The Fool, The Magician và The High Priestess – Nơi tình yêu bắt đầu

Anh chàng The Fool ngốc nghếch, pháp sư The Magician tinh thông và nàng The High Priestess bí ẩn – bộ ba này sẽ đem lại cho chúng ta thông điệp gì khi xuất hiện trong các câu hỏi về tình yêu và mối quan hệ? Hãy cùng Lovedia khám phá điều đó thông qua bài viết này nhé!

  • Lá bài The Moon và The Star trong tình yêu
  • Bùng nổ cùng lá bài The Devil và The Tower trong tình yêu
  • The Lovers, The Chariot và Strength trong tình yêu

0. The Fool

Mô tả: Một ngày đẹp trời, người đàn ông cùng chú chó nhỏ của mình đang dạo chơi tận hưởng cuộc sống, không hề để ý rằng mình đang bước đền dần vách đá.

Ý nghĩa:

Đa số trường hợp, người xuất hiện trong lá bài này được các reader coi là quá thật thà và ngây thơ. Một trong những lí do chính dẫn đến điều này là bởi lá bài được đánh số 0 – như là biểu tương cho sự bắt đầu cuộc sống của một đứa trẻ. Anh ta bước vào thế giới lạ lẫm với sự tò mò xen lẫn thích thú bởi chưa biết rằng ngoài kia thế giới thực chứa đầy trách nhiệm, áp lực và tàn bạo. Điều đáng buồn là anh ta không biết được mọi thứ xung quanh diễn ra như thế nào. Do đó, người này có thể sẽ gặp một số khó khăn – thể hiện qua hình ảnh vách đá. Đấy chính là tại sao nhiều reader coi The Foollà một lá bài xấu. Nhưng thực tế điều này không hoàn toàn chính xác.

Với những câu hỏi đặt ra trong tình yêu và các mối quan hệ, tôi từng rút được lá bài này cho những người cảm thấy mình đang trong giai đoạn hạnh phúc nhất. Lá bài cho thấy khoảnh khắc khi người trong câu hỏi cảm thấy tình yêu đang trào dâng mạnh mẽ trong mình và anh ta đang nhìn nhận mọi thứ xung quanh theo chiều hướng mới. Nói chung, the Fool xuôi thường liên quan tới hạnh phúc tột độ trong tình yêu. Nhưng nếu câu hỏi liên quan đến chuyện hẹn hò và liệu anh ta có hứa hẹn điều gì chắc chắn không thì lá bài lại đưa ra dấu hiệu tiêu cực. Trong trường hợp này, The Fool đề cập đến một người không có tình cảm chân thành với bất cứ ai cả. Anh ta quá ích kỉ và vẫn muốn sống cuộc sống của một “tay chơi” bởi nghĩ rằng vẫn còn rất nhiều đối tượng khác để lựa chọn.

Hiển nhiên rằng sự xuất hiện của lá The Fool ngược không bao giờ là một dấu hiệu tốt, nó cho thấy rằng khi cố gắng làm gì đó thì đứa trẻ sẽ vô tình bị thương. Tương tự như vậy trong tình yêu, lá bài chỉ ra những nỗi đau và thất vọng. Nếu câu hỏi được đưa ra là liệu anh ta có tình cảm với bạn không, rất tiếc câu trả lời từ lá bài là: KHÔNG. Thực tế là anh ta anh ta không dành sự chú ý hay suy nghĩ cho bạn mà là cho một người khác. The Fool ngược cho thấy chuyện tình cảm xuất hiện “kẻ thứ 3”. Có lẽ, đối tượng bạn đang để ý đã có một cơn say nắng khác rồi.

I. The Magician

Mô tả: Một pháp sư đang tập trung vào công việc của mình, một tay chỉ lên trên và một tay chỉ xuống dưới.

Ý nghĩa:

Theo truyền thống, lá bài này liên quan đến sự tinh thông trong các kĩ năng, Magician có những vật dụng cần thiết ngay trước mặt và anh ta còn được ban sức mạnh bởi vũ trụ – được miêu tả bởi biểu tượng vô cực trên đầu anh ta. Thực tế, Magician biết mình phải làm gì và làm như thế nào đúng thời điểm. Đây là một lá bài tốt trong tình yêu.The Magician xuôi cho ta thấy một người đang đối xử với người mình yêu rất tốt. Anh ấy rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Đấy là lí do tại sao anh ta rất phù hợp để trở thành người bạn trai hay một người chồng tuyệt vời. Tóm lại, The Magician mô tả một người đàn ông luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Riêng đối với câu hỏi về bản thân mối quan hệ, nó vẫn chú trọng sự tự do và tình yêu giữa hai người như một phép màu. Hơn thế nữa, tình yêu này dường như còn được chúc lành bởi vũ trụ.

Có một điều thú vị rằng nếu giữa hai bạn đang có bất đồng, cãi cọ và trong trải bài xuất hiện lá The Magician thì hãy tin tưởng rằng cả hai sẽ sớm không còn những cảm xúc xấu xí này nữa, đơn giản là bạn nên có một cuộc trò chuyệni tích cực với người kia. Tại sao lại như vậy ư? Bởi TheMagician mang sự ảnh hưởng của sao Thủy – hành tinh của sự giao tiếp. Do đó, thay vì nóng giận và hung hăng, cả hai nên biết được rằng một cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự sẽ rất cần thiết để làm lành với nhau.

Lá The Magician ngược cho thấy người được hỏi đã biến thành một…diễn viên. Anh ta đang che giấu việc mình đang muốn đạt được điều gì đó từ người yêu. Cụ thể, người đàn ông này không chỉ là một kẻ ích kỉ mà còn là một kẻ rất hay lợi dụng đối phương. Thật không may là anh ta không nhận thức được rằng bất cứ thứ gì anh ta làm cho lợi ích của riêng mình đều khiến anh ta trở thành một nhân vật phản diện trong cuộc tình này. Anh ta không nhận ra sự thực rằng đối phương đã thấu hiểu bản chất của mình dù anh ta đã cố che giấu kĩ đến mức nào.

II. The High Priestess

Mô tả: Sự quyến rũ điều khiển mọi thứ.

Ý nghĩa:

Đối với nhiều reader, The High Priestess là một lá bài rất phức tạp bởi nó truyền tải nhiều ý nghĩa. Người phụ nữ luôn có đầy những kiến thức sắc sảo, cấp tiến về thế giới. Đồng thời, nàng cũng được miêu tả như một hình ảnh trinh nữ thuần khiết của thế giới tâm linh. Trong tình yêu và các mối quan hệ, lá the High Priestess cũng chứa đựng những ý nghĩa tương tự.

Tôi đã bắt gặp lá bài này ở những người phụ nữ đang điều khiển mối quan hệ của mình. Trên thực tế, họ biết chính xác phải làm gì để thu hút sự chú ý của đối phương, tất nhiên theo một cách tích cực. Nhưng đối với người đàn ông, người phụ nữ này là một người vô cùng đặc biệt và có ảnh hưởng lớn tới trái tim, tâm hồn anh ta, họ không thể phủ nhận điều này. Tóm lại, The High Priestess xuôi chỉ ra rằng với anh ta, đây là một người phụ nữ rất thu hút, nhưng không phải chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài của cô ấy. Hãy nhớ lại khía cạnh tinh thần và sự thuần khiết liên quan đến lá bài này. Nó cho thấy rằng người đàn ông bị hấp dẫn bởi chính tính cách của người phụ nữ chứ không phải chỉ vì vẻ quyến rũ bên ngoài. Tuy nhiên điều không may là trong trường hợp này, cô ấy lại không hề muốn hẹn hò với ai cả trong số những anh chàng tôn sùng mình.

Với các câu hỏi liên quan đến mối quan hệ, The High Priestess nhấn mạnh vào trực giác. Đúng vậy, hãy lắng nghe trực giác của chính bạn khi mối quan hệ đang có gì điều đó bất thường. Có thể nói lá bài này ngụ ý rằng: chính bạn đã có câu trả lời cho mình rồi.

The High Priestess ngược nói về người phụ nữ đã trải qua nhiều mối tình một đêm. Do đó, người đàn ông thường coi cô là một người cố gắng dùng tình dục để thu hút sự chú ý. Thật không may là chính bởi suy nghĩ đó mà những người đàn ông này sẽ không tiếp cận cô với suy nghĩ về một mối quan hệ nghiêm túc. Về những câu hỏi trong mối quan hệ, lá bài cho thấy rằng trực giác của bạn không lên tiếng, và lòng tự cao của bạn cũng khiến bạn tự không đáp ứng được nhu cầu của bản thân hay tự trả lời cho những băn khoăn. Do đó bạn thường kiếm tìm câu trả lời về tình yêu của mình từ một người thứ ba.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.