Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) là những người thông minh, tài giỏi, có óc sáng tạo, và hài hước. Hầu hết những người thuộc cung Ma Kết, bất kể nam hay nữ, đều sở hữu một thân hình ưa nhìn và quyến rũ.

Dấu hiệu nhận biết khi nam Ma Kết thích bạn

Nhìn bạn đắm đuối

Khi nam Ma Kết yêu ai đó, thường nhìn người đó rất đắm đuối. Họ sẽ nhìn bạn như kiểu “cả thế giới này chỉ có một mình bạn”, say đắm và lưu luyến, dõi theo từng cử chỉ của bạn. Nam Ma Kết rất thích nhìn người mình yêu mỗi ngày. Đây là những dấu hiệu giúp bạn dễ dàng nhận biết xem nam Ma Kết có thực sự thích bạn không.

Hay cười với bạn

Nam Ma Kết là một anh chàng rất hay cười. Nếu anh chàng này thường xuyên nhìn bạn và mỉm cười, thì đó là dấu hiệu cho biết anh chàng Ma Kết này đang thích bạn.

Quan tâm, lo lắng cho bạn

Nếu chàng trai Ma Kết thường xuyên quan tâm và lo lắng cho bạn, đó là dấu hiệu cho thấy anh ta đang thích bạn thật sự. Nếu không thích bạn, anh ta sẽ không quan tâm và lo lắng như vậy đâu.

Thường có những cử chỉ thân mật với bạn

Nam Ma Kết là một anh chàng rất mạnh dạn. Anh ta sẽ chủ động tiếp cận bạn và có các cử chỉ thân mật như: nắm tay bạn, khẽ chạm vào vai bạn, chạm nhẹ vào má bạn, ôm eo bạn. Nếu nam Ma Kết thường xuyên có những cử chỉ thân mật này dành cho bạn, thì đó là dấu hiệu chàng trai Ma Kết này đang thích bạn.

Tìm đủ mọi lý do để được gần bạn

Khi yêu ai đó, nam Ma Kết thường tạo ra các lý do để được gần bạn. Đây là dấu hiệu dễ dàng nhận biết được chàng trai Ma Kết này đang để ý đến bạn.

Khi nào nam Ma Kết nói lời yêu bạn

Nam Ma Kết sẽ nói lời yêu bạn khi bạn và anh ta ở một nơi riêng tư chỉ có hai người. Anh chàng Ma Kết này thường sẽ hẹn hò người mình thích đi uống trà sữa, đi du lịch. Sau đó, anh chàng này sẽ tìm cách tỏ tình và cầu hôn bạn.

Nam Ma Kết khi yêu

Nam Ma Kết thường rất chung thủy và thật lòng trong tình yêu. Anh ta coi trọng tình yêu và tình yêu của anh chàng Ma Kết là thật lòng. Vì thế, những anh chàng Ma Kết khi yêu thường rất sâu đậm và chân thành.

Khi yêu, nam Ma Kết có chung thủy không?

Nam Ma Kết là một anh chàng có mức độ chung thủy lên tới 93% và thuộc top những người “chung thủy” nhất. Nếu bạn đang yêu một anh chàng Ma Kết, hãy trân trọng tình yêu này.

Nam Ma Kết khi ghen

Nam Ma Kết khi ghen thường hay im lặng và đóng cửa ở trong phòng một mình. Đối với Ma Kết, anh ta không muốn chuyện tình yêu của mình có người thứ ba thân mật với bạn. Mặc dù nam Ma Kết “không ghen lâu”, nhưng hành động đó có thể làm tổn thương anh ta. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ của mình, để tránh sự cãi nhau và đổ vỡ.

Biểu hiện khi nam Ma Kết ghét ai đó

Khi nam Ma Kết ghét ai đó, anh ta sẽ im lặng và không nói chuyện với người đó. Nam Ma Kết là một người có tính thù dai, nhưng lại rất thương người. Do đó, hầu như nam Ma Kết không ghét ai quá lâu, anh ta sẽ chủ động làm lành và hàn gắn lại mối quan hệ đó khi có thể.

Tính cách nam Ma Kết khi yêu

Nam Ma Kết khi yêu thường có tính cách ôn hòa và nhẹ nhàng. Anh ta sẵn lòng làm mọi chuyện để bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.

Dấu hiệu của nữ Ma Kết khi thích bạn

Hay nhìn trộm bạn

Nữ Ma Kết khi yêu ai đó thường hay “nhìn trộm người đó”. Nếu bạn bắt gặp nàng Ma Kết này nhìn trộm bạn, nàng thường tỏ ra như không biết gì và không có chuyện gì xảy ra. Nếu bạn thấy nàng Ma Kết thường xuyên nhìn trộm bạn, đó chính là dấu hiệu nàng Ma Kết này đang thích bạn.

Hay cười với bạn

Nữ Ma Kết là một cô nàng hay cười. Cô thường nở một nụ cười tươi mỗi khi gặp bạn hoặc nhìn ngắm người mình thích. Vì vậy, nếu nàng Ma Kết thường xuyên cười với bạn, rất có thể cô ấy đang yêu bạn.

Hay ghen

Nàng Ma Kết rất hay ghen, “ghen mọi lúc mọi nơi”. Nếu bạn đang nói chuyện với một người bạn khác giới mà nàng Ma Kết thường xuyên phá đám hoặc tỏ ra tức giận, đó là dấu hiệu Nữ Ma Kết đang thích bạn.

Tử vi cung Ma Kết nam cho biết hôm nay là một ngày may mắn cho cung Ma Kết nam. Ma Kết nam được chòm sao Thổ chiếu mệnh ủng hộ, mang đến nhiều thuận lợi trong công việc và kinh doanh. Đó là thời điểm tốt để bắt đầu một dự án mới.

Công việc

Ma Kết nam là người có nhiều tham vọng và hoài bão. Anh ta rất thông minh và luôn khát khao chinh phục những công việc mới, những thử thách mới. Do đó, Ma Kết nam thường đạt được nhiều thành công.

Tình cảm

Ma Kết nam là một người nghiêm túc trong tình yêu. Anh ta có vẻ rụt rè khi tiếp xúc ban đầu, nhưng khi quen biết rồi, Ma Kết nam lại rất hòa đồng và vui tính. Anh ta biết quan tâm và tạo ra nhiều điều bất ngờ và lãng mạn cho người mình yêu.

Tiền bạc

Ma Kết nam là người thông minh và chăm chỉ, vì vậy anh ta luôn dư giả về tiền bạc. Anh ta sẵn lòng chi tiêu một số tiền lớn để đầu tư vào việc học, và điều này thường mang lại thành công cho anh ta.

Hôm nay là một ngày thuận lợi dành cho cung Ma Kết nữ. Bạn có thể hoàn thành những công việc đã dự định và mang lại nhiều thành công cho mình. Ma Kết nữ là người khá xinh đẹp và duyên dáng. Họ có vẻ hơi kiêu kỳ, nhưng khi tiếp xúc với Ma Kết nữ, bạn sẽ thấy họ rất hòa đồng, vui vẻ và dễ gần.

Công việc

Ma Kết nữ là người nhanh nhẹn trong công việc và nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Họ thích khám phá và có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Tình cảm

Ma Kết nữ là người rất được nhiều người yêu mến và theo đuổi. Sự duyên dáng, nhẹ nhàng và quyến rũ đã khiến cho Ma Kết nữ trở nên hấp dẫn. Tuy nhiên, họ chỉ dành tình cảm đặc biệt của mình cho người mà họ yêu. Do đó, Ma Kết nữ đã làm cho biết bao chàng trai phải vỡ mộng và nỗi cô đơn.

Tiền bạc

Ma Kết nữ rất thích đi shopping và không bao giờ chán. Tuy nhiên, họ cũng là những người làm ra được nhiều tiền và thường thành công trong sự nghiệp.

Tính cách cung Ma Kết nam

Ma Kết nam là một người mạnh mẽ, thẳng thắn, không ngại gian khổ. Anh ta có tính cách ôn hòa, vui vẻ và dễ gần, thích giúp đỡ người khác. Mặc dù không giỏi giao tiếp nhưng lại được lòng mọi người nhờ sự chân thành và cởi mở.

Tính cách cung Ma Kết nữ

Ma Kết nữ có tính cách “sáng nắng chiều mưa”, thường hay giận hờn vô cớ. Nhưng họ cũng rất đáng yêu, tự nhiên và quyến rũ. Những người thuộc cung Ma Kết nữ thường trẻ hơn so với độ tuổi của mình.

Ý nghĩa chòm sao Ma Kết

Chòm sao Ma Kết là chòm sao Thổ, mang lại sự may mắn, thành công và nhẫn lại cho cung Ma Kết.

  1. Ca sỹ Khởi My (02/01/1990): Khởi My là một nữ ca sỹ rất đáng yêu và duyên dáng. Cô từng đạt giải quán quân trong chương trình “Gương mặt thân quen năm 2013” và được nhiều người yêu mến. [^1^]

  2. Ca sỹ Mỹ Tâm (16/01/1981): Mỹ Tâm là một nữ ca sỹ xinh đẹp, quyến rũ và tài năng. Cô đã dành được rất nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Mỹ Tâm là nữ ca sỹ thuộc cung Ma Kết được rất nhiều người yêu mến và mến mộ. [^2^]

  3. Dương Triệu Vũ (01/01/1984): Dương Triệu Vũ là một nam ca sỹ nổi tiếng ở Việt Nam. Anh là một người đẹp trai và tài giỏi. Dương Triệu Vũ đã giành được rất nhiều giải thưởng cao quý trong sự nghiệp ca hát của mình. Anh là nam ca sỹ thuộc cung Ma Kết được rất nhiều người yêu mến, cả trong và ngoài nước. [^3^]

Ma Kết là một cung hoàng đạo mà nắm giữ nhiều bí mật của riêng mình. Họ là người khá kín tiếng và rất khéo trong việc giấu giếm những bí mật của mình.

Cung Ma Kết là con gì?

Cung Ma Kết là một con dê với đôi cá. Vì đặc tính là “con dê ở biển”, Ma Kết thường rất thông minh, tài giỏi và sáng tạo. Biểu tượng của cung hoàng đạo Ma Kết là “con dê biển”.

Giải mã cung Ma Kết

Cung Ma Kết là những người quyết đoán và có ý chí kiên định. Họ không ngại khó khăn nhưng lại mang nhiều tâm sự trong lòng. Họ không muốn chia sẻ những tâm tư riêng tư với người khác. Do đó, Ma Kết thường “gặm nhấm” nỗi cô đơn của mình.

Những tật xấu của cung Ma Kết

Cung Ma Kết nam có những tật xấu như chơi game quá nhiều, ngủ dậy muộn, ngại giao tiếp và mê gái không phân biệt không gian.

Cung Ma Kết nữ có những tật xấu như ham chơi, dễ nổi giận, tham ăn, ăn vặt, ngủ dậy muộn, mê trai Hàn Quốc mà không quan tâm đến khoảng cách.

Hãy để Huyền Đồ giúp bạn hiểu rõ hơn về cung Ma Kết và tình yêu của bạn.

[^1^]: Ca sỹ Khởi My
[^2^]: Ca sỹ Mỹ Tâm
[^3^]: Dương Triệu Vũ

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon