Những điều bạn chưa biết về Tử vi người tuổi Mão

Mỗi tuổi Mão thì có số mệnh khác nhau. Tùy vào tướng số và tử vi mà người ta đánh giá và đúc kết được cuộc đời của tuổi Mão. Sau đây là tử vi người tuổi Mão chính xác nhất. Các bạn hãy tham khảo nhé.

  1. Tuổi Tân Mão – Mệnh Mộc – Sinh năm 2011

Tân Mão sinh ra có số sung sướng, cuộc đời ít gặp khó khăn, sóng gió. Những người tuổi mão thường có công danh, sự nghiệp và tình duyên hạnh phúc. Trước 27 tuổi, Tân Mão còn gặp nhiều lênh đênh. Nhưng vào tuổi 27 trở lên thì khá đẹp, cuộc sống có nhiều phát triển mạnh mẽ.

Tử vi người tuổi Mão – Tuổi Tân Mão

Tuổi này cũng có nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Tân Mão nên kết duyên cùng người tuổi Tân mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi. Những tuổi này sẽ mang đến phúc đức, tài lộc cho bạn. Kết hôn với tuổi Bính Thân và Canh Dần cuộc sống chỉ hạnh phúc nhưng công danh, tài lộc không được lên cao. Tân Mão không nên lấy người tuổi Mậu Tuất, Giáp Thìn và Ất Dậu. Ba tuổi này không hợp trong hôn nhân cũng như trong làm ăn.

  1. Tuổi Kỷ Mão – Mệnh Thổ – Sinh năm 1999

Người tuổi Kỷ Mão có cuộc đời khá bằng phẳng, êm đẹp. Tuổi này có hơi lao đao vào năm 21 đến 28 tuổi. Nhưng từ năm 30 tuổi trở đi cuộc đời có nhiều triển vọng và bước phát triển mới.

Tử vi người tuổi Mão – Tuổi Kỷ Mão

Theo số tử vi, Kỷ Mão nên kết hôn với người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân. Có như vậy, cuộc sống mới được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Kỷ Mão cũng có thể kết hôn với tuổi Canh Thìn và Bính Tuất. Hai tuổi này không xấu mà cũng không tốt. Đặc biệt, Kỷ Mão nên tránh tuổi Đinh Sửu, Bính Tý và Quý Dậu. Những tuổi này chẳng những không mang đến điều tốt đẹp mà còn đem lại xui xẻo cho Kỷ Mão.

  1. Tuổi Đinh Mão – Mệnh Hỏa – Sinh năm 1987

Đinh Mão là tuổi đoài được phúc đức. Những người tuổi này thường có cuộc sống đầy đủ, yên ấm và sung túc. Mặc dù, đôi lúc về phần công danh có hơi trắc trở nhưng vào khoảng 36 tuổi trở đi thì cũng khá vững vàng.

Tử vi người tuổi Mão – Tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão nên kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất và Bính Dần. Kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân cuộc sống sẽ phát triển về kinh tế, sự nghiệp và công danh. Kết hôn với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần sẽ phát triển tài lộc và con cái.

Cuộc sống ở mức trung bình khi Đinh Mão kết hôn với Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp đường tình duyên, không hợp đường tài lộc. Nên tránh tuổi Canh Ngọ, Bính Tý và Giáp Tý. Tuổi này đại kỵ với tuổi Đinh Mão, cho nên kết hợp tình duyên hay kết hợp làm ăn đều không thuận lợi.

  1. Tuổi Ất Mão – Mệnh Thủy – Sinh năm 1975

Cuộc đời Ất Mão không cực khổ cho lắm. Tuổi này tuy không được sướng về thể xác nhưng được sướng về tinh thần. Tuổi già có cuộc sống êm đềm, tiền bạc đầy đủ và có thể lưu truyền về đời sau. Con cháu được hưởng phúc lộc.

Ất Mão kết hôn với tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý. Kết hôn với tuổi Mậu Ngọ, Tân Dậu và Mậu Thìn cuộc sống tầm trung. Không nên kết hôn với tuổi Quý Tỵ và Quý Hợi. Nếu kết hôn với hai tuổi này bạn sẽ rơi vào cuộc sống nghèo khó, khốn khổ, gia đình thường xuyên bất hòa, con cái dễ hư hỏng, thiếu thốn đủ đường.

  1. Tuổi Quý Mão – Mệnh Kim – Sinh năm 1963

Tuổi Quý Mão trung vận và hậu vận sung sướng, không phải lo âu nhiều. Tuổi này có cơ hội phát triển sự nghiệp mau lẹ. Chính vì vậy mà sớm có của cải, tài lộc. Khoảng thời gian từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi là thời kỳ huy hoàng nhất của tuổi Quý Mão.

Tử vi người tuổi Mão – Tuổi Quý Mão

Quý Mão kết hôn với tuổi Ất Tỵ, Quý Mão đồng tuổi, Đinh Mùi, Tân Hợi và Tân Sửu là tốt nhất. Cuộc sống hoàn toàn viên mãn, cả tình duyên lẫn cơ nghiệp. Quý Mão không nên kết hôn với người tuổi Nhâm Tý và Canh Tý. Hai tuổi này là tuổi đại kỵ nhất trong cuộc đời Quý Mão. Kết hôn hay hợp tác làm ăn thường không nên, dễ ly biệt và rơi vào cảnh tán gia bại sản.

Hy vọng những thông tin tử vi người tuổi Mão trên đây sẽ giúp bạn biết được mối quan hệ giữa các tuổi với nhau. Từ đó, bạn có thể lựa chọn những tuổi hợp với mình để hôn nhân cũng như sự nghiệp được hanh thông. Tất nhiên, cuộc sống của bạn không phải hoàn toàn phụ thuộc vào tuổi tác mà còn cần đến nhiều yếu tố khác nữa.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *