Theo lĩnh vực phong thủy, năm sinh của mỗi người đóng vai trò quan trọng trong việc chọn hướng nhà, kinh doanh, hôn nhân và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Mỗi người sẽ có một vận mệnh riêng, và để cân bằng các yếu tố âm dương và ngũ hành, ý nghĩa của năm sinh là điều vô cùng quan trọng. Rất nhiều người sinh vào năm Canh Tý, năm 1960 đang quan tâm đến vận mệnh, hợp màu và hướng nhà phù hợp với họ. Mời các bạn khám phá những điều này cùng Huyền Đồ.

Tổng quan về tuổi Canh Tý sinh năm 1960 mệnh gì

Ngoài việc áp dụng cung hoàng đạo và thần số học, cung mệnh cũng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, dựa trên vị trí của các ngôi sao trên bầu trời tại thời điểm sinh ra. Cung mệnh có tác động rất lớn đến tính cách và cuộc sống của con người, và giúp hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách tốt nhất có thể.

Sinh năm 1960 tuổi gì?

Theo tử vi, những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 28/01/1960 đến ngày 14/02/1961 trong lịch dương là tuổi Chuột (Tý) – linh vật đầu tiên trong 12 con giáp. Do đó, người tuổi Tý thường được cho là có tài năng lãnh đạo, khả năng quản lý tốt cả trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 1960 mệnh gì?

Theo quan niệm ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, người sinh năm 1960 sẽ thuộc mệnh Thổ. Mệnh Thổ tựa như đại diện cho đất, cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng và là nguồn gốc của sự sống. Đồng thời, mệnh Thổ cũng tượng trưng cho sự bình an và may mắn. Người mang mệnh Thổ thường có tình cảm đồng đầy, tính cách chăm chỉ và lý trí. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Sinh năm 1960 là năm con gì?

Năm con Chuột bao gồm các năm âm lịch 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 và các năm sau đó. Vì vậy, người sinh năm 1960 là năm con Chuột. Những người tuổi Chuột thường rất thông minh và nhanh nhẹn. Họ sống lạc quan và không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh và thử thách. Với khả năng tự kiểm soát bản thân, họ được nhiều người yêu quý.

Tính cách nữ Canh Tý 1960

Phụ nữ Canh Tý sinh năm 1960 có tính cách chăm chỉ, không thích sự lãng phí và mong muốn ổn định. Họ luôn giữ được cân bằng trong tư duy, quan niệm sống và công việc theo nguyên tắc đã đề ra.

Về mặt tình cảm, họ rất rõ ràng trong tình yêu. Ngoài ra, họ còn rất kiên cường và can đảm, sẵn sàng bảo vệ bản thân và người thân xung quanh. Tóm lại, tử vi cho phụ nữ Canh Tý 1960 là rất tốt, với sự cẩn trọng và quyết đoán trong tư duy và hành động.

Tính cách nam Canh Tý 1960

Nam sinh năm 1960 có ý thức tự giác cao, cảm nhận nhạy bén mọi thứ xung quanh. Họ có tham vọng lớn, nhưng thiếu sự cẩn thận, có thể dễ gặp thất bại nếu không biết cách điều chỉnh hành động hoặc được người giúp đỡ. Tuy nhiên, đặc tính của con Chuột khiến người sinh năm Canh Tý có xu hướng ích kỷ, ghen tuông và mất kiểm soát, điều này cần phải khắc phục. Nhưng họ lại rất thông minh và tài năng, có khả năng quan sát và sáng tạo tốt. Ngoài ra, họ còn khiêm tốn và không thích sự phô trương hay khoe khoang.

Sinh năm 1960 cung gì?

Cung mệnh, hay còn gọi là bản mệnh, được sử dụng để dự đoán vận mệnh, tình hình tài chính, tình cảm và phong thủy cho con người. Từ những thông tin về cung mệnh này, chúng ta có thể tìm ra giải pháp để tạo niềm vui, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Canh Tý 1960 hợp với tuổi nào?

Theo phong thủy cổng nhà để xây cho phù hợp. Nếu phong thủy cổng nhà tốt gia đình sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Nếu phong thủy, những người sinh cách nhau bởi bội số của 4 năm thường có tính cách hợp nhau, được gọi là tam hợp. Trường hợp cách nhau 6 năm sẽ là tứ hành xung. Trong 12 con giáp, có 4 nhóm tuổi có tính cách liên quan đến nhau. Người sinh năm Canh Tý 1960 sẽ hợp với những người thuộc nhóm tuổi Thân – Tý – Thìn. Cụ thể, những người tuổi Thìn sinh năm 1904, 1928, 1964, 1988, 2024, 2084 và những người tuổi Thân sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 sẽ có tính cách hợp nhau với người sinh năm Canh Tý 1960.

Canh Tý 1960 hợp hướng nào?

Phong thủy luôn có ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của gia chủ. Khi xây nhà, đặt bàn làm việc hay bếp, việc chọn hướng phù hợp sẽ mang lại sự may mắn và sung túc cho người sống trong nhà. Đối với nam Canh Tý 1960, bát trạch hợp với các hướng như sau:

Đối với nữ Canh Tý 1960, bát trạch hợp với các hướng như sau:

Canh Tý 1960 hợp màu gì?

Theo phong thủy, người sinh năm 1960 nên sử dụng các màu cam, đỏ, tím, vàng và nâu để tăng cường sinh khí, hút tài lộc, cải thiện công danh và sức khỏe. Những màu này có thể áp dụng cho nhiều đồ vật khác nhau như xe cộ, đồng hồ, trang sức và đồ dùng gia đình.

Màu kỵ của tuổi Canh Tý

Màu kỵ cho người sinh năm Canh Tý 1960 bao gồm màu xanh nước biển và đen. Vì vậy, nên tránh sử dụng các màu này trong cuộc sống của mình để tránh ảnh hưởng đến nguyên khí, tinh thần và sức khỏe, cũng như để tránh đẩy lùi các cơ hội và may mắn đến gần bạn.

Sinh năm Canh Tý 1960 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Trong lĩnh vực kinh doanh, để phát triển công việc, đạt được nhiều doanh thu và lợi nhuận, ngoài kinh nghiệm và sự nỗ lực, còn cần có một chút may mắn và khả năng nắm bắt thời cơ.

Do đó, đối với nam sinh năm Canh Tý 1960 muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nên tìm kiếm và hợp tác với những người sinh năm Tân Sửu, Đinh Mùi và Giáp Thìn.

Nữ sinh năm Canh Tý 1960 cũng nên kinh doanh cùng với những người sinh năm Tân Sửu, Đinh Mùi và Giáp Thìn để đạt được kết quả tốt nhất.

Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm Canh Tý 1960

Việc lập gia đình là một trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, việc chọn một người bạn đời phù hợp là rất quan trọng. Bên cạnh việc chọn người có giá trị sống tương đồng, việc hợp tuổi và hợp tính cách cũng rất quan trọng để tạo ra một mái ấm hạnh phúc.

Tuổi Canh Tý 1960 hợp với số nào?

Bằng cách tìm cho mình những con số may mắn, bạn có thể áp dụng chúng vào việc sử dụng sim số may mắn hoặc giải quyết các vấn đề khác trong cuộc sống.

Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Canh Tý 1960

Để thu hút tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho bản thân, người sinh năm Canh Tý 1960 có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với mình.

Vận mệnh của nam Canh Tý 1960

Theo tử vi, người sinh năm 1960 thuộc tuổi Canh Tý được ban phước từ bồ tát Thể Trí. Họ có trí thông minh, thành thạo nhiều lĩnh vực và có chí hướng làm ăn cao. Mặc dù tuổi trẻ chưa có nhiều tài sản, nhưng về sau họ sẽ sống trong sung túc, giàu có và anh chị em sẽ được nhờ đến sự giúp đỡ của họ.

Tuy nhiên, người sinh năm 1960 này thường gặp vấn đề về sức khỏe, do công việc bận rộn, áp lực tâm lý và cực đoan. Họ dễ mắc các bệnh mãn tính và lão hóa sớm. Tuy nhiên, nếu họ tích cực hành đạo và có những hành động thiện nguyện, thì họ sẽ được hưởng phúc lộc cho bản thân.

Vận mệnh của nữ Canh Tý 1960

Nữ giới sinh năm 1960 cần cẩn trọng tránh đối đầu, ganh đua danh vọng. Họ cần tập trung chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là vấn đề liên quan đến tiêu hóa và dạ dày.

Nữ Canh Tý 1960 có thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình, với tình yêu và sự chăm sóc đôi bên. Con cái của họ sẽ có thành tích cao, tôn trọng cha mẹ và hiếu thảo với họ.

Tổng kết

Huyền Đồ đã tổng hợp thông tin về những người sinh năm 1960, bao gồm mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Hãy tiếp tục theo dõi Huyền Đồ để cập nhật thêm nhiều bài viết hay khác nhé.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon