Nằm Mơ Thấy 2 – 3 Con Rắn Đánh Con Gì, Báo Điềm Lành Dữ

A. Nằm mơ thấy 2 con rắn, mơ thấy 3 con rắn báo điềm gì, nên đánh con số nào?

Giải mã giấc mơ thấy 2 con rắn đen mang điềm báo đen chứng tỏ quyền lực của bạn đang được hậu thuẫn, mơ thấy 2 con rắn màu vàng thì ý nghĩa cuộc sống giàu sang, mơ thấy 2 con rắn cắn đánh con 14, 59, 95. Nếu bạn nằm mơ thấy 3 con rắn thì bạn đang gặp chuyện và bản thân sức khỏe của bạn cũng có vấn đề.

Con rắn trong các nền văn hóa tín ngưỡng

Rắn là một trong những loài bọ sát khiến con người rùng mình mỗi khi nghĩ đến, bởi lẽ con vật này là một con vật không hề lành tính và còn gây nguy hiểm đến cho con người. Loài này không có chân, phần lớn các loài rắn đều có độc và sống rải rác ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Rắn cũng là một biểu tượng linh thiêng thiêng trong văn hóa của một số quốc gia, có cả Việt Nam. Nó tượng trưng cho dục vọng, sự đa nghi, nước và lửa, sự nguy hiểm và may mắn, linh hồn và sự tái sinh…

Ở một số nơi, rắn là một loài vật đáng kính, được thờ phụng và được cho là linh thiêng, đối với những ai giết hại rắn đều phải hứng chịu tai họa. Ngoài ra, rắn còn tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh, đánh bại được kẻ thù.

Đã từ rất lâu, trong nền văn hóa của nhiều nước kể cả Việt Nam, rắn là một loài vật biểu trưng cho hai thái cực giữa thiện và ác, nam và nữ, bên cạnh đó, nó còn mang một số yếu tố như lửa, nước, dục vọng, sự đa nghi, quỷ quyệt và cám dỗ… hơn nữa, loài này còn được xem là chúa tể của phụ nữ, vị thần của sự thông thái,…

Con rắn trong tử vi 12 con giáp phương Đông

Rắn là một linh vật đứng thứ 6 trong 12 con giáp ở

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *