Mỗi tháng trong năm đều có ngày tốt cũng như ngày xấu và tất nhiên tháng 3 năm Quý Mão cũng vậy. Nhằm giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc tra cứu ngày tốt tháng 3 năm 2023 Quý Mão, Vua Nệm sẽ tổng hợp đầy đủ các ngày tốt và xấu trong bài viết này. Hãy theo dõi để tìm được ngày tốt nhanh hơn nhé.

1. Tại sao cần lựa chọn ngày tốt để làm các công việc quan trọng?

Theo quan niệm của người Á Đông, trong mỗi tháng sẽ có ngày mang những trường năng lượng tốt và ngày mang trường năng lượng xấu, nên mọi người cần phải chọn ngày phù hợp để thực các công việc lớn hoặc việc quan trọng.

Chọn ngày tốt tháng 3 năm 2023 Quỹ Mão để công việc diễn ra suôn sẻ, thu hút tài lộc

Nếu chúng ta lựa chọn đúng ngày tốt, thì công việc sẽ được hanh thông và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, không phải ngày tốt nào cũng phù hợp với tất cả công việc, đôi khi ngày hợp hợp với việc này nhưng lại không phù hợp cho việc khác. Vì vậy, để lựa chọn được ngày tốt thì ngoài việc nghiên cứu kỹ cách chọn, các bạn cũng nên nhờ đến những chuyên gia phong thuỷ, có kinh nghiệm lâu năm để lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Trong trường hợp chọn sai ngày thì công việc sẽ không được thuận lợi, ảnh hưởng đến tiền bạc và cả sức khoẻ.

Mặc dù chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng, chọn đúng ngày tốt sẽ giúp cho gia chủ phát tài, phát lộc nhưng chúng ta nên tôn trọng kinh nghiệm của người xưa. Tốt nhất, hãy chọn ngày tốt khi thực hiện các việc lớn, đặc biệt là việc trọng đại của đời người, như vậy sẽ giúp chúng ta hạn chế được những điều không hay xảy đến với bản thân và gia đình.

2. Chọn ngày tốt tháng 3 năm 2023 Quý Mão dựa theo tiêu chí nào?

Hiện nay có rất nhiều cách xem ngày tốt tháng 3 năm 2023 Quý Mão khác nhau. Trong đó phổ biến nhất chính là xem theo tuổi, xem theo lá số tử vi.

Xem ngày tốt theo tuổi là phương pháp xem phổ thông nhất hiện nay. Xem ngày tốt theo tuổi đôi khi không cần quá am hiểu chuyên sâu về các kiến thức phong thuỷ.

Chọn ngày tốt tháng 3 năm 2023 cần dựa theo nhiều tiêu chí

Khi xem ngày tốt theo tuổi thì chúng ta sẽ phải dựa theo ngày tháng năm sinh của mỗi người, từ đó tìm ra bản mệnh và lựa chọn theo các tiêu chí sau đây:

3. Những ngày tốt tháng 3 năm 2023 Quý Mão phù hợp để kết hôn

Kết hôn là việc trọng đại lớn nhất của đời người, do đó cần phải lựa chọn ngày thật phù hợp để cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc về sau.

Chọn ngày tốt tháng 3 năm 2023 để kết hôn giúp cho hôn nhân bền vững, cuộc sống đủ đầy

Trong tháng 3 năm Quý Mão sẽ có những ngày tốt phù hợp để cưới như sau:

>>>Tìm hiểu ngay:

4. Những ngày tốt tháng 3 năm 2023 Quý Mão phù hợp để sinh con

Bên cạnh cưới xin thì sinh con cũng là việc quan trọng nhất trong cuộc đời của bất cứ cặp vợ chồng nào.

Lựa chọn ngày tốt tháng 3 năm 2023 để sinh con thuận lợi, giúp bé khoẻ mạnh, gia đình thuận hoà

Sau đây là 7 ngày tốt tháng 3 năm 2023 Quý Mão, phù hợp để sinh em bé.

Trên đây là 7 ngày tốt nhất trong tháng 3 năm Quý Mão, phù hợp để sinh con. Nếu các bé được sinh đúng giờ tốt, ngày tốt, thì sẽ luôn khoẻ mạnh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có tương lai tươi sáng.

>>>Thông tin thú vị:

5. Những ngày tốt tháng 3 năm 2023 Quý Mão phù hợp để xây nhà

Ngoài việc cưới xin, sinh con thì còn một việc rất quan trọng khác của đời người chính là xây nhà. Do đó, khi có ý định xây nhà thì mọi người thường phải xem ngày rất kỹ để công việc suôn sẻ, gia đình yên ấm và thu hút thêm nhiều tài lộc về với gia đình.

Ngày tốt tháng 3 năm 2023 để xây nhà

Sau đây là những ngày tốt nhất trong tháng 3 năm 2023, phù hợp để xây nhà, động thổ.

Trên đây là các ngày tốt tháng 3 năm 2023 Quý Mão phù hợp để làm những công việc lớn. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có ngày tháng năm sinh và bản mệnh khác nhau nên không phải ngày nào cũng phù hợp nhất. Do đó, các bạn hãy nghiên cứu thêm về phong thuỷ hoặc nhờ các chuyên gia trong lĩnh vực phong thuỷ giúp đỡ, để tìm được ngày tốt nhất, hợp với tuổi của mình nhé.

>>>Đọc thêm: Tháng 3 có ngày lễ gì? Tổng hợp một số ngày lễ lớn vào tháng 3

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon