Luận giải ý nghĩa 64 quẻ kinh dịch là gì

Sử dụng 64 quẻ của kinh dịch để dự đoán những chuyện hung – cát xảy ra trong tương lai là điều mà nhiều chuyên gia lựa chọn. Vậy theo bạn thì những quẻ bói này là gì? Ý nghĩa của 64 quẻ này như thế nào? Lão Bạch sẽ cùng bạn khám phá chi tiết trong bài sau.

64 quẻ kinh dịch là gì?

Muốn biết 64 quẻ kinh dịch là gì thì trước hết bạn phải nắm rõ khái niệm về kinh dịch. Đây là hệ thống tư tưởng xuất phát từ người Á Đông thời cổ đại. Các quẻ bói sẽ được tạo nên từ sự cân bằng giữa chuyển dịch và đối kháng. Nó được xây dựng dựa trên quy luật vận động không ngừng của tạo hóa và của vạn vật. Theo đó, có 3 yếu tố cốt lõi để mọi sự biến đổi luôn xoay quanh nó chính là: Thiên – Địa – Nhân.

64 quẻ trong kinh dịch
64 quẻ trong kinh dịch

Theo đó, quẻ kinh dịch chính là quẻ bói toán kết hợp tâm linh. Nó được gieo dựa vào tướng mạo hay ngày sinh của mỗi người. 64 quẻ kinh dịch được hình thành từ 8 quẻ Bát quái mà ra. Đó chính là: Đoài, Chấn, Càn, Ly, Tốn, Khôn, Khảm, Cấn. Khi kết hợp thành 64 quẻ sẽ có những quẻ kinh dịch hung và cũng có những quẻ cát mà ai cũng mong chờ.

Ý nghĩa 64 quẻ của kinh dịch

Trong 64 quẻ của kinh dịch sẽ có 8 quẻ Thiên, 8 quẻ Trạch, 8 quẻ Hỏa, 8 quẻ Lôi, 8 quẻ Phong, 8 quẻ Thủy, 8 quẻ Sơn và 8 quẻ Địa. Mỗi loại quẻ khác nhau sẽ mang những ý nghĩa riêng như:

Quẻ Thiên trong kinh dịch

Sẽ có 8 quẻ Thiên khác nhau. Mỗi quẻ được gieo cũng mang ý nghĩa khác biệt như:

Thiên Trạch Lý

Quẻ này đứng thứ 10 trong 64 quẻ kinh dịch. Nó được xem là 64 quẻ kinh dịch trong kinh doanh mà ai cũng muốn nhận được. Ý nghĩa của nó là cầu tài được tài, cầu lợi được lợi, mọi sự hanh thông và đồng thời bệnh tật sẽ tiêu tan.

Thiên Hỏa Đồng Nhân

Ý nghĩa của quẻ này là trên dưới đồng lòng. Theo đó, người nhận được quẻ này cần phải chú ý, muốn hòa đồng thì không nên có tinh thần đảng phái  mà phải tôn trọng mọi người. Ngoài ra, trong công việc cũng sẽ có nhiều thuận lợi, mang lại hạnh phúc. Thiên Hỏa Đồng Nhân là quẻ thứ 13 trong 64 quẻ kinh dịch. Đây cũng là quẻ tốt cầu gì được nấy.

Nhiều quẻ Thiên trong kinh dịch thể hiện ý nghĩa hung – cát khác nhau

Thiên Lôi Vô Vọng

Trong 64 quẻ kinh dịch liên quan thần số học thì quẻ này đứng thứ 25. Nó là một quẻ có ý nghĩa rất xấu. Nó thể hiện nhiều tai họa trong cuộc sống và hôn nhân không hạnh phúc. Đồng thời, sức khỏe cũng sẽ gặp nhiều bất trắc.

Thiên phong cấu

Một trong những quẻ cát trong kinh dịch chính là Thiên phong cấu. Nó là quẻ số 44 trong 64 quẻ. Quẻ bói này thể hiện thời vận đã đến, gặp dữ hóa lành, mang được tài lộc về nhà.

Thiên thủy tụng

Nói chung, quẻ kinh dịch này khá xấu. Hàm ý của nó là chỉ sự không thuận lợi trong mọi việc. Vì vậy, nếu gieo được quẻ này thì bạn không nên cố gắng tranh việc không đâu bởi kết quả thì cũng cầu tài phí sức mà thôi.

Thiên sơn độn

Trong 64 quẻ của kinh dịch thì đây là quẻ hung. Nó đứng thứ 33. Quẻ này thể hiện ý nghĩa lừa dối trá hình, trốn tránh. Chung quy lại, ý nghĩa của quẻ Thiên sơn độn là mưu sự không thành, mất của, hao tài tốn lộc.

Thiên địa bỉ

Theo đánh giá của các chuyên gia về kinh dịch thì Thiên địa bĩ là quẻ “ít cát nhiều hung”. Quẻ bói này đứng thứ 13 trong 64 quẻ. Nó có ý nghĩa về sự bất thành trong hôn nhân, trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Thuần kiền

Quẻ kinh dịch này có ý nghĩa Đại Cát. Dù là công danh, sự nghiệp hay trong hôn nhân thì mọi việc đều sẽ hanh thông như ý. Đây là 1 trong 64 quẻ kinh dịch trong kinh doanh mà ai khi nhận được cũng đều rất vui mình. Bởi nó chứng tỏ là mọi việc sẽ không có hung họa.

Quẻ Trạch ở 64 quẻ trong kinh dịch

Với quẻ Trạch cũng sẽ có 8 quẻ khác nhau. Vậy ý nghĩa của 8 quẻ Trạch trong 64 quẻ kinh dịch là gì?

Trạch hỏa cách

Quẻ bói này đứng thứ 49 trong 64 quẻ. Nó là quẻ đại cát với ý nghĩa điềm lành đã đến. Theo đó, dù là trong kinh doanh hay trong hôn nhân thì đây cũng là quẻ bói tốt đẹp bất cứ ai cũng mong muốn nhận được.

Trạch lôi tùy

Ý nghĩa của quẻ Trạch này trong 64 quẻ kinh dịch chính là “khổ tận cam lai”. Mọi việc khó khăn đã qua, thuận lợi sẽ đến. Tuy nhiên, người gieo được quẻ kinh dịch này cũng phải căn cứ đến tình hình thực tế. Không thể vì nhận được quẻ Trạch lôi tùy là cố chấp xông lên mà không cần tính toán kỹ càng. Điều này sẽ khiến bạn dễ gặp phải sự thất bại trong cuộc sống.

Quẻ kinh dịch này là tốt hay xấu cần phải căn cứ vào tình hình thực tế của mỗi người

Trạch phong đại quá

Nhiều bản 64 quẻ kinh dịch PDF thể hiện quẻ trạch này và nó là quẻ xấu. Trạch phong đại quá là quẻ số 38. Nó là quẻ xấu và thể hiện sự thất bại ở trong mọi việc. Hôn nhân không thành, tài lộc không đến, công việc bế tắc…

Trạch thủy khốn

Đây là quẻ thứ 47 trong kinh dịch. Nó muốn cho người gieo quẻ được biết, trong công việc kinh doanh cần phải thận trọng khi hợp tác. Ngoài ra, trong cuộc sống cũng phải đề phòng những kẻ tiểu nhân.

Trạch sơn hàm

Một trong những quẻ cát của kinh dịch chính là Trạch sơn hàm. Nó là quẻ số 31 ở trong 64 quẻ bói kinh dịch. Ý nghĩa của quẻ này là thời vận đã tới. Mọi sự chuẩn bị sẽ thành công, xuất hành, khai trương đều sẽ gặt hái nhiều điều thuận lợi.

Trạch địa tụy

Quẻ bói này đứng thứ 45 trong kinh dịch. Hàm ý của nó là 1 quẻ tốt theo hướng cầu tài lộc được tài lộc, cầu phú quý được vinh hoa. Gieo được quẻ này, hỷ sự sẽ liên tiếp tìm đến, mọi chuyện cũng thuận lợi, hanh thông hơn.

Trạch thiên quái

Quẻ bói này có nghĩa là gặp hung hóa cát, mọi chuyện sẽ trở nên may mắn bình an. Vì vậy, quẻ số 43 này trong kinh dịch chính là 1 quẻ tốt với phúc lộc dồi dào và mọi chuyện đều như ý muốn.

Thuần đoài

Quẻ Thuần đài đứng thứ 58 trong 64 quẻ của kinh dịch. Nó là 1 quẻ cát với ý nghĩa mọi chuyện đều như ý, bệnh tật tiêu tán, công việc thuận lợi, tài lộc đến cửa. Nếu bạn làm kinh doanh thì chắc chắn quẻ Thuần đoài là quẻ tốt với bất cứ ai.

Quẻ Hỏa trong 64 quẻ của kinh dịch

64 quẻ trong kinh dịch sẽ có 8 quẻ Hỏa. Ý nghĩa của các quẻ lần lượt như sau:

Hỏa lôi phệ hạp

Quẻ bói này đứng thứ 21. Nó là quẻ tốt với ý nghĩa là người gieo quẻ sẽ gặp được măn mắn. Nếu người đang cầu hôn nhân gieo được quẻ Hỏa lôi phệ hạp thì đồng nghĩa với đó là hôn nhân viên mãn, mọi sự được như ý nguyện.

Hỏa phong đỉnh

Ý nghĩa của Hỏa phong đỉnh tức là quẻ tốt. Nó có thể mang đến mọi sự thuận lợi, “nhất cử lưỡng tiện”. Có thể nói, quẻ số 50 này sẽ khiến ai cũng vui mừng khi gieo được nó.

Hỏa thủy vị tế

Trong 64 quẻ kinh dịch trong kinh doanh thì không ai muốn nhận được quẻ Hỏa này. Đây quẻ số 64 và cũng là quẻ hung. Nó thể hiện điềm báo về việc bị tiểu nhân ám hại. Mọi việc luôn có sự bất lợi và người gieo quẻ này cũng phải luôn đề phòng với mọi người xung quanh.

Hỏa sơn lữ

Mọi việc không thành, xuất hành bất lợi chính là ý nghĩa của quẻ kinh dịch số 56 này. Hỏa sơn lữ là quẻ hung nên nếu gieo được quẻ này thì bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc, nhất là trong kinh doanh.

Hỏa địa tấn

Với 64 quẻ kinh dịch liên quan thần số học thì Hỏa địa tấn là quẻ đứng thứ 35 và nó là quẻ cát tường, may mắn. Quẻ bói này cho thấy vận đỏ sắp đến với người gieo quẻ kinh dịch. Mọi chuyện cũng thuận lợi hơn. Công việc kinh doanh hiệu quả, bệnh tật cũng tiêu tan, hôn nhân viên mãn.

Hỏa thiên đại hữu

Gieo được quẻ số 14 này có nghĩa là mọi chuyện sắp tới sẽ rất hanh thông. Điểm báo tốt lành của quẻ kinh dịch này là mọi việc sẽ chắc chắn, không có bất ổn và không có hung họa.

Trong các quẻ Hỏa thì đây là quẻ kinh dịch tốt mà ai cũng vui khi gieo được

Hỏa trạch khuê

Quẻ Hỏa này có ý nghĩa hung. Nó thể hiện sự long đong, bất ổn. Cầu danh lợi sẽ thất bại, cầu hôn nhân sẽ đổ vỡ, cầu tiêu tán bệnh tật cũng sẽ không qua khỏi. Nói tóm lại, quẻ Hỏa trạch khuê này là điều mà không một ai muốn nhận được.

Thuần ly

Nếu bạn đang gặp khó khăn và gieo được quẻ Thuần ly thì ý nghĩa của nó là gì? Chúc mừng bạn. Đây là quẻ bói thể hiện ý nghĩa của sự phát phúc sinh tài. Quẻ số 30 này sẽ giúp mọi tai ương đều qua nhanh. Người mang bệnh cũng sẽ tiêu tan, sớm ngày khỏe mạnh.

Ý nghĩa quẻ Lôi trong kinh dịch

Ý nghĩa của quẻ Lôi trong 64 quẻ kinh dịch là gì? Có 8 quẻ khác nhau và ý nghĩa cát – hung cũng sẽ có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

Lôi phong hằng

Quẻ bói này đứng thứ 32 trong 64 quẻ kinh dịch. Nó là quẻ tốt với hàm ý về vạn sự đều thành. Trong kinh doanh sẽ thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc và sức khỏe cũng được trường thọ.

Lôi thủy giải

Với 8 quẻ lôi thì đây là quẻ tốt nằm ở vị trí 40 của 64 quẻ trong kinh dịch. Hàm ý của quẻ bói này là mọi chuyện đều sẽ tai qua nạn khỏi. Khó khăn cũng qua đi. Mưu sự trong kinh doanh cũng sẽ tất thành.

Lôi sơn tiểu quá

Thực ra, ý nghĩa của quẻ kinh dịch này không hẳn là cát hay hung. Bởi quẻ số 62 này hướng con người đến sự lựa chọn tiến lợi, lui hại. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu có gặp khó khăn thì nên bình tĩnh, cẩn trọng tiến lên, không nên lùi bước.

Lôi địa dư

Quẻ Lôi này đứng thứ 16 và nó là quẻ tốt. Ý nghĩa của quẻ bói này là thể hiện mọi chuyện sắp tới của bạn đều sẽ gặp hung hóa cát. Mọi chuyện sẽ hanh thông, thuận buồm xuôi gió trong vạn sự.

Quẻ kinh dịch thể hiện vạn sự như ý

Lôi thiên đại tráng

Một trong những quẻ cát tường, may mắn mà 64 quẻ kinh dịch liên quan thần số học đề cập chính là Lôi thiên đại tráng. Gieo được quẻ này có nghĩa là vận khí của bạn sắp tới. Quẻ bói số 34 này có hàm ý về hôn nhân rất tốt đẹp, công việc kinh doanh cũng thuận lợi.

Lôi trạch quy muội

Nếu bạn đang mưu tính chuyện gì hay chuẩn bị khởi sự kinh doanh, bắt đầu hôn nhân mà gieo được quẻ Lôi số 54 này thì nên dừng lại. Bởi ý nghĩa mà nó thể hiện là mưu sự không thành, thời vận chưa đến, mọi sự bất trắc.

Lôi hỏa phong

Đây cũng được xem là một quẻ tốt. Mặc dù, quẻ bói thứ 55 ở trong 64 quẻ kinh dịch này không hoàn toàn là đại cát. Nhưng ý nghĩa mà nó mang đến cũng được xem là sự khởi sắc cho thời vận mới. Mọi chuyện sẽ dần được giải quyết để ổn thỏa hơn.

Thuần chấn

Gieo được quẻ Thuần chấn thì bạn nên vui. Quẻ bói số 51 này chính là điểm báo của sự tất thành công, mọi chuyện như ý. Nếu là gieo quẻ cho việc kinh doanh thì đây là niềm vui dành cho bạn.

Quẻ Phong trong Kinh dịch

8 quẻ Phong sẽ có 8 ý nghĩa khác nhau trong 64 quẻ của kinh dịch . Đó chính là:

Phong thủy hoán

Quẻ phong số 59 này có nghĩa rất hung. Hôn nhân bất trắc, công việc bất thành, bệnh tật triền miên. Nói tóm lại, gieo quẻ này thì bạn nên cẩn trọng trong mọi dự định của cuộc sống. Bởi dù tính toán kỹ càng đến mấy thì cũng sẽ uổng công phí sức mà thôi.

Phong sơn tiệm

Tiếp tục 1 quẻ hung trong các quẻ Phong của kinh dịch. Gieo được quẻ Phong sơn tiệm có nghĩa là mọi chuyện sắp tới của bạn sẽ không được thuận lợi, may mắn, mọi chuyện sẽ không thành công.

Quẻ bói kinh dịch cát tường, thể hiện mọi việc may mắn

Phong địa quan

Bạn sẽ có được quý nhân phù trợ để mọi chuyện được gặp thời, gặp vấn khi gieo được quẻ Phong địa quan. Đây là quẻ kinh dịch thứ 20. Nó là quẻ tốt nên bạn hãy vui nếu gieo được quẻ này.

Phong thiên tiểu súc

Quẻ kinh dịch số 9 này có ý nghĩa là bạn phải tạm thời nhẫn nhịn. Bởi mọi tính toán trong tương lai sắp tới của bạn sẽ đứng trước nhiều sự bất lợi. Quẻ bói hung này hướng bạn phải có sự nhẫn nhịn mới vượt qua khó khăn được.

Phong trạch trung phu

Quẻ cát này đứng thứ 61 trong 64 quẻ của kinh dịch. Dù là chuyện hôn nhân, chuyện kinh doanh buôn bán hay là chuyện sức khỏe thì mọi chuyện đều vô cùng tốt lành. Quẻ này cho thấy những chuyện tiếp theo của bạn đều viên mãn.

Phong hỏa gia nhân

Ý nghĩa của quẻ số 37 này là theo đuổi ảo ảnh. Nó có ý nghĩa là mọi chuyện trong cuộc sống của bạn sẽ không thành công. Sức khỏe cũng xuất hiện thêm nhiều bệnh tật, mọi mưu sự trong tương lai của bạn đều sẽ không thành.

Phong lôi ích

Đây là quẻ kinh dịch số 42. Nó có ý nghĩa tốt là mang tới “bỉ cực vĩnh lai”. Tức là những xung đột vốn có sẽ được giải tỏa. Tiền tài đến với mình và bệnh tật cũng sớm tiêu tan.

Thuần tốn

Trong 64 quẻ kinh dịch thì Thuần tốn là một quẻ tốt. Nó đứng thứ 57 và mang tới ý nghĩa tốt lành trong mọi sự. Công danh như ý, cầu tài được tài, cầu phúc được phúc, tai qua nạn khỏi.

Ý nghĩa quả Thủy trong kinh dịch

Thủy sơn kiển

64 quẻ trong kinh dịch thì đây là quẻ bói số 39. Ý nghĩa của nó không hề tốt đẹp. Thủy sơn kiển là quẻ kinh dịch thể hiện mọi chuyện mưu sự không thành. Tài lộc cầu không đến. Trong cuộc sống cũng gặp nhiều điều kiện cáo bất trắc…

Thủy địa tỷ

Việc gì cũng lợi là ý nghĩa mà quẻ số 8 này thể hiện. Gieo được quẻ cát này đồng nghĩa với đó là hôn nhân của bạn cũng thuận lợi, công việc hanh thông, mọi sự trong cuộc sống đều vui vẻ.

Quẻ số 8 trong 64 quẻ của kinh dịch này là quẻ tốt

Thủy thiên nhu

Mọi ước nguyện của bạn đều sẽ thành sự thực khi gieo được quẻ bói này. Thủy thiên nhu là quẻ đứng thứ 5. Nó báo hiệu vận tốt đang đến với bạn. Mọi mưu sự trong cuộc sống dù là hôn nhân hay kinh doanh cũng đều sẽ thành hiện thực.

Thủy thạch tiết

Quẻ cát này đứng thứ 60 trong 64 quẻ của kinh dịch. Quẻ bói này cho thấy mọi chuyện tiếp theo của bạn có thể thoải mái thực hiện theo dự kiến mà không phải kiêng kỵ bất cứ điều gì. Mọi chuyện đều trở nên đại cát đại lợi.

Thủy hỏa ký tế

Ý nghĩa của quẻ Thủy trong 64 quẻ kinh dịch là gì? Đó chính là cát khánh như ý. Mọi chuyện trước mắt đều sẽ hanh thông thuận lợi khi bạn gieo được quẻ số 63 trong kinh dịch này. Nó là quẻ cát tường.

Thủy lôi truân

Gieo được quẻ này bạn sẽ không thấy vui. Bởi quẻ số 3 trong kinh dịch này là quẻ xấu. Nó hàm ý mọi chuyện sắp tới sẽ khiến bạn lòng dạ rối bời. Bệnh tật khó qua khỏi và cuộc sống cũng sẽ gặp nhiều chuyện không vui vẻ.

Thủy phong tĩnh

Vạn sự sắp tới sẽ hanh thông, mọi chuyện may mắn khi gieo được quẻ số 48 này. Đây là 1 trong những quẻ cát tường mà ai cũng sẽ rất vui khi gieo được. Phúc lộc, may mắn, sức khỏe đều sẽ đến với bạn.

Thuần khảm

Quẻ Thủy này không may mắn. Nó là quẻ số 29 với ý nghĩa mọi công sức đều uổng phí. Công việc của bạn dù kế hoạch kỹ càng đến đâu thì cũng không thể có được sự thuận lợi như đã định.

Ý nghĩa quẻ Sơn ở 64 quẻ của kinh dịch

Sơn địa bác

Khi chuẩn bị khởi nghiệp hay làm một việc đại sự mà gieo được quẻ này thì thật là không may. Bởi đây là quẻ xấu. Nó đứng thứ 23 trong 64 quẻ kinh dịch. Ý nghĩa của quẻ Sơn địa bác chính là mọi việc đều không thành.

Sơn thiên đại súc

Quẻ số 26 này mang đến ý nghĩa tốt. Mọi việc của bạn sẽ thuận lợi, không có sự trở ngại đều sẽ tiêu tan. Điềm lành đến cũng sẽ giúp bạn có nhiều sự may mắn, tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Sơn trạch tổn

Quẻ bói thuộc 64 quẻ trong kinh dịch này nhắc nhở bạn phải phòng kẻ ám toán. Quẻ số  41 này cho thấy thời vận của bạn chưa tới. Dù có trù dự kế hoạch như thế nào thì mọi việc cũng sẽ không được thuận lợi như mong muốn của bạn.

Quẻ bói này là quẻ xấu mà người gieo quẻ cần cẩn trọng

Sơn hỏa bí

Vạn sự sẽ được như ý, mọi việc đều sẽ hanh thông chính là ý nghĩa của quẻ Sơn này trong kinh dịch. Sơn hỏa bí là quẻ số 22. Đây được xem là quẻ tốt mà khi gieo được bất cứ ai cũng thấy vui mừng.

Sơn lôi di

Bạn sẽ gặp được vận tốt với “bỉ cực thái lai” khi gieo được quẻ kinh dịch số 27 này. Công việc làm ăn của bạn theo đó cũng trở nên thuận lợi và được như ý nguyện của mình.

Sơn phong cổ

Quẻ kinh dịch xấu này hàm ý của nó là mọi chuyện đều sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều trắc trở. Đây là quẻ bói đứng thứ 18. Nó là quẻ xấu mà không ai muốn gieo phải.

Sơn thủy mông

Nếu gieo được quẻ này tức là thời vận của bạn chưa tới. Quẻ số 4 này cho thấy bạn không nên phí công dự tính các kế hoạch sắp tới. Bởi mọi việc cũng sẽ phí công vô ích mà thôi.

Thuần cấn

Quẻ số 52 này thể hiện điểm hung hại. Khi gieo được quẻ Thuần cấn thì bạn nên có sự đề phòng với mọi việc xung quanh. Nó có thể xảy ra xung đột và khiến bạn gặp nhiều thị phi trong cuộc sống.

Ý nghĩa của quẻ Địa trong 64 quẻ kinh dịch

Địa thiên thái

Gieo được quẻ số 11 chắc chắn bạn sẽ vui mừng. Bởi Địa thiên thái là quẻ đại cát đại lợi. Nó thể hiện mọi sự sắp tới của bạn sẽ trở nên hanh thông, may mắn hơn. Kế hoạch được sắp xếp cũng sẽ được hoàn thành một cách tốt đẹp nhất.

Địa trạch lâm

Quẻ số 19 này thể hiện ý nghĩa về sự hanh thông, thời vận phát lộc đổi mới. Quẻ đại cát này cũng hàm ý về gia cảnh an khang, hạnh phúc. Khi bói 64 quẻ kinh dịch trong kinh doanh hay trong cuộc sống thì việc gặp được quẻ bói này là điều rất may mắn.

Địa hỏa minh di

Quẻ kinh dịch này là quẻ hung. Theo các chuyên gia về kinh dịch nhận định, quẻ số 36 này thể hiện mọi chuyện sắp tới của bạn sẽ rất khó khăn. Mất tài lộc, bất ổn gia đạo, mọi chuyện gặp nhiều trắc trở.

Đây là quẻ kinh dịch không tốt mà ai gieo phải cũng đều có sự lo lắng

Địa lôi phục

Ý nghĩa chủ chốt của quẻ số 24 này là thể hiện sự “tráo trở, lật lỏng”. Trong kinh doanh, bạn có thể gặp sự phản bội, ám toán. Trong chuyện tình cảm cũng sẽ xảy ra sự thay lòng đổi dạ.

Địa phong thăng

Quẻ số 46 trong kinh dịch này là quẻ cát tường may mắn. Nó thể hiện người gieo quẻ sẽ phát tài phát lộc. Mọi chuyện sẽ được thành công như kế hoạch. Cuộc sống hôn nhân cũng hạnh phúc, viên mãn.

Địa thủy sư

Ý nghĩa 64 quẻ trong kinh dịch đối với Địa thủy sư chính là quẻ cát. Nó có nghĩa là những việc trong cuộc sống sắp tới của bạn sẽ trở nên thuận lợi và rất may mắn. Mọi sự cũng sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Địa sơn khiêm

Vạn sự hanh thông, mọi chuyện cát lợi là ý nghĩa của quẻ bói kinh dịch số 15 này. Quẻ này được xem là điểm báo may mắn nhất là trong công việc kinh doanh.

Thuần khôn

Quẻ số 2 này là 1 quẻ cát. Nó thể hiện mọi chuyện đểu sẽ như ý muốn của người gieo quẻ. Công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi. Cuộc sống tình cảm viên mãn. Sức khỏe luôn trường thọ.

Nếu bạn muốn biết 64 quẻ kinh dịch là gì thì Lão Bạch đã giúp bạn tìm hiểu kỹ thông tin trong bài trên. Đây là những quẻ bói hung – cát được các chuyên gia phong thủy và những người am hiểu về kinh dịch luận giải. Hy vọng, nó có thể giúp bạn tránh hung gặp cát để mọi chuyện trong cuộc sống được thuận buồm xuôi gió.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *