2003 mệnh gì? Tuổi Quý Mùi hợp với tuổi nào, hợp màu gì để làm ăn?

Phong thủy từ thời xa xưa đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi người trong hàng nghìn năm lịch sử. Họ tin rằng số phận và tương lai của mình được liên kết với năm sinh. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về mệnh Quý Mùi trong bài viết dưới đây!

Tử vi trọn đời cho người sinh 2003

Theo quy luật ngũ hành tự nhiên, người mang mệnh Mộc sẽ tương sinh với người mang mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Tuy nhiên, họ sẽ tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ.

Sinh năm 2003 tuổi con gì?

Theo âm lịch, năm 2003 là năm Quý Mùi, cầm tinh con Dê. Theo dương lịch, năm 2003 bắt đầu từ ngày 01/01/2003 đến hết ngày 30/12/2003.

Dựa theo Thiên can, những người sinh năm 2003 tương hợp với Mậu. Đồng thời, họ cũng tương hình với Đinh và Kỷ.

Dựa theo Địa chi, những người sinh năm 2003 có tam hợp với Mùi – Mão – Hợi. Bên cạnh đó, Thìn – Tuất – Mùi – Sửu sẽ tạo thành tứ hành xung.

Xét trên quy luật tương khắc ngũ hành, Quý (hành Thủy) và Mùi (hành Thổ) có mối quan hệ không hợp nhau. Do đó, tuổi Quý Mùi thường gặp nhiều thử thách trong cuộc sống, tình yêu, và sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người tốt bụng. Chỉ cần cố gắng mỗi ngày, họ sẽ vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

Sinh năm 2003 thuộc cung gì?

Sau khi biết mệnh Quý Mùi, hãy tìm hiểu về cung của năm 2003.

Nam tuổi 2003 thuộc cung Càn, hành Kim. Đại diện cho đá, vàng bạc, băng tuyết,… Nam Càn có lòng rộng lượng, trong sáng như pha lê băng tuyết. Đôi khi, họ có trọng trách lớn.

Nữ tuổi 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa. Đại diện cho trí thông minh và sự tài giỏi. Những người mang cung Ly sở hữu trí thông minh vượt trội và khả năng quản lý cuộc sống tốt. Vì vậy, nữ tuổi 2003 thường gặp nhiều điều may mắn.

Quý Mùi 2003 hợp màu gì?

Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến cuộc sống theo phong thủy là màu sắc. Vậy sau khi đã biết tuổi 2003 mệnh gì, hãy tìm hiểu về màu sắc phù hợp với những người sinh năm này.

Dựa theo quy luật ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Nước là yếu tố cần thiết để thúc đẩy sự phát triển cây xanh.

Mộc còn tương hợp với chính mình, tạo ra những cánh rừng thiên nhiên hùng vĩ. Vì vậy, những người sinh năm 2003 nên chọn các màu hành Mộc và Thủy như xanh biển, xanh nõn chuối, xanh da trời,…

Quý Mùi 2003 kỵ màu gì?

Theo nguyên tắc “Có thờ ắt phải có kiêng”, ngoài việc biết sinh năm 2003 mệnh gì và phù hợp màu nào, cũng cần tìm hiểu các màu tương khắc với tuổi Quý Mùi 2003 để có cuộc sống thuận lợi.

Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc vì kim loại được sử dụng để chặt cây. Do đó, người sinh năm Quý Mùi cần tránh các màu mệnh Kim như vàng, xám, bạc, trắng, nâu đất,…

Người sinh năm Quý Mùi hợp với tuổi nào?

Trong làm ăn, tuổi nam 2003 hợp với Quý Mùi, Đinh Hợi, Ất Dậu, và Kỷ Sửu. Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão và Tân Tỵ, Kỷ Mão.

Trong hôn nhân, tuổi nữ 2003 hợp với Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão và Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Tỵ, Nhâm Thìn và Canh Thìn.

Tính cách của người sinh năm 2003

Tính cách người nữ sinh năm Quý Mùi

Tính cách của người sinh năm Quý Mùi phản ánh qua hình ảnh cây Dương Liễu cao lớn với vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng buồn bã, yếu đuối khó tả.

Dương Mộc Liễu thuộc hàn âm, cho nên người nữ Quý Mùi có tính cách nhạy bén, lương thiện và thực tế. Tuy nhiên, họ thỉnh thoảng có cảm xúc mơ hồ, không nhất quán. Điều này làm cho họ dễ bị lung lay và tác động bởi những yếu tố xung quanh.

Bên cạnh đó, mặc dù họ luôn tỏ ra độc lập và mạnh mẽ, nhưng có gương mặt u buồn với nhiều suy nghĩ và sự mỏng manh, yếu đuối. Khi tiếp xúc nhiều hơn, người ta sẽ nhận thấy sự tinh tế và hòa nhã của họ.

Tính cách người nam sinh năm Quý Mùi

Tương tự như mô tả về cây Dương Mộc Liễu ở trên, người nam sinh năm Quý Mùi có tính cách hiền hòa, thích học hỏi và nhanh nhẹn trong việc học những điều hữu ích trong cuộc sống.

Tuy nhiên, khuyết điểm của họ là dễ bị lung lay, cảm xúc không thật sự, không rõ ràng. Nhưng người nam Quý Mùi lại được yêu mến từ những người xung quanh nhờ tính ôn hòa và thiện lương. Họ cũng thường giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Luận giải tử vi của tuổi Quý Mùi trong năm 2023

Tử vi của nam Quý Mùi trong năm 2023

Sự nghiệp, công việc

Theo thiên can, năm 2023 là năm thuộc can Quý, và nam Quý Mùi cũng thuộc can Quý. Điều này báo hiệu một năm hòa bình cho nam Quý Mùi. Mặc dù không có những bước tiến lớn trong công việc, họ sẽ vẫn giữ vững và được nhiều người giúp đỡ.

Trong năm 2023, nam Quý Mùi sẽ có địa chi là Tam Hợp. Điều này giúp họ xây dựng mối quan hệ chất lượng mới và dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Tài chính

Trong năm 2023, nam Quý Mùi sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Vì vậy, họ sẽ nhận được nhiều tài lộc và tiền bạc.

Tuy nhiên, do thuộc mệnh Mộc khắc với ngũ hành của năm nay là Kim, và gặp hạn Ngũ Mộ, nam Quý Mùi cần cẩn thận và suy tính kỹ lưỡng trong việc chi tiêu để tránh lãng phí tài chính.

Gia đình & tình duyên

Trong năm 2023, nam Quý Mùi dễ dàng xây dựng các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Họ sẽ nhận được sự yêu quý và hỗ trợ từ người thân và bạn bè. Điều này giúp cuộc sống của nam Quý Mùi trở nên tốt đẹp hơn.

Sức khỏe

Trong năm nay, nam Quý Mùi sẽ không gặp vấn đề về sức khỏe nên không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, để duy trì sức khỏe tốt, họ nên chú trọng đến việc vận động và tập thể dục, ăn uống điều độ, lành mạnh và đủ chất dinh dưỡng.

Tử vi của nữ Quý Mùi trong năm 2023

Sự nghiệp, công việc

Năm 2023 sẽ là năm đầy may mắn và thành công đối với nữ Quý Mùi. Thiên can của Quý Mùi là can Quý, trùng với thiên can của năm 2023. Quý Mùi thuộc địa chi Mùi, cùng với Mão của năm 2023, tạo thành Tam hợp. Điều này giúp nữ Quý Mùi gặp nhiều thuận lợi trong công việc và học tập.

Trong năm nay, nữ Quý Mùi nên thực hiện những dự định và ước mơ của mình, vì đây là năm may mắn cho bạn.

Tài chính

Nữ Quý Mùi thuộc hành Hỏa, năm 2023 thuộc hành Mộc. Điều này báo hiệu tốt, họ sẽ nhận được nhiều tài lộc và tiền bạc trong năm 2023.

Tuy nhiên, nữ Quý Mùi cần cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư hoặc cho ai đó vay tiền để tránh làm mất tình cảm.

Gia đình & tình duyên

Nữ Quý Mùi vốn hiền lành, tốt bụng và luôn giúp đỡ người khác khi cần. Vì vậy, mối quan hệ xung quanh của bạn đều rất tốt. Bạn luôn nhận được sự yêu thương và sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Sức khỏe

Trong năm 2023, nữ Quý Mùi sẽ có một sức khỏe rất tốt, nhờ biết chăm sóc bản thân mỗi ngày. Tấm lòng lương thiện và việc giúp đỡ người khác cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn duy trì sức khỏe tốt. Vì vậy, hãy luôn bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mình.

Tử vi làm ăn cho người sinh năm 2003

Người tuổi Quý Mùi nên mua nhà hướng nào thì phù hợp?

Theo chuyên gia phong thủy cổng nhà để xây cho phù hợp. Nếu phong thủy cổng nhà tốt gia đình sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Nếu phong thủy, nhà cửa đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công và làm ăn. Ngoài việc tìm hiểu về tuổi Quý Mùi và mệnh gì, cũng cần biết người sinh năm 2003 nên mua nhà hướng nào. Bạn có thể áp dụng hướng tốt cho tuổi Quý Mùi bằng cách thiết lập vị trí của các vật dụng như đèn, giường ngủ, bàn làm việc, … để mang lại may mắn trong mọi việc.

  • Nam Quý Mùi phù hợp với hướng: Tây Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc.

  • Nữ Quý Mùi phù hợp với hướng: Đông Nam, Đông và Nam.

Đây là những thông tin cơ bản về tuổi 2003 mệnh gì. Hãy lựa chọn những năm tuổi hợp với bạn và hướng nhà phù hợp để xây dựng tổ ấm tốt nhất. Đừng quên truy cập Huyền Đồ để đọc thêm những bài viết thú vị nhé!

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.