bên mũi có độ nở và bè ở 2 bên. Ngoài ra, dáng mũi này sẽ có phần da dày, lỗ mũi kín. Thậm chí, có nhiều người mũi lân ngay cả khi nhìn đối diện cũng không quan sát rõ lỗ mũi. Với dáng mũi này, bạn sẽ có được tài lộc, chức tước. Tuy nhiên, nếu xét về thẩm mỹ thì đây không phải là dáng mũi đẹp. Bởi nó có thể khiến bạn trông dữ tợn hơn. Nhưng nếu không muốn mất tiền tài thì tốt nhất là bạn không nên sửa mũi.

Mũi củ tỏi

Nhiều người thường cho răng kiểu mũi bự nhân tướng học sẽ không tốt. Thực tế thì không phải tất cả đều như vậy. Điển hình như dáng mũi củ tỏi này. Đặc điểm nhận biết là da mũi dày. Phía đầu mũi thấp và xương tẹt. Ngoài ra, 2 bên cánh mũi to và thịt dày. Nhìn tổng quát thì đường viền của cánh mũi rất rõ nét và có hình dáng như củ tỏi.

Mặc dù, xét về thẩm mỹ thì đây là kiểu dáng mũi không đẹp. Nó sẽ khiến gương mặt của bạn kém sang. Nhưng nếu xét về nhân tướng học thì dáng mũi này cho thấy bạn sẽ có cuộc sống yên bình, tài lộc, giàu sang với cuộc đời an yên, nhàn nhã.

Mũi rồng

Nói đến mũi đẹp trong nhân tướng học thì phải kể đến là mũi rồng. Nhiều người thường chọn sửa mũi vì thấy dáng mũi không đẹp. Thực ra, nhìn tổng thể thì mũi có phần hơi to và thô. Có thể, xét về thẩm mỹ thì nó không đẹp nhưng về phong thủy thì bạn phải là người rất may mắn mới có được dáng mũi này.

Mũi rồng là dáng mũi đẹp trong nhân tướng học mà bạn may mắn có được
Mũi rồng là dáng mũi đẹp trong nhân tướng học mà bạn may mắn có được

Thường thì người có dáng mũi rồng là người có cả tài và đức. Đây là người có khả năng lãnh đạo tốt, con đường sự nghiệp rất dễ gặt hái thành công. Đồng thời, mọi việc trong cuộc sống cũng hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều.

Mũi dọc dừa

Dáng mũi này xét về thẩm mỹ hay nhân tướng học thì cũng đều là dáng mũi đẹp mà bạn phải thấy vui khi sở hữu. Sống mũi cao và thằng. Nhìn ở mọi góc đều thấy rất đẹp. Ngoài ra, đầu mũi tròn và cao. Kích thước mũi rất cân đối, hài hòa. Đồng thời, cánh mũi cũng rất thon gọn, lỗ mũi nhỏ nhắn. Người sở hữu dáng mũi này là người đại cát, đại quý. Dù là đường công danh hay con cái, tình duyên cũng đều rất tốt đẹp.

Những dáng mũi trong nhân tướng học nên sửa để có phong thủy tốt.

Bên cạnh những dáng mũi đẹp thì trong nhân tướng học cũng có những dáng mũi xấu bạn cần biết. Từ đó, bạn có thể cân nhắc việc chỉnh lại dáng mũi để có phong thủy tốt hơn. Điển hình như:

  • Dáng mũi hếch nhân tướng học đánh giá là người có suy nghĩ nông cạn, tính cách tiểu nhân.
  • Dáng mũi bị méo qua bên trái theo nhân tướng học là dáng mũi khắc vợ hay khắc chồng. Điều này cho thấy, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ không có được hạnh phúc.
  • Dáng mũi diều hâu theo nhân tướng học là người giỏi làm ăn nhưng sẵn sàng dùng chiêu trò để đạt được mục đích. Họ cũng thường có xu hướng thay đổi tình cảm trong hôn nhân.

Bạn đã khám phá những thông tin thú vị về dáng mũi trong nhân tướng học trong bài trên. Nếu bạn cần tư vấn về nhân tướng học hay phong thủy hãy truy cập ngay địa chỉ http://huyendo.com/ để chúng tôi hỗ trợ 24/24.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *