Luận giải nhân tướng học nốt ruồi cho nam và nữ

Nhân tướng học nốt ruồi có thể giúp đoán được tính cách và vận mệnh của người sở hữu. Vậy ý nghĩa của những nốt ruồi trên tai, gáy, mắt, khuôn mặt là gì? Mọi lời giải sẽ được bật mí ngay sau đây.

Nhân tướng học nốt ruồi ở tai có ý nghĩa gì?

Dễ dàng tìm kiếm thông tin về nhân tướng học nốt ruồi pdf. Một nốt ruồi trên tai được cho  là dấu hiệu tốt lành, bởi nó trưng cho may mắn. Đồng thời cho biết người đó có chỉ số IQ cao cùng khả năng suy nghĩ nhanh. Đặc biệt nếu nốt ruồi có trên cả hai tai thì người đó sẽ được tận hưởng một cuộc sống thành công và thoải mái.

Nhân tướng học nốt ruồi
Nhân tướng học nốt ruồi

Nếu vị trí nốt ruồi nằm bên tai trái cho thấy một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Nhân tướng học nốt ruồi sau gáy nói lên điều gì?

Những người có nốt ruồi sau gáy thường được truyền tai rằng họ là người nặng tình, trắc trở trên con đường tình duyên, liệu có đúng? Giải mã theo quan niệm nhân tướng học nốt ruồi trên gáy, thể hiện con người may mắn, có quý nhân phù trợ.

Dù là nam hay nữ cuối cùng cũng có cuộc sống hạnh phúc, sum vầy. Cuối đời được hưởng phước từ con cháu.

Nhân tướng học nốt ruồi trên khuôn mặt và những điều cần biết

Theo nhân tướng học nốt ruồi trên mặt ở mỗi người đều mang ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi trên mặt nữ giới nói lên điều gì? Xem ngay nhé

 • Nốt ruồi ở cánh mũi – Trắc trở, hao tài

Nốt ruồi ở cánh mũi cho biết về tiền tài và khả năng phát triển bản thân

Nốt ruồi trên mặt nữ giới xuất hiện ở cánh mũi, thương là người có mối quan hệ xã giao khá trắc trở, bởi họ ít được người khác yêu quý. Nếu là nốt ruồi ở cánh mũi nhân tướng  phải thì bạn là người không biết giữ tiền. Vì thế, dù có thu nhập cao đến mấy cũng khó tiết kiệm và dễ hao tài của.

 • Nốt ruồi trên má – tình duyên lận đận
Nốt ruồi trên má nữ giới là người có tình duyên lận đận
Nốt ruồi trên má nữ giới là người có tình duyên lận đận

Nốt ruồi ở má phải cho thấy người đó có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên sẽ có hai vị trí nốt ruồi trên má nữ giới được cho là rất xấu, là má trái và gò má.

Nốt ruồi mọc ở má trái là tình duyên không đẹp, còn mọc trên gò má là tướng sát thê, khắc con.

 • Nốt ruồi ở môi trên hoặc môi dưới – có lộc về ăn uống

Nốt ruồi trên môi cho thấy là người có lộc về ăn uống. Một vị trí nốt ruồi may mắn với nữ giới, dù ở môi trên hay dưới. Không bao giờ lo sợ về cuộc sống cơ cực về sau.

 • Nốt ruồi mọc ở dưới cằm – Tài vận hanh thông

Người có nốt ruồi dưới cằm có hậu vận tốt, đem đến nhiều điều tốt đẹp cho gia đình nhà chồng. Đa phần họ là người biết tiết kiệm và quản lý chi tiêu thông minh. Chính vì thế của cải đầy nhà, không lo túng thiếu.

Hơn nữa họ biết cách tạo nên bầu không khí vui tươi cho mọi người xung quanh. Do đó đời sống tình cảm của họ thường tốt đẹp.

 • Nốt ruồi trong lông mày – May mắn, giàu sang

Nốt ruồi ở lông mày nói lên vận tướng tốt.  Nếu bạn lấy được một cô gái này là điều may mắn, vì họ là những người vợ hiền dâu thảo. Nếu nốt ruồi được lông mày che phủ lại càng giàu sang, cuộc sống viên mãn.

 • Nốt ruồi xung quanh mắt – Địa vị song toàn

Theo nhân tướng học nốt ruồi ở quanh mắt là nốt ruồi phú quý. Mang lại danh vị song toàn, giúp chủ nhân trở thành người đại phú quý.

 • Nốt ruồi ở đuôi mắt – có tham vọng và xinh đẹp

Nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt thường là người có quyền lực, nhiều tham vọng. Ông trời còn ban tặng cho họ nhan sắc xinh đẹp hơn người, lấy chồng đại gia, hậu vận sung túc, an nhàn.

 • Nốt ruồi trên trán

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở trán phải, về công danh sự nghiệp thường không có nhiều bứt phá. Nó chỉ duy trì ở mức ổn định, nhưng cũng không đến mức khó khăn.

Nốt ruồi trên trán phải là người phụ nữ không có được sự nghiệp bứt phá
Nốt ruồi trên trán phải là người phụ nữ không có được sự nghiệp bứt phá

Theo phong thủy học, nếu vị trí này gần về phía thái dương, phản ánh chuyện gia đạo không êm ấm. Dễ xảy ra tâm lý lo sợ, thất vọng về hôn nhân, nhưng không đến mức chia tay.

Nếu bạn có vị trí nốt ruồi ở trán trái, thì bạn là người có tính tự lập, luôn được lòng mọi người, có chí cầu tiến.

Tuy nhiên về mặt tình cảm, hôn nhân có những dự báo không lành. Cuộc sống gia đình dễ mâu thuẫn, xung đột. Lý do nằm ở người chồng bội bạc, lăng nhăng. Tiền bạc, dù không thiếu nhưng cuộc sống không mấy vui vẻ.

Nốt ruồi ở giữa trán với phụ nữ đây được xem là điềm gở. Bởi nhân tướng học nốt ruồi trên khuôn mặt tướng quan niệm rằng, nốt ruồi này là số khắc cha, khắc mẹ. Con cái hay xảy ra cãi vã với cha mẹ.

Về tính cách của người sở hữu nốt ruồi này là khá bảo thủ, đanh đá, nên có xu hướng bắt nạt chồng, con.

Khác với nốt ruồi giữa trán, nốt ruồi trên đỉnh trán là điềm may mắn cho đường công danh. Họ có được công việc ổn định, ít gặp phải thách thức trong sự nghiệp.

Nếu vị trí càng sát chân tóc, chuyện tình cảm càng gặp nhiều sóng gió, thăng trầm.

Khám phá nhân tướng học nốt ruồi trên mặt nam giới

 • Nốt ruồi mọc ở môi – Lẻo mép

Nam giới có nốt ruồi ở môi là người lẻo mép

Vị trí nốt ruồi ở môi ở nam giới là vị trí nốt ruồi xấu. Thể hiện một người lẻo mép, lười biếng, ham cờ bạc. Những anh chàng có nốt ruồi ở môi trên thì đào hoa, ham chơi. Nốt ruồi ở môi dưới lại có tính như đàn bà. Nếu không biết giữ mồm miệng sẽ rước họa vào thân.

 • Nốt ruồi ở mũi – Vất vả

Nhân tướng học nốt ruồi trên mặt nam giới ở mũi, đa phần là người không có công danh sự nghiệp. Cuộc sống lận đận, dễ tin người, hậu vận chỉ dừng ở mức khá giả.

 • Nốt ruồi dưới cằm – Dễ thất bại

Nốt ruồi ở cằm đàn ông phản ánh về đường công danh và sức khỏe. Nốt ruồi ở cằm trái cho thấy, giai đoạn dưới 35 tuổi là người dễ thất bại. Nhưng về trung niên lại có hậu vận thành đạt.

Nốt ruồi ở cằm phải thì lại là người hào phóng, biết kiếm tiền, nhưng tiêu xài hoang phí. Ưu điểm của họ là trọng tình cảm, đặt gia đình lên hàng đầu, yêu thương vợ con.

 • Nốt ruồi mọc trong hoặc gần lông mày – Hiền lành, chăm chỉ

Nốt ruồi ở chân mày sẽ rất may mắn cho chủ sở hữu, thể hiện là người có tài lãnh đạo. Còn nếu mọc trên lông mày là người chăm chỉ, hiền lành, dễ gặt hái được thành công.

 • Nốt ruồi trên trán – May mắn trong tình cảm

Nhân tướng học nốt ruồi nam giới ở trên trán nói lên tính cách, sự nghiệp, tình duyên. Nếu là ở giữa trán là người đàn ông may mắn trong tình cảm, dù đào hoa nhưng rất chung tình. Nếu vị trí nốt ruồi ở trên trán gần lông mày là người đàn ông có địa vị trong xã hội, sự nghiệp thăng tiến, phát triển.

Tìm hiểu nhân tướng học nốt ruồi trong mắt

Nhân tướng học nốt ruồi trong mắt, là những người đa sầu đa cảm. Về cuộc sống khá dư giả, sự nghiệp vững vàng, chỗ đứng vững chắc.

Dù sở hữu cuộc sống, tiền tài vật chất đủ đầy nhưng đường tình duyên lại khá lận đận.

Với những thông tin trên, có thể thấy nhân tướng học nốt ruồi có thể may mắn hoặc không may mắn. Bởi nó còn tùy thuộc vị trí, hình dáng, màu sắc. Nếu bạn cần xem quẻ kinh dịch, hoặc mua sim số phong thủy để đổi số vận mệnh, hãy liên hệ với huyendo.com

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *