Phong thủy là gì

Phong thủy là một hệ thống tín ngưỡng truyền thống của Trung Quốc về việc sắp xếp và tổ chức không gian để mang lại sự trật tự và hài hòa hơn trong cuộc sống của bạn. Nó được sử dụng để đảm bảo rằng mọi thứ phản ánh con người của bạn, cải thiện chất lượng cuộc sống và mang lại cảm giác yên tâm cho cuộc sống của bạn.Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ từ một chuyên gia phong thủy nhé.

Phong thủy là gì

Trước khi phong thủy trở thành một phần lớn hơn của văn hóa đại chúng, nó đã được xem như một kỷ luật trọng tâm trong cuộc sống của cộng đồng người Hoa. Nó cho phép bạn thiết kế không gian giúp bạn phát triển và vượt qua các vấn đề do chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào.

  • Gió là thứ mà chúng ta gặp phải hàng ngày. Hầu hết thời gian, nó có lợi vì nó giúp chúng ta thở và di chuyển xung quanh.

  • Thủy là một tên tiếng Việt, có nghĩa là “nước”. Nó cũng có thể có nghĩa là “lực của nước”, “nguồn nước” và thậm chí là “cảnh quan”.

Phong thủy là tổng hợp của tất cả các yếu tố liên quan đến con người có ảnh hưởng đến môi trường sống. Nó bao gồm đồng thời các nguồn tài nguyên phân lớp – tự nhiên và nhân tạo, trong các lĩnh vực khác nhau để mang lại lợi ích và hạnh phúc tối đa.

Phong thủy liên quan mạnh mẽ đến sự hưng vượng, họa phúc, suy vong, cát hung, thọ yểu trong kinh doanh buôn bán, làm ăn, ách tắc hay sự hanh thông, thuận lợi trong công việc.

  • Cát ắt tức là hợp phong thủy

  • Hung có nghĩa là không hợp với phong thủy

Trải qua hàng nghìn năm, người cổ đại đã nhận ra rằng khí cần phải thu nạp. Và đó là lý do tại sao việc thu thập khí cũng quan trọng như việc phân tán nó. Nếu bạn đã thu thập quá nhiều qi, nó sẽ bị ngăn không cho thu thập nữa và bạn sẽ mất những lợi ích mà nó cung cấp.

Phong thủy là một cách tạo ra vẻ đẹp và sự sống từ năng lượng. Phong thủy tốt trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh là rất quan trọng đối với một người. Điều này sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng cho vị trí hoặc tòa nhà mong muốn của bạn.

Fung Shui giống như hầu hết các truyền thống và văn hóa ở phương Đông: nó dựa trên các bản dịch và truyền thống được truyền lại qua nhiều thế hệ với sự pha trộn giữa những ý tưởng rất cũ với những ý tưởng hiện đại mà chúng tôi tổng hợp lại với nhau.

Trái ngược với những gì nhiều người nghĩ, phong thủy không dựa trên mê tín và tín ngưỡng, mà là một khoa học tự nhiên đã trải qua hàng ngàn thử nghiệm và thực hành.

Phong thủy là nghệ thuật giúp con người có thể sống hài hòa với thiên nhiên, sử dụng thiên nhiên để cuộc sống được hoàn thiện thơn. Một khi cuộc sống đã hài hòa với thiên nhiên thì mỗi người chúng ta sẽ làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn. Phong thủy là một nghiên cứu xem xét con người và môi trường của họ có mối quan hệ với nhau như thế nào.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *