Có sữa đặc không đường Vinamilk không? Loại sữa đặc Vinamilk nào phù hợp cho ăn kiêng, giảm cân?

1. Có sữa đặc không đường Vinamilk không?

Vinamilk là một thương hiệu sữa và các sản phẩm từ sữa nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Vinamilk vẫn chưa có sản phẩm sữa đặc không đường. Các sản phẩm sữa đặc Vinamilk hiện đang phổ biến trên thị trường đều chứa đường. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về sữa đặc không đường Vinamilk, câu trả lời là KHÔNG.

2. Top 3 sữa đặc có đường Vinamilk hiện nay

Trên thị trường hiện nay, Vinamilk cung cấp ba dòng sản phẩm sữa đặc là sữa đặc Ông Thọ, Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam và Creamer đặc Tài Lộc. Dưới đây là thông tin về từng loại:

2.1 Sữa đặc Ông Thọ

Ông Thọ là một nhãn hiệu sữa đặc nổi tiếng từ lâu trên thị trường Việt Nam. Được sản xuất bởi thương hiệu uy tín Vinamilk, sữa đặc Ông Thọ có bốn phiên bản với các màu sắc khác nhau: xanh, trắng, đỏ và xanh lá.

Sữa đặc Ông Thọ

Trong đó:

 • Sữa đặc Ông Thọ đỏ: Đây là loại sữa đặc phổ biến nhất trong bốn phiên bản Ông Thọ của Vinamilk. Sữa đặc Ông Thọ đỏ có đầy đủ các kích cỡ đóng gói như hộp giấy, lon thiếc, vỉ nhựa và tuýp nhựa tiện lợi. Hàm lượng chất béo của loại sữa đặc Ông Thọ đỏ này cao nhất, khoảng 11.3g. Vì có thiết kế nắp kín, cần sử dụng dao hoặc kéo để mở nắp.

  Giá trung bình của sữa đặc Ông Thọ đỏ: từ 22.099 đồng cho lon 380g, 20.773 đồng cho hộp giấy 380g, 66.953 đồng cho hộp giấy 1284g, 16.315 đồng cho tuýp 165g và 25.542 đồng cho vỉ 6 hộp * 40g.

 • Sữa đặc Ông Thọ chữ xanh: Loại này có hàm lượng chất béo cao nhất cũng là 11.3g, tương đương với sữa đặc Ông Thọ đỏ. Tuy nhiên, vị ngọt của loại này nổi bật hơn, thích hợp để pha chế cafe và các đồ uống khác.

  Giá trung bình của sữa đặc Ông Thọ chữ xanh: khoảng 23.342 đồng cho lon 380g và 21.941 đồng cho hộp giấy 380g.

 • Sữa đặc Ông Thọ trắng: Đây là loại sữa đặc có hàm lượng chất béo thấp nhất trong bốn loại sữa đặc Ông Thọ của Vinamilk, nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này so với các phiên bản khác của sữa đặc Ông Thọ là thiết kế nắp khui mở dễ dàng và tiện lợi.

  Giá trung bình của sữa đặc Ông Thọ trắng: khoảng 28.325 đồng cho lon 380g.

 • Sữa đặc Ông Thọ xanh lá: Nếu bạn thích sữa Ông Thọ có vị ngọt vừa phải và không quá béo, loại này là sự lựa chọn tốt. Giá trung bình của sữa đặc Ông Thọ xanh lá: khoảng 17.444 đồng cho lon 380g.

2.2 Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam

Sữa Ngôi Sao Phương Nam là một loại kem đặc của Vinamilk rất được ưa thích để sử dụng trong pha chế cà phê, sinh tố, làm bánh, làm yaourt… giúp tạo vị đậm đà và sánh mịn cho các món ăn và đồ uống.

Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam

Hiện tại, Creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam của Vinamilk có bốn phiên bản tương ứng với bốn màu: xanh biển, đỏ, xanh lá và cam. Dưới đây là thông tin chi tiết về từng màu:

 • Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam xanh biển: Đây là một trong hai loại sữa đặc có đường, cung cấp lượng calo cao nhất (336,4 kcal). Điểm khác biệt của loại sữa đặc này là có thêm muối tạo nên vị mới lạ khi thưởng thức.

  Giá trung bình của sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam xanh biển: khoảng 15.602 đồng cho lon thiếc 380g và 47.474 đồng cho hộp giấy 1284g.

 • Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam đỏ: Loại này chứa thành phần chất béo từ dầu thực vật, không chứa Cholesterol, thích hợp với người lớn tuổi và những người cần hạn chế chất béo động vật. Tuy nhiên, loại này ít được bán trên thị trường so với ba loại sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam còn lại.

 • Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam xanh lá: Đây là loại sữa đặc có lượng calo tương đương với sữa đặc màu xanh biển (336,4 kcal), và có độ ngọt nhất so với các loại sữa đặc khác.

  Giá trung bình của sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam xanh lá: khoảng 18.128 đồng cho lon 380g, 17.040 đồng cho hộp giấy 380g và 57.162 đồng cho hộp giấy 1284g.

 • Sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam cam: Đây là loại sữa đặc có lượng calo thấp hơn các loại sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam khác, khoảng 335,6 kcal. Loại này thích hợp cho những người ưa vị ngọt vừa phải.

  Giá trung bình của sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam hộp cam: khoảng 18.128 đồng cho lon 380g.

2.3 Sữa đặc Tài Lộc Vinamilk

Sữa đặc Tài Lộc Vinamilk có thành phần chính gồm đường (47,2%), nước, dầu thực vật, whey bột, bột sữa, laztoza… Đây là một loại kem đặc của Vinamilk có vị ngọt đậm đà, độ sánh mịn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như làm sữa chua, bánh flan, pha cà phê, xay sinh tố…

Sữa đặc Tài Lộc Vinamilk

Giá sữa đặc Tài Lộc Vinamilk hiện đang được bán với giá rẻ nhất trong các loại sữa đặc Vinamilk, chỉ khoảng 14.000 đồng cho lon thiếc 380g.

3. Loại sữa đặc Vinamilk nào dùng cho ăn kiêng, giảm cân là phù hợp?

Mặc dù Vinamilk chưa có sữa đặc không đường, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm loại sữa đặc Vinamilk phù hợp cho ăn kiêng và giảm cân hiệu quả, bạn có thể sử dụng sữa đặc Ông Thọ màu trắng hoặc sữa đặc Ngôi Sao Phương Nam đỏ.

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà Huyền Đồ đã cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và tìm được loại sữa đặc phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.