Tổng quan về Tử vi người tuổi Tý – Cuộc đời, tình duyên, sự nghiệp

Có một cô giáo tử vi đã nói rằng xem tử vi giống như xem dự báo thời tiết vậy. Bạn có thể xem dự báo thời tiết để quyết định những chuyến đi, hay những công việc của mình. Bạn có thể xem tử vi để biết số phận định trước của mình và tránh được những khủng hoảng tinh thần khi việc không như ý xảy ra. Để biết lúc nào thiên thời, lúc nào không của các tuổi nói chung và tuổi Tý nói riêng. Xin mời các bạn xem qua tử vi người tuổi Tý sau đây khi lấy lá số tử vi.

  1. Tuổi Mậu Tý – Sinh năm 1948, 2008

Mậu Tý có cuộc sống tuổi nhỏ nhiều u buồn và đau khổ. Mậu Tý không gặp nhiều may mắn lắm nhưng vẫn có một chỗ đứng trong xã hội. Tình duyên của tuổi này cũng gặp nhiều gian nan, trắc trở. Tiền vận, Mậu Tý gặp nhiều chông gai hơn trung vận. Mậu Tý thường có quý nhân phù trợ và được nhận sự giúp đỡ từ nhiều người.

Tử vi người tuổi Tý – Tuổi Mậu Tý

Mậu Tý có gia đạo cũng có nhiều sự lo buồn. Tuy nhiên, về sau sẽ được êm ấm, vui vầy. Phần công danh ít khi được gặp may mắn, gặp nhiều trắc trở nhưng nếu cố gắng phát huy năng khiếu của mình thì vẫn hoàn thành được ý nguyện. Tiền bạc chỉ ở mức trung bình, không đến nỗi phải thiếu thốn.

Mậu Tý nên kết hôn hoặc kết hợp làm ăn với người tuổi Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

  1. Tuổi Bính Tý – Sinh năm 1936, 1996

Cuộc đời có nhiều may mắn nhưng có thể năm 31 tuổi sẽ bị gặp nạn hoặc trở ngại về cá nhân, thân thể. Đời sống tuổi này nhìn chung sung túc, gia đình êm ấm, thuận hòa. Tuổi Bính Tý có nhiều thành công trong cuộc sống, tuy nhiên hay thay đổi ý định, tự tạo nhiều sóng gió cho mình. Về mặt xã hội cũng giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhường. Bính Tý ham thích những cái gì diễn ra ở thực tại hơn là viễn vông.

Tử vi người tuổi Tý – Tuổi Bính Tý

Bính Tý là số có nhiều phúc đức, nên công danh thường được lên cao. Số nhờ bạn bè giúp đỡ nhiều hơn là người thân, họ hàng. Bính Tý có một sự nghiệp vĩ đại song song với công danh nhờ vào sự thông minh, lòng nhẫn nại vốn có. Mặc dù có giai đoạn long đong nhưng cuộc sống của Bính Tý về sau sẽ tốt đẹp về mặt thể xác cũng như tinh thần.

Bính Tý nên kết hôn hoặc kết hợp làm ăn với người tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu.

  1. Tuổi Giáp Tý – Sinh năm 1924, 1984

Cuộc đời của Giáp Tý có nhiều may mắn, sự nghiệp cũng như gia đình khá vững chắc. Mặc dù, Giáp Tý khởi nghiệp từ sớm, bị sụp đổ khá nhiều lần nhưng cũng chưa đến nỗi nghèo khó. Giáp Tý giành được nhiều thắng lợi và thành tựu vào năm 44 tuổi. Khi ở tuổi này dường như có mọi thứ và vững chắc từ đây. Giáp Tý nên kết hợp làm ăn với tuổi Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân và Giáp Tý đồng tuổi để có thể phát triển mạnh mẽ hơn.

Tử vi người tuổi Tý – Tuổi Giáp Tý

  1. Tuổi Nhâm Tý – Sinh năm 1972

Tuổi Nhâm Tý có cuộc đời khá vất vả về thể xác lẫn tâm trí. Nhâm Tý siêng năng, chăm chỉ nhưng ít có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Tuổi này không bao giờ được thảnh thơi, tuổi càng cao thì càng lo nghĩ nhiều.

Nhâm Tý có công danh và sự nghiệp ở mức bình thường. Nhâm Tý rất thông minh nhưng không gặp nhiều may mắn, do đó không thể đi lên. Đặc biệt, Nhâm Tý được bề con cái. Con cái thường đông vui, hòa thuận với nhau.

Giai đoạn 26-30 tuổi và giai đoạn 38-44 tuổi, thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và cuộc đời. Vì vậy bạn phải cố gắng nắm bắt nhé. Nhâm Tý nên kết hôn hoặc kết hợp làm ăn với người tuổi Bính Thìn, Giáp Dần và Canh Thân.

Tử vi người tuổi Tý – Tuổi Nhâm Tý

  1. Tuổi Canh Tý – 1960, 2020

Tuổi Canh Tý thuộc mạng Thổ. Tuổi này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Số được hưởng phúc từ nhỏ nên ít gặp khổ cực hay rủi ro.

Canh Tý có gia đạo đầy đủ, êm ấm. Tiền bạc dồi dào, công danh cao. Người tuổi Canh Tý thường có tính cách vui vẻ, thoải mái, hòa đồng với tất cả mọi người. Bên cạnh đó họ còn là người chăm chỉ, nhiều tham vọng nên cuộc sống tiền tài cũng như hạnh phúc gia đình đều tốt đẹp.

Tuổi Canh Tý nên chọn tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi để kết hôn hoặc làm ăn.

Trên đây là tử vi người tuổi Tý. Hy vọng qua đây các bạn sẽ có một cái nhìn tổng quát về số mệnh của tuổi Tý. Mỗi tuổi Tý sẽ có một số mệnh và vận hạn khác nhau. Các bạn xem để không quá tham vọng hão huyền hay tự ti về mình. Hãy nắm bắt thời vận để xông pha và cải thiện số phận của mình nhé.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *