Sao Tham Lang – Tính Xấu hay Tốt? Ý Nghĩa Số Mệnh của Sao Tham Lang

Từ xa xưa, những người thông thái đã lưu truyền nhiều điều về sao Tham Lang. Sao này thuộc chòm sao Bắc Đẩu Tinh và các bí mật xoay quanh nó vẫn đang được nghiên cứu. Nhiều người thường cho rằng Tham Lang đại diện cho dục tính và dục vọng, và do đó, coi nó là một sao xấu. Tuy nhiên, để đánh giá xem Tham Lang có tốt hay xấu, chúng ta cần nhìn nhận từ nhiều phía. Hãy cùng tìm hiểu những bí mật xung quanh sao Tham Lang được chia sẻ bởi Huyền Đồ nhé!

Đôi nét về sao Tham Lang

Trước khi khám phá những bí ẩn xung quanh sao Tham Lang, chúng ta cần tìm hiểu về chòm sao này. Đặc biệt là những người chưa quen với việc xem tử vi và chòm sao, sẽ cảm thấy thú vị hơn.

Sao Tham Lang

Một trong những điều đặc biệt nhất về Tham Lang chính là Đào Hoa. Tổng thể, sao Tham Lang có tính cách rất phức tạp, trong đó có những phúc và họa. Người mệnh Tham Lang có khả năng tự chăm sóc bản thân và không sợ chết, còn phong thủy sống khá tốt.

Khi xem tử vi của Tham Lang, chúng ta cần xem xét xem nó có thiên về vật chất hay tình yêu mới có thể đánh giá tổng thể. Nhưng không nên chỉ nhìn vào tính chất đào hoa của sao mà đánh giá chủ nhân là “đào hoa”.

Mỗi người đều có sự biến đổi và chúng ta cần xác định nguyên nhân quan trọng của việc đó. Sự thật là tất cả hành động của con người đều bắt nguồn từ ham muốn thuần túy, cả về vật chất và tình cảm.

Vị trí sao Tham Lang

Sách sử xưa gọi Tham Lang là Đào Hoa. Nó thuộc bộ nhóm các sao như Lang, Hồng Loan, Liêm Trinh,… Bộ sao này mang tính chất phúc và thuộc mệnh Mộc như gốc Thủy. Xem tử vi vui vẻ, chòm sao này cho thấy ưa thích những chuyện phóng đãng.

Sao Tham Lang

Nếu gặp cung tình duyên tốt, cuộc sống sẽ phú quý và sung sướng. Ngược lại, nếu gặp tinh xấu, cuộc sống sẽ tràn ngập phiền toái. Dù có vẻ ngoài hào nhoáng nhưng bên trong lại đầy rủi ro.

Ý nghĩa Tham Lang

Nếu nói về Tham Lang không tốt, đó là vì ham muốn vật chất trở nên quá nặng nề. Sự biến đổi có thể gọi là “quá đáng” và không thể chấp nhận được. Xem tử vi cũng cho thấy người Tham Lang thích vật chất và có mối quan hệ xã hội thường xuyên thay đổi. Những ham muốn vật chất nhỏ nhặt như trang điểm, thời trang có thể thay đổi tốc độ lòng người nhanh chóng.

Tham Lang

Tham Lang có sự biến đổi hoàn toàn dựa vào bản chất của Phá Quân và Thất Sát. Tuy nhiên, không thể đánh giá tính cách của người Tham Lang dựa vào đó. Ảnh hưởng của môi trường xung quanh và mục tiêu sống quyết định ý nghĩa của chòm sao này.

Tham Lang có thể kết nối tốt khi cuộc sống của người ta có sự biến đổi tích cực. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào tài năng và khéo léo. Nhờ khả năng này, người ta có thể tận dụng và phát huy năng lực cá nhân, thu hút sự yêu mến của mọi người.

Người thuộc mệnh Tham Lang – Sao Tham Lang

Ngoài việc xem tử vi và bản mệnh, chúng ta có thể nhận biết người thuộc Tham Lang qua hình dáng và tính cách của họ. Chắc chắn bạn sẽ có thể nhận ra ai là người thuộc Tham Lang dựa trên một số gợi ý dưới đây.

Về hình dáng người Tham Lang

Người Tham Lang thường không có nét đẹp nổi bật, da dẻ trắng xanh ở tuổi trẻ nhưng chuyển sang màu xanh vàng khi già. Khuôn mặt thường có hình trái xoan, biểu cảm rất tốt và thể hiện sự thận trọng và mưu mẹo khi nói chuyện.

Người Tham Lang

Về tính cách người Tham Lang

Người Tham Lang thường không thích ngồi yên một chỗ, luôn tìm kiếm hướng đi phù hợp cho bản thân và thường bạc đãi người dưới. Tuy nhiên, vị trí xã hội của họ thường cao do tính toán và khéo léo trong việc phát triển.

Nếu Tham Lang đắc địa, họ sẽ có vóc dáng mập mạp và khuôn mặt lớn. Họ làm việc nhanh nhẹn và có cơ hội gian lận và bạc đãi người dưới. Nhờ vận mệnh tốt, Tham Lang đắc địa sẽ có cuộc sống sung sướng và giàu sang.

Nếu Tham Lang hãm địa, họ thường có thân hình gầy yếu và nhút nhát. Họ giỏi lừa gạt nhưng lại thường thành thạo vụng về, thường xuyên mắc sai lầm. Tham Lang hãm địa có xu hướng mơ mộng và cực kỳ cực đoan, chỉ cần có ham muốn tình dục là dễ dàng chìm đắm.

Số mệnh người Tham Lang như thế nào?

Mặc dù có tính cách cực đoan nhưng không thể phủ nhận rằng sao Tham Lang thuộc chòm sao Bắc Đẩu có cuộc đời vô cùng thịnh vượng. Tuy nhiên, cuộc sống của họ sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích của cuộc sống, liệu đó là tình yêu hay là vật chất. Những người nam và nữ thuộc Tham Lang sẽ có sự khác biệt trong số mệnh tương lai.

Phụ nữ thuộc Tham Lang có đặc điểm nổi bật với cá tính riêng. Bất kể cô gái Tham Lang nào cũng có những sở thích riêng độc đáo, thích giữ kín những điều riêng tư và rất tôn sùng tín ngưỡng.

Phụ nữ Tham Lang

Ngày xưa, phụ nữ Tham Lang thường là các nhà đạo sĩ và giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, ngày nay phụ nữ Tham Lang có thể thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bán hàng, quan hệ công chúng, chăm sóc khách hàng,… Từ đó cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, sung túc và gia đình hưởng phúc suốt đời.

Đối với nam giới Tham Lang, họ thường gặp trở ngại gia địa. Mệnh số của họ thường đụng vào những vì sao tốt đẹp, và nhờ tài năng của mình, họ xây dựng được danh vọng vĩ đại và hưởng phúc suốt đời.

Ngược lại, khi gặp hãm địa, nam Tham Lang có thể gặp những điều xấu xa, trải qua cuộc sống không may mắn. Đặc biệt khi về già, họ có thể phải sống rời rạc khắp nơi và có thể gặp tai nạn nghiêm trọng.

Ý nghĩa bệnh lý Tham Lang

Người Tham Lang thường có cuộc sống thịnh vượng, sung túc và giàu sang. Tuy nhiên, bệnh tật thường xuất hiện khi gặp cung tật ách. Người may mắn gặp ít tai họa sẽ bị bệnh lạnh với nhiều tác động lên cơ thể. Các bệnh về da liễu, dạ dày, gan, thận, bệnh đường sinh dục, tim,… có thể xảy ra đột ngột và đe dọa tính mạng.

Tham Lang

Tham Lang hãm địa dễ mắc các bệnh phong tình, bệnh đường tiết niệu, bệnh về phổi, thận,… Tham Lang không gặp bệnh nặng nhưng có thể mắc các bệnh về mắt, đường hô hấp, và tay chân.

Ý nghĩa tài lộc, công danh sao Tham Lang

Tham Lang nếu gặp miếu địa sẽ phát đạt nhanh chóng trong thời gian ngắn. Người gặp hãm địa, Vũ Khúc hay Vũ Xương ham ca từ thi thơ, thường chỉ phát đạt mạnh mẽ sau 30 tuổi.

Người Tham Lang thường có miệng lưỡi trơn tru, và nếu gặp quý nhân thuộc Thái tuế, Quang Quý, Tả Hữu,… sẽ có cơ hội phát triển nhanh, làm những công việc đòi hỏi kiến thức và sự tỉ mỉ hơn như thủ công, y bác sĩ, nghệ nhân làng nghề dân gian,…

Ngược lại, nếu người Tham Lang gặp hãm địa, dù kiếm được bao nhiêu tiền thì cũng không giữ được thành công. Kinh doanh của họ thường gây sự vô cớ và tranh chấp về tiền bạc. Tham Lang có thể giàu sang, nhưng giàu sẽ không bền vững.

Ý nghĩa phúc thọ, tai họa sao Tham Lang

Tham Lang thường được sinh ra trong gia đình có truyền thống học tập tốt. Họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì là sao cai quản cung Phúc Đức, khi gặp cung tốt sẽ đem lại nhiều phúc thọ và tránh xa tai họa trong cuộc sống.

Tai họa thường xảy ra khi Tham Lang gặp những vì sao xấu trong cung Đào Hoa. Nếu Tham Lang gặp các sao xấu khác trong gia đình, cãi nhau và tranh chấp sẽ xảy ra.

Những sao kết hợp tốt với Tham Lang

Một số sao kết hợp tốt với Tham Lang, cải thiện mệnh số của nhau:

  • Tham Hỏa, Tham Linh cùng sao tối cao: Hợp với các tuổi Mậu, Kỷ. Kết hợp này tạo ra sự phú quý và giàu sang.

  • Tham Sinh: Hợp với tuổi Dần, Thân và giúp sống lâu trăm tuổi.

  • Tham Vũ cùng sao Thứ Mộ: Từ 30 tuổi trở đi sẽ giàu sang và phát đạt nhanh chóng.

  • Tham Lang kết hợp với các sao tốt như Khoa, Quyền, Lộc, Xương, Khúc, Tả, Hữu sẽ giúp xây dựng may mắn cho bản thân.

Những sao kết hợp xấu với Tham Lang

Tham Lang cũng có thể kết hợp với nhiều sao khác để tạo ra sự xấu, không tốt cho sự nghiệp và tương lai.

  • Tham Vũ cùng sao Phá Quân: Thích ham vui, khiến sức khỏe suy yếu.

  • Tham Liêm cùng sao Tỵ, Hợi: Thường có thói quen phóng túng và đua đòi.

  • Tham Liêm cùng sao Văn Xương: Dễ gặp tù đày và khó thoát khỏi.

  • Tham Liêm cùng sao tuyệt linh: Mệnh số suốt đời khổ sở hoặc tử vong sớm.

Ý nghĩa sao Tham Lang chủ mệnh ở các cung

Với mỗi cung khác nhau, Tham Lang sẽ có cái nhìn tổng quát về số mệnh và tính cách nội tại của con người.

Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Tử Đức

Tham Lang là số đào hoa không hợp mệnh hôn nhân. Do đó, cần phải có một số sao hợp như Tứ Đức, Khôi Việt để thay đổi.

Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Tài Bạch

Người Tham Lang giỏi ăn nói và thuận lợi trong việc xây dựng quan hệ. Do đó, sự nghiệp thường phát đạt và sung sướng. Tuy nhiên, khi gặp một số sao khác, có thể dẫn đến tai họa và tranh chấp. Người có số mệnh cô đơn và đau khổ đến cuối đời.

Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Tật Ách

Tham Lang có mệnh đào hoa nên cung Tật Ách thường mắc các bệnh về sinh lý, đường tình dục. Nếu gặp hãm địa, Tham Lang có thể mắc một số bệnh mãn tính. Để cải thiện, có thể gặp sao Vũ Khúc để tăng cường may mắn.

Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Thiên Di

Cung Thiên Di của Tham Lang thể hiện cuộc sống bộn bề về tiền bạc và thường phải xa gia đình. Tham Lang thích ham mê tửu sắc và tiêu tiền vào cờ bạc. Họ có thể đi nước ngoài để “biến đổi” bản thân.

Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc của Tham Lang không có tác động xấu và cũng không có tác động tốt. Họ có nhiều bạn bè và các tầng lớp khác nhau. Tham Lang cần cẩn thận với những người xấu tính. Những người này thường nói xấu sau lưng và gây chia rẽ.

Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Quan Lộc

Sao Tham Lang cung Quan Lộc có thể tổ chức công việc tốt và lãnh đạo. Tham Lang thuộc tuổi Tý Ngọ, có cá tính và tài năng phù hợp với môi trường quân đội. Kinh doanh mua bán cũng sẽ phát đạt và thịnh vượng.

Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Điền Trạch

Tham Lang cung Điền Trạch không nên nuôi chó mèo và gia súc trong nhà. Ngoài ra, cần đặt điền trạch ở nơi thuận tiện cho việc kinh doanh mua bán, địa điểm có đông người qua lại.

Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Phúc Đức

Người Tham Lang thuộc cung Phúc Đức thường đến từ gia đình học thức. Họ gặp nhiều may mắn và tài lộc, nhưng tìm thấy người tốt sẽ có cuộc sống tốt nhất. Phụ nữ Tham Lang thường có sự nghiệp suôn sẻ, nhưng tình yêu và gia đình thường gặp nhiều trở ngại.

Ý nghĩa sao Tham Lang ở cung Phụ Mẫu

Tham Lang miếu địa có cha mẹ hòa thuận và gia đình hạnh phúc. Nếu gặp hãm địa, cha mẹ thường tranh cãi và có thể chia tay hoặc sống không hạnh phúc. Tham Lang có 3 anh chị em trong gia đình, thường là 2 gái 1 trai. Tất cả đều có đường tình duyên không được may mắn. Khi gặp số đắc vượng, những anh em trong gia đình hòa thuận với nhau.

Đó là những ý nghĩa của sao Tham Lang chủ mệnh ở các cung khác nhau. Nếu bạn muốn biết thêm về các chòm sao khác hoặc các mẹo phong thủy thú vị khác, hãy tham khảo các bài viết khác của Huyền Đồ.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.