Ba mẹ khu vực quận 4 đang phân vân chưa biết chọn trường mầm non nào cho con theo học? Tham khảo ngay danh sách Top 25 trường mầm non Quận 4 tốt nhất được các ba mẹ review ngay dưới đây nhé.

Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ (Kiddy Land) – Đường số 4

Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ

Trường Mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ cung cấp cho bé một môi trường học tập an toàn, được chăm sóc chu đáo. Các trẻ được tham gia các hoạt động kích thích sự sáng tạo, trí thông minh và khả năng giao tiếp xã hội tốt.

Song ngữ Trường mầm non Angels Montessori Preschool Tresor – Quận 4

Trường mầm non Angels Montessori Preschool Tresor

Angels Montessori Preschool Tresor có chương trình dạy mầm non Quốc gia tích hợp phương pháp giáo dục hiện đại Montessori. Trẻ sẽ có được nền tảng kiến thức và tư duy vững chắc trong 6 năm đầu đời.

Công lập Trường Mầm Non Sao Mai 12 – Phường 12 Quận 4

Trường Mầm Non Sao Mai 12

Trường Mầm Non Sao Mai 12 là trường mầm non công lập chất lượng tốt được nhiều ba mẹ lựa chọn. Trường nhận các trẻ có hộ khẩu tạm trú hoặc thường trú trong khu vực quận 4 với chỉ tiêu tuyển sinh được phòng GD&ĐT thông qua.

Trường mầm non Nguyễn Tất Thành – Phường 4

Trường mầm non Nguyễn Tất Thành

Trường mầm non Nguyễn Tất Thành có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, các phòng học gọn gàng sạch sẽ. Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm yêu trẻ, là nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ để các con có hành trang vững chắc vào đời.

Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids – Cơ sở 1 – 39B Phạm Ngọc Thạch

Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids

Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids có chương trình học song ngữ kết hợp của The IEYC và The IPC. Ngoài ra trẻ còn được học theo giáo trình Learning Math và Phonics của Singapore lồng ghép khoa học trong chương trình chuẩn của bộ giáo dục.

Mầm Non Sơn Ca – Tôn Đản

Trường Mầm Non Sơn Ca

Trường Mầm Non Sơn Ca có chương trình học chuẩn bộ GD&ĐT, xây dựng theo chủ đề giúp bé vừa học vừa chơi để tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Ngoài ra trẻ còn được trau dồi nhiều kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại thường xuyên được nhà trường tổ chức.

Mầm non Việt Mỹ VAschools – Bến Vân Đồn

Mầm non Việt Mỹ VAschools

Mầm non Việt Mỹ VAschools thuộc hệ thống giáo dục quốc tế Việt Mỹ. Trường trang bị đầy đủ công cụ học tập hiện đại nhất cho các phòng học và phòng chức năng. Đặc biệt trường còn có phòng tâm lý giáo dục riêng cho trẻ mầm non.

Trường Mầm non Họa Mi – Khánh Hội

Trường Mầm non Họa Mi

Trường Mầm non Họa Mi sở hữu cơ sở vật chất thoáng rộng, an toàn với các trang thiết bị đầy đủ tiêu quy định với trường mầm non. Hàng năm trường đều đầu tư xây mới, sửa chữa, bổ sung trang thiết bị dạy học và đồ chơi cho trẻ.

Trường Mầm non Anh Việt Mỹ – Nguyễn Tất Thành

Trường Mầm non Anh Việt Mỹ

Trường Mầm non Anh Việt Mỹ là môi trường học tập an toàn và an ninh. Không gian trường được xây dựng với mục tiêu truyền cảm hứng và động lực cho học sinh và giáo viên. Trẻ được khuyến khích học tập để vượt qua ranh giới bản thân, vươn đến tri thức nhân loại.

Công lập Trường mầm non Sao Mai 13 – Phường 13

Trường mầm non Sao Mai 13

Trường mầm non Sao Mai 13 sở hữu cơ sở vật chất thoáng rộng, an toàn với các trang thiết bị đầy đủ tiêu quy định với trường mầm non. Trường hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục gần 500 trẻ độ tuổi từ 19 – 72 tháng cho các phụ huynh trong khu vực.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon