Mỗi lần ‘yêu’ bạn gái lại phát ra âm thanh lớn

Video rên la

Vấn đề của anh Thắng và bạn gái

Sự giới thiệu về anh Thắng và bạn gái

Anh Nguyễn Mạnh Thắng, 26 tuổi, là một nhân viên công nghệ thông tin và do tình hình dịch bệnh, anh thường làm việc tại nhà. Trong thời gian này, bạn gái của anh thường đến thăm anh.

Hạn chế của việc ở chung với em trai

Thắng cho biết, vì anh sống với em trai nên buổi tối, bạn gái không thể ở qua đêm, vì vậy trong ngày hai người thường chọn thời gian để gần gũi với nhau.

Vấn đề rên la quá lớn mỗi khi âu yếm

Vấn đề đáng buồn của Thắng là mỗi khi anh và bạn gái âu yếm, cô ấy lại phát ra tiếng rên la ầm ĩ. Lúc đầu, Thắng cho rằng bạn gái có thể đau hoặc không thoải mái, vì vậy anh cố gắng động viên và bật nhạc to hơn.

Bực bội với những tiếng rên la quá đậm

Tuy nhiên, trong những lần sau đó, bạn gái vẫn tiếp tục rên la và thậm chí la hét vì cho rằng bị đau. Thực tế, Thắng đã tìm hiểu và nhận thấy rằng bạn gái không cần đau hoặc không thoải mái vì đã quen với việc quan hệ. “Chúng tôi đã có quan hệ trong 3,4 tháng liền. Mỗi lần phải bật nhạc to lên để che đi những tiếng rên của cô ấy, nhưng khó khăn nhất là khi nghỉ chỗ khác nhau. Lúc đó, tiếng kêu của cô ấy khiến tôi cảm thấy phấn khích, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt của hàng xóm từ ngoài cửa, tôi cảm thấy ngại”, Thắng chia sẻ.

Đổi không gian không giúp giải quyết vấn đề

Có lúc, Thắng đã nghĩ đến việc đổi không gian, đi khách sạn cùng bạn gái nhưng bạn gái vẫn rên la như vậy. Thắng hỏi bạn gái vì sao lại rên la như vậy, nhưng cô ấy không nói gì ngoài việc rằng khi tham gia vào hành động yêu thương, cảm xúc kích thích sẽ khiến bạn phát ra âm thanh.

Quản lý cảm xúc trong hôn nhân

Thắng cho biết rằng khi có âm thanh của bạn gái trong quan hệ tình dục, nó tạo ra một không khí vui vẻ, nhưng anh lo sẽ gặp khó khăn sau này nếu không thể kiềm chế được cảm xúc. Thêm vào đó, Thắng cũng than thở về việc không thể ngừng mở nhạc to mỗi lần âu yếm. Nếu buổi tối muộn mà vẫn phải bật nhạc để che đi tiếng rên la của bạn gái, thì điều đó rất phiền toái.

Lời khuyên từ bác sỹ Hà Ngọc Mạnh

Bác sỹ Hà Ngọc Mạnh, Trưởng khoa Nam học tại Bệnh viện chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ, Hà Nội, chia sẻ rằng khi tham gia vào hành động yêu thương, các cặp đôi có thể thích nói những lời ngọt ngào hoặc phát ra tiếng kêu, tiếng rên của bạn tình. Điều này giúp làm tăng sự thăng hoa trong quan hệ yêu đương. Khi có quan hệ tình dục, ngôn ngữ sẽ thay đổi hoàn toàn so với ngôn ngữ hàng ngày, và mỗi cặp vợ chồng sẽ có một ngôn ngữ riêng, phản ánh cảm xúc của mình và thể hiện cách mà họ mong muốn được thỏa mãn. Ở phụ nữ, cực khoái thường xảy ra ở giai đoạn khởi đầu và khi đạt đến cao trào.

Âm thanh và cảm xúc trong quan hệ tình dục

Những âm thanh thường xuất hiện trước hoặc đồng thời với việc xuất tinh của nam giới. Âm thanh được coi là cách giúp giảm bớt sự nhàm chán, mệt mỏi và không thoải mái khi thực hiện quan hệ. Âm thanh trong quan hệ tình dục là một công cụ tuyệt vời giúp phụ nữ đạt được những điều mà họ muốn trong giường. Phụ nữ hiện đang khám phá và thử nghiệm với những mong muốn của riêng mình khi liên quan đến nhu cầu tình dục.

Chia sẻ và hiểu ngôn ngữ của đối tác

Âm thanh không chỉ làm hài lòng đối tác mà còn là cách để phụ nữ thúc đẩy niềm vui của mình. Tuy nhiên, cách phát âm thanh cần được chia sẻ. Ví dụ, có người thích rên rỉ, trong khi người khác thích nghe những từ ngọt ngào như “anh yêu em” hoặc “em yêu anh”. Cách thể hiện tình yêu tuỳ thuộc vào mỗi cặp đôi. BS Mạnh cho rằng không có cặp đôi nào hoàn hảo từ đầu, chỉ có thể cải thiện khi bạn thể hiện cảm xúc của mình bằng lời nói trong quan hệ yêu đương.

Nguyện vọng của nam giới và phụ nữ

BS Mạnh đã gặp nhiều trường hợp nam giới than thở rằng vợ hoặc bạn tình của họ im lặng như khúc gỗ khi tham gia vào hành động yêu, và không bao giờ bộc lộ cảm xúc của mình. Trong khi đa số phái mạnh thích nghe tiếng rên rỉ từ phụ nữ, chính phụ nữ cũng thích nghe tiếng ồn của mình để đạt được cực khoái. Trong trường hợp tiếng rên la quá to, thậm chí la hét, hai người có thể trao đổi và chia sẻ để tránh sự lệch pha và hiểu mong muốn của bạn trai.

Khánh Chi

Đọc thêm về Huyền Đồ

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.