Xem ngày giờ xuất hành đầu năm 2023 Quý Mão để đạt may mắn, tài lộc

Ngày mùng 1 Tết (ngày 22/01/2023): Lựa chọn tốt cho việc xuất hành đầu năm

Theo quan niệm xưa, ngày mùng 1 Tết được coi là ngày Đại Cát, vì là thời điểm trời đất giao hòa và là ngày đầu tiên của năm mới.

Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão 2023, bạn có thể xuất hành để cầu tài lộc hoặc sức khỏe. Hãy lựa chọn hướng Tây Nam để cầu Tài Thần, và hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần và đạt may mắn.

Những giờ Hoàng đạo thích hợp cho việc xuất hành: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Các giờ xuất hành tốt lành:

 • Giờ Đại An [Tí (23h-01h)]: Mọi công việc đều thuận lợi, cầu tài hướng Tây Nam, nhà yên ổn. Mọi người đi xuất hành đều an lành.
 • Giờ Tốc Hỷ [Sửu (01-03h)]: Có tin vui sắp đến, cầu tài hướng Nam. Gặp gỡ quan chức sẽ đem lại nhiều may mắn, chăn nuôi thuận lợi. Người đi xuất hành sẽ nhận được tin tức tích cực.
 • Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt và may mắn. Xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn, buôn bán thuận lợi, phụ nữ có tin vui, và người đi sẽ sớm trở về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, nếu có bệnh cần chữa thì sẽ bình phục, và người thân đều khỏe mạnh.
 • Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi công việc đều thuận lợi, cầu tài hướng Tây Nam, nhà yên ổn. Mọi người đi xuất hành đều an lành.
 • Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Có tin vui sắp đến, cầu tài hướng Nam. Gặp gỡ quan chức sẽ đem lại nhiều may mắn, chăn nuôi thuận lợi. Người đi xuất hành sẽ nhận được tin tức tích cực.
 • Giờ Tiểu Các [Tuất (19h-21h)]: Rất tốt và may mắn. Xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn, buôn bán thuận lợi, phụ nữ có tin vui, và người đi sẽ sớm trở về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, nếu có bệnh cần chữa thì sẽ bình phục, và người thân đều khỏe mạnh.

Xem hướng và giờ xuất hành đẹp ngày mùng 2 Tết

Mùng 2 Tết (tức ngày 23/01/2022) là ngày Hoàng Đạo (Kim Đường). Những giờ Hoàng đạo trong ngày này là: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Khai bút là gì? Ngày tốt, giờ đẹp khai bút đầu năm 2022 xuân Nhâm Dần

Các giờ xuất hành:

 • Giờ Tốc Hỷ [Tí (23h-01h)]: Có tin vui sắp đến, cầu tài hướng Nam. Gặp gỡ quan chức sẽ đem lại nhiều may mắn, chăn nuôi thuận lợi. Người đi xuất hành sẽ nhận được tin tức tích cực.
 • Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt và may mắn. Xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn, buôn bán thuận lợi, phụ nữ có tin vui, và người đi sẽ sớm trở về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, nếu có bệnh cần chữa thì sẽ bình phục, và người thân đều khỏe mạnh.
 • Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi công việc đều thuận lợi, cầu tài hướng Tây Nam, nhà yên ổn. Mọi người đi xuất hành đều an lành.
 • Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Có tin vui sắp đến, cầu tài hướng Nam. Gặp gỡ quan chức sẽ đem lại nhiều may mắn, chăn nuôi thuận lợi. Người đi xuất hành sẽ nhận được tin tức tích cực.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam – Tài Thần: Tây Nam

Xem hướng và giờ xuất hành đẹp ngày mùng 4 Tết

Bạn cũng có thể chọn xuất hành ngày mùng 4 Tết (tức ngày 25/01/2023), tức ngày Hoàng Đạo (Ngọc Đường). Ngày mùng 4 âm lịch cũng thuận lợi cho việc xuất hành, với kỳ vọng tốt lành, trở về an lành và gặp được những người tốt giúp đỡ, cầu tài lộc theo ý muốn.

Những giờ Hoàng đạo trong ngày này là: Dần (03h-05h); Mão (5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Các giờ xuất hành:

 • Giờ Tiểu Các [Sửu (01-03h)]: Rất tốt và may mắn. Xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn, buôn bán thuận lợi, phụ nữ có tin vui, và người đi sẽ sớm trở về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, nếu có bệnh cần chữa thì sẽ bình phục, và người thân đều khỏe mạnh.
 • Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi công việc đều thuận lợi, cầu tài hướng Tây Nam, nhà yên ổn. Mọi người đi xuất hành đều an lành.
 • Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Có tin vui sắp đến, cầu tài hướng Nam. Gặp gỡ quan chức sẽ đem lại nhiều may mắn, chăn nuôi thuận lợi. Người đi xuất hành sẽ nhận được tin tức tích cực.
 • Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt và may mắn. Xuất hành sẽ gặp nhiều may mắn, buôn bán thuận lợi, phụ nữ có tin vui, và người đi sẽ sớm trở về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, nếu có bệnh cần chữa thì sẽ bình phục, và người thân đều khỏe mạnh.
 • Giờ Đại An [Dậu (17h-19h)]: Mọi công việc đều thuận lợi, cầu tài hướng Tây Nam, nhà yên ổn. Mọi người đi xuất hành đều an lành.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Tây

Trên đây là tổng hợp những ngày giờ tốt và đẹp để xuất hành, khai bút đầu năm mới 2023 Quý Mão. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Huyền Đồ.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.