Phòng khám chất lượng cao nội ngoại Nhi Đồng 2 là một trong những địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng đưa con em mình tới khám và điều trị. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất khang giúp các bé được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Phòng khám chất lượng cao nội ngoại Nhi bệnh viện Nhi Đồng 2 tọa lạc tại số 14 đường Lý Tự Trọng- Phường Bến Nghé- Quận 1- TPHCM

Tìm hiểu về phòng khám chất lượng cao nội – ngoại nhi: Bệnh viện Nhi Đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 2 là bệnh viện tuyến trung ương không chỉ tiếp nhận điều trị cho trẻ em trong khu vực TPHCM mà còn tiếp nhận các ca bệnh nặng từ các bệnh viện tuyến dưới ở các tỉnh lân cận chuyển lên. Chính vì vậy mà nơi đây luôn trong tình trạng quá tải. Các bậc phụ huynh khi đưa con em mình tới đây khám đều cảm thấy e ngại với cảnh chen lấn, chờ đợi tại bệnh viện.

Trước thực trạng này, bệnh viện Nhi Đồng 2 quyết định đầu tư xây dựng phòng khám chất lượng cao nội – ngoại nhi. Một phần là để giảm thiểu tình trạng quá tải ở bệnh viện, một phần là để cung cấp dịch vụ thăm khám chất lượng cao về nhi khoa cho những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả hoặc những trường hợp mong muốn được bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 2 khám nhưng không muốn con em mình phải chờ đợi lâu.

Phòng khám chất lượng cao nội ngoại nhi được bệnh viện Nhi Đồng 2 được khai trương vào ngày 16/10/2010. Nơi đây được xây dựng theo mô hình của phòng khám dịch vụ một điểm dừng. Điều này có nghĩa là khi tới phòng khám, mọi hoạt động từ khâu tiếp nhận định cho tới khâu khám,nhận kết quả xét nghiệm và lấy thuốc đều được thực hiện theo quy trình khép kín. Bệnh nhân được nhân viên phòng khám hỗ trợ phục vụ từ A đến Z nên không phải chạy tới chạy lui làm thủ tục hay thực hiện xét nghiệm và chờ đợi kết quả như quy trình khám thường thấy ở các bệnh viện.

Đến với phòng khám chất lượng cao nội ngoại nhi bệnh viện Nhi Đồng 2, bên cạnh những vấn đề liên quan đến tình trạng bệnh của trẻ thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ tận tình giải đáp mọi thắc mắc. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng được các Dược sĩ tại phòng khám tư vấn về cách sử dụng thuốc cho trẻ để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Đội ngũ bác sĩ phụ trách phòng khám

Các bác sĩ phụ trách phòng khám chất lượng cao nội ngoại nhi bệnh viện Nhi Đồng 2 có sự góp mặt của các bác sĩ hiện đang giữ những chức vụ cao tại bệnh viện như Trưởng khoa, Phó khoa cùng các bác sĩ chuyên khoa Nhi như:

Cơ sở vật chất

Một bệnh nhi đang được bác sĩ khám tại phòng khám chất lượng cao nội ngoại nhi bệnh viện Nhi Đồng 2

Phòng khám được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ bao gồm 1 phòng chuyên khám các bệnh lý ngoại khoa và 2 phòng dành phục vụ cho nội khoa. Phòng chờ khám bệnh được trang trí bắt mắt và có nhiều ghế để các bậc phụ huynh cũng như các em ngồi nghỉ ngơi. Trường hợp được chỉ định làm xét nghiệm hay chụp X-quang sẽ có xe hỗ trợ đưa rước tận nơi.

Dịch vụ khám bệnh tại phòng khám chất lượng cao nội – ngoại nhi bệnh viện Nhi Đồng 2

Các bậc phụ huynh có thể đưa con em mình tới đây khám khi trẻ mắc một trong các bệnh lý sau:

Thủ tục thăm khám

Phụ huynh khi có nhu cầu có thể đặt lịch hẹn khám trước cho trẻ thông qua số tổng đài 028.1080. Khi tới ngày hẹn khám nên đưa con em mình tới sớm hơn một chút để làm thủ tục đăng ký khám cho bé.

Các bước thăm khám với bác sĩ, làm xét nghiệm hay lấy thuốc… sẽ được nhân viên y tế tại phòng khám chất lượng cao nội ngoại nhi bệnh viện Nhi Đồng 2 hướng dẫn cụ thể khi bạn đưa bé tới khám.

Chi phí khám bệnh tại phòng khám chất lượng cao bệnh viện Nhi Đồng 2

– Giá khám ban đầu: 250.000 VNĐ một lượt khám

– Các khoản chi phí khác như tiền thuốc men, tiền xét nghiệm hay các thủ thuật điều trị: Áp dụng theo bảng giá chung của bệnh viện Nhi Đồng 2 dành cho đối tượng khám dịch vụ. Bệnh nhân sẽ được thông báo chi tiết trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào tại phòng khám

Thời gian làm việc

Ban đầu khi mới thành lập, phòng khám chất lượng cao nội – ngoại nhi bệnh viện Nhi Đồng 2 chỉ hoạt động ngoài giờ từ 16h30 cho đến 19h30. Tuy nhiên do nhu cầu ngày một đông của quý phụ huynh, ban lãnh đạo bệnh viện đã quyết định nới rộng thời gian làm việc của phòng khám cả trong giờ hành chính. Mỗi bệnh nhi khi tới đây sẽ được bác sĩ khám trong khoảng 15 phút.

Hiện tại, phòng khám làm việc từ thứ 2 cho đến chủ nhật. Mỗi ngày sẽ có 4 ca khám bệnh theo khung giờ cố định như sau:

Địa chỉ phòng khám chất lượng cao bệnh viện Nhi Đồng 2

Phòng khám chất lượng cao nội ngoại nhi nằm trong khuôn viên bệnh viện Nhi Đồng 2 tọa lạc tại số 14 đường Lý Tự Trọng- Phường Bến Nghé- Quận 1- TPHCM. Quý phụ huynh đi tới cổng bệnh viện và nhìn bên tay trái sẽ thấy ngay được phòng khám .

>> Bấm xem sơ đồ đường đi tới phòng khám:

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon