No Nut November là gì?

No Nut November (NNN) là tháng 11 “chay tịnh”, một tháng nói không với các hoạt động tình dục của cánh mày râu. Đây là một thử thách trên internet xoay quanh vấn đề kiêng cữ, trong đó những người tham gia thử thách phải từ chối mọi việc làm khiến mình “lên đỉnh” – bao gồm quan hệ tình dục và “tự xử” trong suốt tháng 11.

Mặc dù No Nut November ban đầu nhằm mục đích châm biếm, một số người tham gia khẳng định rằng việc kiêng xuất tinh và tránh xem nội dung khiêu dâm có lợi cho sức khỏe.

Nguồn gốc của No Nut November?

Khái niệm “No Nut November” xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 trên Urban Dictionary sau bài đăng của một game thủ với cái tên bicboi6969696969. Bài viết với tựa đề là “No Nut November” qua đó mô tả một thử thách về việc ” tháng 11 không tự sướng trở nên phổ biến và lan rộng trong cộng đồng game thủ.

Sau đó, NoFap – cộng đồng nói không với “tự sướng” của Reddit, sử dụng cụm từ này để thách thức những người tham dự không “hành sự” trong tháng 11 và đã được rất đông người hưởng ứng. Cộng đồng Reddit r/ NoNutNovember đã tăng từ 16.500 người đăng ký vào tháng 11 năm 2018 và tăng lên 67 nghìn người đăng ký cho đến thời điểm hiện tại.

Kể từ sau đó, những trò đùa liên quan đến No Nut November bắt đầu trở nên phổ biến không chỉ với cộng đồng game thủ mà được chia sẻ rộng rãi toàn cư dân mạng. Những bài viết tường thuật lại từng sự kiện xảy ra mỗi ngày trong quá trình thực hiện thử thách này là chủ đề luôn được cộng đồng mạng quốc tế đón nhận một cách vui vẻ, hài hước.

Luật chơi No Nut November

Với những ai không biết, No Nut November là tháng “tín ngưỡng” nói không với mọi hành vi tình dục dưới bất cứ hình thức nào.

Trong vòng 30 ngày, người chơi phải nói không với chuyện “giường chiếu”, có thể xem phim người lớn nhưng không được “lên đỉnh”, và chỉ được phép mộng tinh một lần. Thử thách được tính từ ngày 1/11/ đến hết ngày 30/11.

Chỉ trong ngày 2/11/2019, theo thống kê của PornHub, có tổng cộng 100 triệu chiến sĩ đã “ngã ngựa” trước No Nut November.

No Nut November được tin rằng sẽ giúp người hoàn thành nó đạt được sức mạnh tối thượng về trí lực và cơ thể thuần khiết.

Ngoài ra, No Nut November còn được xem như là bước đệm lót đường cho một sự kiện “hoành tráng” hơn vào tháng 12 cũng được hưởng ứng nhiệt liệt không kém, đó là “DDD” – khi người chơi sẽ có cả một tháng cuối năm để “bù đắp” lại 30 ngày “ăn chay” trước đó.Xem thêm:#Thoáng: Tình dục thời chiến – Khi phụ nữ bị lãng quên còn đàn ông thì “cố” để mắc bệnh lậu#Thoáng: Tắt đèn, bật nhạc – Trải nghiệm du dương khi âu yếm theo góc nhìn khoa học#Thoáng: Những cuộc đình công tình dục nổi tiếng nhất thế giới

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon