Chính sách bảo mật thông tin

Tổng quan về chính sách bảo mật

CINESTAR hiểu rằng Khách Hàng quan tâm đến việc thông tin cá nhân của mình sẽ được sử dụng và chia sẻ như thế nào. Chính vì vậy, chúng tôi đặt sự tin tưởng của Khách Hàng lên hàng đầu và cam kết sử dụng thông tin mà Khách Hàng cung cấp một cách cẩn thận và phù hợp với quy định của pháp luật.

Phạm vi xử lý thông tin

Thông tin cá nhân do Khách Hàng cung cấp sẽ được thu thập và xử lý trên Website của CINESTAR. CINESTAR cam kết tôn trọng quyền riêng tư và những vấn đề cá nhân của tất cả Khách Hàng trên Website. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân và cam kết quản lý, bảo vệ và xử lý thông tin cá nhân của Khách Hàng một cách đúng đắn.

Mục đích xử lý thông tin

Chúng tôi thu thập và xử lý thông tin cá nhân của Khách Hàng nhằm cung cấp dịch vụ và sản phẩm theo nhu cầu của Khách Hàng, xác nhận thông tin khi Khách Hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, gửi thông tin cập nhật về Website cũng như các chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới Khách Hàng, bảo đảm quyền lợi của Khách Hàng, và hỗ trợ, giải quyết các trường hợp đặc biệt.

Lưu giữ và bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và CINESTAR, đều được lưu giữ và bảo mật một cách an toàn. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân cho các mục đích đã được thông báo và có sự đồng ý của Khách Hàng.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cá nhân của Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp có yêu cầu hoặc quy định của pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của Khách Hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khi Khách Hàng đóng tài khoản. Đối với các tài khoản đã đóng, chúng tôi vẫn lưu trữ thông tin cá nhân và truy cập của Khách Hàng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra và giải đáp thắc mắc.

Tổ chức, cá nhân được xử lý thông tin

CINESTAR và các công ty thành viên, chi nhánh của mình sẽ thực hiện xử lý thông tin cá nhân của Khách Hàng. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân với các đối tác và bên thứ ba khác khi có sự đồng ý của Khách Hàng hoặc khi có quy định của pháp luật.

Quyền và nghĩa vụ của Khách Hàng

Khách Hàng có quyền biết và đồng ý cho phép xử lý thông tin cá nhân của mình, truy cập để chỉnh sửa hoặc yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, rút lại sự đồng ý, xóa hoặc yêu cầu xóa thông tin cá nhân, hạn chế xử lý thông tin, cung cấp dữ liệu cá nhân, phản đối xử lý thông tin, khiếu nại, tố cáo, yêu cầu bồi thường thiệt hại và tự bảo vệ thông tin cá nhân.

Khách Hàng có nghĩa vụ bảo vệ thông tin cá nhân của mình và tôn trọng thông tin cá nhân của người khác. Đồng thời, Khách Hàng cũng có nghĩa vụ tuân thủ quy định của pháp luật và thực hiện các biện pháp bảo vệ thông tin cá nhân.

Thông báo và sửa đổi

Chính sách bảo mật của CINESTAR có thể thay đổi và cập nhật để phù hợp với sự cải thiện dịch vụ và sản phẩm. Chúng tôi sẽ thông báo trên Website hoặc qua email về những thay đổi trong chính sách. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích Khách Hàng thường xuyên truy cập Website để cập nhật thông tin mới. Chính sách bảo mật hiện tại sẽ áp dụng cho tất cả thông tin được CINESTAR xử lý.

Thông tin liên hệ

Nếu Khách Hàng có bất kỳ câu hỏi, cần hỗ trợ hoặc có quan tâm về bảo mật hoặc giao dịch của mình với CINESTAR, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ PHÁT HÀNH PHIM – RẠP CHIẾU PHIM NGÔI SAO
Mã số thuế: 0312742744
Địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 028.7300 8881
Email: [email protected]

Huyền Đồ

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.