Bảo Bình – Hợp Với Chòm Sao Nào? Tìm Hiểu Về Cung Bảo Bình

Cùng tìm hiểu xem cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất nhé! Bạn muốn biết những đặc điểm của người thuộc cung Bảo Bình khi yêu thì cùng đọc bài viết dưới đây. Bạn sẽ được giải mã chi tiết về cung Bảo Bình.

Vài nét về cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình được cai quản bởi chòm sao Thiên Vương và sao Thổ – 2 chòm sao đại diện cho sự đột phá, sáng tạo không ngừng. Chính vì thế, những người thuộc cung Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú nhất trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng đặc trưng của cung Bảo Bình là vị thần cầm 2 bình nước đại diện cho cái thiện và cái ác. Cung Bảo Bình thích thực hiện mọi việc trong khuôn khổ, có tổ chức, rạch ròi và kỷ luật cao. Người thuộc cung này cũng thường rất thật thà, nhân hậu và năng động.

Trong chiêm tinh học, Bảo Bình là một trong ba cung khí cùng với Song Tử và Thiên Bình. Vậy cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn qua các nội dung tiếp theo.

Cung Bảo Bình thuộc vào tháng sinh nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, Cung Bảo Bình (Aquarius) đứng ở vị trí thứ 11, bao gồm những người sinh từ ngày 20/01 – 18/02.

Tính cách cung Bảo Bình theo ngày sinh

Những người thuộc cung Bảo Bình thường rất thông minh nên dễ đạt được thành công trong những lĩnh vực như khoa học, công nghệ,… Họ còn được coi là biểu tượng của sức mạnh trí tuệ, tinh thần, công nghệ và khoa học của xã hội hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính cách của cung Bảo Bình theo ngày sinh:

Cung Bảo Bình hiểu biết sinh từ ngày 20/1 đến 29/1

Người thuộc cung Bảo Bình sinh vào những ngày này rất thông minh. Họ thường tích lũy rất nhiều kiến thức từ cuộc sống, mà đôi khi chính họ cũng không nhận ra điều này.

Cung Bảo Bình sinh từ ngày 30/1 đến 8/2: rất thẳng thắn

Người thuộc cung Bảo Bình sinh vào những ngày này thường lạnh lùng và thẳng thắn. Họ khá khó chịu nếu phải giao tiếp với những người không thân. Có lẽ vì tính thẳng thắn này mà họ dễ bị mọi người xung quanh xa lánh.

Cung Bảo Bình sinh từ ngày 9/2 đến 19/2 là bậc thầy giao tiếp

Người thuộc cung Bảo Bình sinh vào những ngày này thường có khả năng giao tiếp tốt. Họ được mọi người xung quanh đánh giá là giao tiếp lưu loát, nhẹ nhàng, tinh tế và hoạt bát.

Tính cách cung Bảo Bình theo giới tính

Cung Bảo Bình thuộc nhóm khí nên họ có thể sử dụng tâm trí của mình mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, nếu không có sự kích thích về tinh thần, Bảo Bình rất dễ thiếu động lực và chán nản. Vấn đề lớn nhất ở đây chính là sự cảm giác bị gò bó, nên họ khát khao có được sự tự do. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về tính cách của cung Bảo Bình theo giới tính:

Tính cách chàng Bảo Bình

Những chàng trai thuộc cung Bảo Bình thường đam mê thám hiểm, thích sự tự do và có phần hiếu động. Sức hấp dẫn của người đối diện có thể nhanh chóng thuyết phục họ, nhưng chàng Bảo Bình rất dễ thay đổi. Chàng ấy thích những cuộc bàn luận ở đám đông hơn là hẹn hò 2 người. Chính vì thế, trong tình yêu, Bảo Bình nam thích được đối phương chú ý. Nếu trong quá trình yêu đương, người bạn tình cố tách Bảo Bình ra khỏi cuộc bàn luận, họ sẽ giận ngay lập tức.

Tính cách nàng Bảo Bình

Cung Bảo Bình nữ rất khéo léo trong việc xử lý và giao tiếp các tình huống, nên đa phần những nàng Bảo Bình đều nhận được sự yêu quý từ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, cô nàng Bảo Bình luôn quan tâm tới cảm nhận của người khác, họ đủ nhanh trí để làm thay đổi bầu không khí khi cần thiết.

Cung Bảo Bình nữ thường sở hữu trí thông minh trời phú với lối tư duy nhạy bén. Họ có thể tự giải quyết mọi vấn đề và độc lập trong suy nghĩ. Cô nàng cũng rất quyết đoán, lên kế hoạch hoàn hảo và luôn biết tính toán cho mọi thứ trước khi thực hiện bất cứ điều gì.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu?

Với những tính cách như vậy, Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu? Hãy để Mogi giới thiệu đến bạn top những cung hoàng đạo thường thu hút Bảo Bình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nam Bảo Bình hợp với cung nào?

Chàng Bảo Bình hợp với cung nào? Cung Bảo Bình nam hợp với Bạch Dương và Thiên Bình nhất trong 12 cung hoàng đạo:

  • Bạch Dương: Nếu chàng Bảo Bình kết hợp với nàng Bạch Dương thì tình yêu của hai người sẽ trở nên rất lãng mạn. Câu chuyện tình của họ sẽ mãi đẹp nhờ những hành động đầy tình cảm, sự quan tâm, chu đáo và dịu dàng của Bảo Bình dành cho người con gái mình yêu. Tính cách của Bạch Dương và Bảo Bình cũng gần như tương đồng, điều này khiến họ luôn hòa thuận và êm đẹp.

  • Thiên Bình: Chàng Bảo Bình rất dễ xiêu lòng trước vẻ hài hước, gần gũi và đáng yêu của cô nàng Thiên Bình. Trong tình yêu, cô nàng Thiên Bình luôn biết cách làm cho mối quan hệ của họ vui vẻ. Khi cả hai gặp nhau, họ luôn cố gắng thay đổi bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất, từ đó gắn kết bền chặt mối quan hệ này.

Nữ Bảo Bình hợp với cung nào?

Nàng Bảo Bình hợp với cung nào? Cung Bảo Bình nữ hợp với Nhân Mã và Ma Kết nhất trong 12 cung hoàng đạo:

  • Nhân Mã: Chàng trai Nhân Mã nóng nảy sẽ rất phù hợp với một cô gái phóng khoáng như làn gió mát Bảo Bình. Cặp đôi này tuy hợp nhau nhưng họ dễ bị lung lay bởi những tác động từ bên ngoài. Chính vì thế, sự kiên định với tình yêu là điều mà cặp đôi Bảo Bình – Nhân Mã luôn cần phải ghi nhớ.

  • Ma Kết: Chàng Ma Kết và nàng Bảo Bình là 2 cung hoàng đạo có khá nhiều điểm chung về lý tưởng sống. Tình yêu của cặp đôi này không quá phô trương, trái lại rất ấm áp và bền chặt. Đa phần họ thường thể hiện tình cảm của mình qua hành động hơn là lời nói. Chính vì thế, mối tình này rất đậm sâu và khó bị đổ vỡ.

Cung Bảo Bình không hợp với cung nào?

Bên cạnh tìm hiểu Bảo Bình hợp với cung nào, cung Bảo Bình cũng không hợp với một số cung hoàng đạo. Chúng ta hãy ngắm nhìn sự khắc khẩu của cung Bảo Bình với một số cung hoàng đạo khác:

  • Không hợp với cung Sư Tử và cung Bọ Cạp.

Dấu hiệu cho thấy Bảo Bình đang “thầm thương trộm nhớ” ai đó

Bảo Bình là cung hoàng đạo thích trân trọng những điều hiện tại. Khi “thầm thương trộm nhớ” ai đó, họ khá vị tha và có khả năng gạt bỏ tổn thương của bản thân để tiếp tục thích thầm người đó.

Ngoài ra, mọi cử chỉ, hành động và lời nói của Bảo Bình luôn hướng về “crush” của mình. Họ luôn tìm kiếm cơ hội để được bên cạnh “crush” nhiều nhất có thể. Bên ngoài tuy hờ hững, lạnh lùng nhưng bên trong họ luôn dõi theo người ấy.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình bạn?

Bạn có một người bạn thuộc cung Bảo Bình? Thì xin chúc mừng, bạn đã may mắn khi có một người bạn thân thiện, âm thầm bên cạnh, luôn hết mình vì bạn bè như Bảo Bình. Là một người trọng tình nghĩa, Bảo Bình luôn làm mọi cách để vun vén tình bạn lâu dài nhất có thể. Đôi lúc bạn sẽ cho rằng Bảo Bình quá thẳng tính, nhưng thực sự họ chỉ đang muốn tốt cho bạn mà thôi.

Vậy cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình bạn? Những người bạn cung Thiên Yết, Song Tử, Bọ Cạp và Thiên Bình sẽ rất hợp với Bảo Bình.

Cung Bảo Bình không hợp với cung nào?

Bên cạnh tìm hiểu cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình bạn và tình yêu, bạn cũng nên biết Bảo Bình không hợp với cung nào để tránh. Bảo Bình không hợp với cung Sư Tử và cung Bọ Cạp. Chính vì thế, khi chọn bạn đời hoặc bạn làm ăn chung, nếu có thể, Bảo Bình nên tránh những người thuộc 2 cung này để mọi sự thuận lợi hơn nhé.

Bảo Bình có xinh đẹp không? Sức hút của cô nàng Bảo Bình

Cung Bảo Bình nữ nổi tiếng với vẻ bề ngoài ưa nhìn, cao ráo và tấm lòng nhân hậu, vị tha. Chính vì thế nàng Bảo Bình được rất nhiều người theo đuổi. Chinh phục được nàng ấy không phải dễ dàng, đối phương sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Cung Bảo Bình nữ thích sự tự do và những điều mới mẻ. Hãy chuẩn bị cho nàng ấy một chuyến đi chơi xa đến những vùng đất mới, chắc chắn họ sẽ rất hứng thú với kế hoạch này.

Bảo Bình hợp màu sắc gì? Không hợp với màu gì?

Màu sắc may mắn của cung Bảo Bình là màu xanh lá cây, đen, ngọc lam hoặc xanh lá cây. Ngược lại, màu sắc kỵ của cung Bảo Bình là nâu đen và vàng.

Những con số may mắn dành cho Bảo Bình

Những con số may mắn của Bảo Bình là 3, 2, 7, 4 và 8.

Một số mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp, nghệ thuật

Các hình xăm cung Bảo Bình được thiết kế cách điệu với nhiều họa tiết và kích cỡ khác nhau. Hình xăm cung Bảo Bình có đẹp và nổi bật hay không đều nhờ vào việc bạn lựa chọn vị trí xăm trên người. Bạn có thể xăm ở lưng, ngực hay cổ để có thể khoe hết được nét nghệ thuật, cá tính của hình xăm.

Bạn có thể lựa chọn mẫu hình xăm đơn giản như chậu nước đang đổ ra hoặc hình ảnh người mang nước với kích thước lớn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp xăm thêm hình sao chổi Aquarium để cho hình xăm cung Bảo Bình nghệ thuật và phong cách hơn.

Sau đây Mogi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp nhất 2022:

Mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp, nghệ thuật 2022

Mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp, nghệ thuật 2022

Mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp, nghệ thuật 2022

Mẫu hình xăm cung Bảo Bình đẹp, nghệ thuật 2022

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về cung hoàng đạo Bảo Bình. Hãy tiếp tục theo dõi Mogi.vn để tham khảo thêm nhiều bài viết mới về rồng. Nhiều người thường chọn sửa mũi vì thấy dáng mũi không đẹp. Thực ra, nhìn tổng thể thì mũi có phần hơi to và thô. Có thể, xét về thẩm mỹ thì nó không đẹp nhưng về phong thủy nhé!

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.