Những quẻ tốt trong kinh dịch bạn không nên bỏ qua

Xem quẻ kinh dịch như thế nào là tốt? Liệu việc xem quẻ này có phải là mê tín dị đoan hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể vấn đề này. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về bộ môn khoa học cổ phương Đông này.

Dự đoán bằng quẻ kinh dịch có phải là mê tín hay không?

Dự đoán bằng quẻ kinh dịch có phải là mê tín hay không?

Không ít người vẫn đang băn khoăn không biết gieo quẻ kinh dịch có khác gì với việc xem bói. Liệu đây có phải là tình trạng mê tín dị đoan hay không? Khác với việc xem bói dựa vào yếu tố tâm linh và cảm nhận thì kinh dịch lại hoàn toàn khác. Bộ môn khoa học này sẽ dựa vào 3 “chìa khóa” để giải mã vũ trụ và thế giới. Đó chính là:

Dự đoán bằng quẻ có phải là mê tín hay không?

Theo đó, kinh dịch sẽ dựa trên những tính toán các phép tính khác nhau để kết hợp sự biến hóa giữa các quẻ lại với nhau. Từ đó đưa ra những nhận định về tương lại một cách có căn cứ. Xem thông tin từ các quẻ bói kinh dịch có thể mô phỏng lại bao quát các phương thức hoạt động cũng như tất cả sự sống trên vũ trụ. Nếu xem ở quy mô nhỏ thì kinh dịch có thể đoán biết được vận mệnh của 1 người. Nếu ở quy mô lớn thì đó là vận mệnh của một quốc gia trong thời gian dài lên đến hàng ngàn năm.

5 phương pháp lập quẻ kinh dịch phổ biến

Để có thể gieo được một quẻ kinh dịch có độ chính xác cao thường sẽ được áp dụng với 5 phương pháp cơ bản sau:

  • Thứ nhất là sử dụng cỏ thi
  • Thứ hai là sử dụng bài cào
  • Thứ ba là gieo quẻ bằng 3 đồng tiền
  • Thứ tư là sử dụng năm, tháng hay ngày giờ để tính quẻ.
  • Thứ năm là sử dụng seri tiền được rút ngẫu nhiên.

Những quẻ tốt trong kinh dịch

 Trong việc quẻ tốt trong kinh dịch sẽ có những quẻ tốt. Nó có thể mang đến đại cát, đại lợi mà bạn nên tìm hiểu. Dưới đây, chúng tôi sẽ “điểm danh” những quẻ phổ biến nhất để bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của những quẻ này qua những quyển sách kinh dịch

Quẻ Thuần Càn

Nếu gieo được quẻ này có nghĩa là sự giàu có, thịnh vượng sẽ đến với bạn. Đây là quẻ  đại cát với ý nghĩa mọi chuyện trong tương lai sẽ suôn sẻ, hanh thông và phát triển mạnh mẽ.

Quẻ Thủy Thiên Nhu

Người gieo được quẻ Thủy Thiên Nhu cần phải giữ vững sự kiên nhẫn, bình tĩnh mới có thể hóa giải được những nguy hiểm hay các vấn đề tiêu cực trước mắt.

5 phương pháp lập quẻ kinh dịch phổ biến

Quẻ Địa Thiên Thái

Đây cũng là một trong những quẻ kinh dịch tốt đẹp mà ai cũng sẽ vui vẻ khi gieo được. Ý nghĩa của quẻ này chính là sự bình yên, hòa hợp. Nó thể hiện một tương lai tốt đẹp, hanh thông sắp chờ đón bạn.

Quẻ Lôi Địa Dự

Với những người làm việc cần niềm tin của đám đông sẽ rất vui khi nhận được quẻ này. Nội dung quẻ cho thấy bạn đã tạo dựng được niềm tin với mọi người và trong sự nghiệp cũng có được uy tín vững chắc. Đây là một quẻ cát tường.

Quẻ Thuần Khôn

Người gieo được quẻ bói này là người mưu trí. Bạn biết nhẫn nại và sử dụng tính “nhu” để vượt qua nguy hiểm. Quẻ bói cũng thể hiện ý nghĩa của sự bao bọc, chở che.

Quẻ Địa Thủy Sư

Đây là quẻ cát với ý nghĩa công danh sự nghiệp sẽ đạt đến độ cực thịnh. Đặc biệt, quẻ này sẽ hướng đến những người làm việc trong lĩnh vực quân đội.

Quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu

Bạn sẽ được phú cường bền lâu khi gieo được quẻ kinh dịch này. Tuy nhiên, để có được kết quả này thì bạn phải giữ được yếu tố “cương – nhu” cân bằng. Quẻ bói này thể hiện một sự mạnh mẽ và giàu có.

Quẻ Lôi Phong Hằng

Nếu bạn xem sự nghiệp và gặp được quẻ này có nghĩa là bạn sẽ có được tài lộc nếu giữ vững sự trung thành với chính nghĩa. Vị trí trong công việc cũng sẽ được nâng cao.

 Lôi Phong Hằng

Quẻ Phong Hỏa Gia Nhân

Quẻ bói này có ý nghĩa về một sự hòa thuận, vui vẻ trong gia đạo. Đồng thời, đường con cái cũng sẽ được như ý muốn.

Quẻ Phong Sơn Tiệm

Nội dung quẻ này cho thấy một sự chuyển động từ từ đến thời vận tốt. Tuy nhiên, điều này không thể hấp tấp mà phải có kế hoạch và thực hiện từng bước mới có được thành quả như mong muốn.

quẻ kinh dịch

Quẻ Phong Thủy Hoán – Quẻ kinh dịch

Khi gieo được quẻ này tức là đang có một sự thay đổi mới theo chiều hướng từ xấu đến tốt. Những khó khăn hay vận hạn trước mắt sẽ tan biến để mở ra một giai đoạn mới có triển vọng tốt đẹp hơn.

Quẻ Phong Trạch Trung Phu

Quẻ bói muốn nói đến bạn một điều, chỉ cần bạn trung thực, thật thà sẽ nhận được sự tín nhiệm của người khác. Khi đó, công danh, sự nghiệp và con đường tài lộc của bạn sẽ rộng mở.

Để hiểu rõ hơn về quẻ kinh dịch cũng như học cách gieo quẻ chính xác nhất, bạn hãy gọi ngay đến số ĐT: 0982862715 ( Phúc ). Chúng tôi hiện nhận dạy lớp dịch lý cơ bản qua 2 hình thức online và offline với giá cả rất hợp lý. Bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng thú vị với bộ môn khoa học cổ Phương Đông độc đáo này.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *