Bia Sài Gòn là một trong những thương hiệu đồ uống nổi tiếng và thịnh hành trong ngành kinh doanh. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại bia Sài Gòn và mức độ cồn của chúng, hãy đồng hành cùng tôi trong bài viết này để có cái nhìn tổng quan về thức uống được ưa chuộng này nhé!

Phân loại và mức độ cồn của các loại bia Sài Gòn

Bia Saigon Lager – Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh là tên chân thực đầu tiên trong danh sách các loại bia Sài Gòn. Đây là một trong những nhãn hiệu lâu đời của Bia Sài Gòn, đã tồn tại và phát triển trên thị trường trong hơn 20 năm và được người tiêu dùng yêu thích.

Bia Saigon Lager có dạng chai 450ml và được đóng gói thành 20 chai trên mỗi kệ nhựa. Đối với lon, dung tích là 330ml và được đóng gói thành 24 lon trên mỗi thùng.

Sài Gòn Xanh mang đến cho bạn một hương vị bia mạnh mẽ và sảng khoái. Để có trải nghiệm tuyệt vời nhất, hãy thưởng thức nó khi đã được làm lạnh.

Nhìn chung, Bia Saigon Lager không gây khát nước hay gây đau đầu sau khi uống do nồng độ cồn tương đối nhẹ, chỉ 4,3%.

Bia Saigon Export – Sài Gòn Đỏ

Sài Gòn Đỏ là một nhãn hiệu được ưa chuộng tại thị trường miền Trung và miền Nam. Ngoài ra, nhãn hiệu này cũng đã được xuất khẩu đến hơn 18 quốc gia trên toàn thế giới.

Sài Gòn Đỏ được thừa nhận bởi câu khẩu hiệu “Không bóng bẩy, không ồn ào, không cầu kỳ, không cần phô trương, uống thì hiểu” mà nhiều người dùng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Saigon Export đã chinh phục hết mọi thực khách bằng chất lượng vượt trội từ hương vị đến chất lượng. Loại bia này được sản xuất bằng công nghệ lên men truyền thống đảm bảo chất lượng ổn định theo thời gian.

Vị của bia Sài Gòn Đỏ phù hợp với đa số thực khách, bao gồm cả những người chưa quen với hương vị của bia. Bia này có nồng độ cồn cao hơn so với Sài Gòn Xanh, ở mức 4,9%. Để thưởng thức tốt nhất, hãy uống bia ở nhiệt độ 10 – 15 độ C.

Sài Gòn Đỏ được đóng gói thành chai 355ml và có 20 chai trên mỗi kệ nhựa.

Bia 333

Bia 333 cũng được đánh giá là một thành công vượt xa mong đợi của bia Sài Gòn. Nhãn hiệu này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng với chất lượng, mẫu mã sản phẩm tốt và hương vị lúa mạch được đánh giá 10/10 so với các nhãn hiệu khác của bia Sài Gòn.

Bia 333 có nồng độ cồn cao hơn cả Sài Gòn Xanh và Sài Gòn Đỏ, ở mức 5,3%. Bia mang đến hương vị đậm đà, phù hợp với đàn ông.

Sản phẩm được đóng gói thành chai 333 Premium. Dung tích chai 330ml được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi trong các buổi tiệc và không thể phủ nhận về hương vị của nó.

Hiện nay, Bia 333 đã xuất khẩu tới hơn 17 quốc gia, bao gồm cả những thị trường khó tính trên toàn thế giới. Ngoài việc quảng bá thương hiệu, Bia 333 còn góp phần quảng bá cho đất nước Việt Nam.

Bia Sài Gòn Special – Sài Gòn Lùn

Sản phẩm Sài Gòn Special, như tên gọi của nó, đẹp từ thiết kế, bao bì cho đến chất lượng sản phẩm.

Special được thiết kế với mẫu chai “lùn” nam tính, sang trọng, với màu sắc ấn tượng và nổi bật.

Sài Gòn Special đã chiếm được sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Bia này cũng được sản xuất từ 100% lúa mạch, kết hợp với công nghệ mới nhất để mang đến những chai bia chất lượng cho người tiêu dùng.

Bia có nồng độ cồn ở mức 4,9% và mang đến một hương vị độc đáo, phù hợp với nhóm người nam giới năng động, sáng tạo, và cá tính.

Đánh giá chung về các loại bia Sài Gòn

Có thể thấy, Bia Sài Gòn đã có hơn 142 năm lịch sử phát triển và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Với nguồn gốc từ lúa mạch, Bia Sài Gòn mang đến cho người Việt một hương vị độc đáo không thể thiếu trong mỗi cuộc vui.

Nhìn chung, các loại bia Sài Gòn đều được sản xuất từ lúa mạch bằng công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng về mẫu mã và hương vị.

Hy vọng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại bia Sài Gòn. Mỗi nhãn hiệu mang một sứ mệnh riêng biệt, vì vậy hãy thử từng loại và chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi!

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon