L.O.C dành cho Windows

Bộ công cụ bạn không bao giờ biết bạn cần

Nhiều công cụ cho Facebook là một tiện ích bổ sung cho trình duyệt chứa nhiều công cụ khác nhau có thể nâng cao trải nghiệm của người dùng Facebook . Ngoài ra, nó thậm chí còn cung cấp bảo mật và bảo vệ bổ sung cho tài khoản người dùng. Những công cụ này có thể giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng trang web truyền thông xã hội .

Không để đặt ra

Một trong những vấn đề khét tiếng mà mọi người gặp phải trên Facebook là có tài khoản poser. Vì mọi thứ chúng tôi đăng trên phương tiện truyền thông xã hội đều được công khai, mọi thông tin và hình ảnh chúng tôi tải lên sẽ tự động bị đánh cắp và sử dụng bởi những người khác. May mắn thay, một trong những công cụ mà tiện ích mở rộng này có thể ngăn người khác lấy và lấy cắp ảnh đại diện của bạn. Vì nó thường là những gì được hiển thị trên hồ sơ của bạn, bất kể bạn có đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư hay không, nó vẫn dễ dàng được nhắm mục tiêu. Nhiều công cụ cho tính năng Bảo vệ hình ảnh hồ sơ của Facebook đảm bảo rằng không ai khác có thể tải xuống và lưu ảnh hồ sơ của bạn trên máy tính của họ.

Để đảm bảo rằng không ai có thể đánh cắp bài viết của bạn, giờ đây cũng có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư của tất cả các bài đăng của bạn trong chỉ cần một cú nhấp chuột. Thông thường, chúng ta cần phải thiết lập thủ công và chọn người mà chúng ta chỉ muốn bài viết của mình hiển thị. Công cụ thay đổi quyền riêng tư của tiện ích mở rộng giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian kiểm tra từng bài đăng của mình để có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư của chúng.

Ở ẩn

Tất cả chúng ta đều có những ngày tồi tệ và bận rộn mà chúng ta không có thời gian và sức lực để trả lời tin nhắn của mình ngay sau khi đọc chúng. Mọi người có thể thiếu kiên nhẫn và yêu cầu trả lời, mặc dù vậy, đặc biệt là sau khi thấy rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ nhờ nhãn hiệu đã thấy xuất hiện ở cuối văn bản khi bạn mở cuộc trò chuyện của họ. Nó cũng làm tăng thêm áp lực khi biết rằng họ có thể thấy bạn gõ một tin nhắn, có thể mất mãi mãi trước khi bạn có thể soạn tin nhắn đúng cách.

Nhiều công cụ cho Facebook cũng có giải pháp hoàn hảo cho bạn. Để giảm bớt lo lắng của bạn, giờ đây bạn có thể chặn không chỉ nhãn phân phối mà còn cả thẻ nhìn thấy . Bây giờ bạn có thể kiểm tra tin nhắn của mình mà không cần người khác biết rằng bạn đã mở chúng. Ngay cả chỉ báo cũng có thể được gỡ bỏ để bạn có thể dành thời gian tạo phản hồi cho cuộc trò chuyện của họ.

Trải nghiệm Facebook tốt hơn

Nhiều công cụ cho Facebook cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể giải quyết được. Phần mở rộng web thực sự tuyệt vời, bởi vì nó cho phép người dùng tự tin hơn và thoải mái hơn trong việc sử dụng một nền tảng phương tiện truyền thông xã hội làm lộ quá nhiều cuộc sống của một người. Tất cả chỉ mất một phút để tải xuống và cài đặt Nhiều công cụ cho Facebook trên trình duyệt của bạn và bạn đã hoàn tất.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.