Top 25 trường mầm non Thủ Đức Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Thành phố Thủ Đức đã phát triển nhiều trường mầm non để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nơi nào để đặt con của bạn học, hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách Top 25 trường mầm non Thủ Đức chất lượng cao nhất dựa trên đánh giá của ba mẹ.

Trường Mầm non Việt Mỹ (Cơ sở 4) – Thủ Đức

  • Địa chỉ: số 7, đường Bác Ái phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 0862728594
  • Fanpage: Huyền Đồ

Trẻ học nấu ăn tại Trường Mầm non Việt Mỹ
Trẻ học nấu ăn tại Trường Mầm non Việt Mỹ

Mầm non Việt Mỹ được thành lập vào năm 2013 và đã nhận được lòng tin từ nhiều ba mẹ. Trường có diện tích hơn 2000m2 nằm tại vị trí trung tâm Thủ Đức. Trẻ được học trong các phòng hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra, trường còn có khu vui chơi, sân cát và sân bãi rất rộng rãi.

Trường áp dụng chương trình học song ngữ của The IEYC và IPC của công ty giáo dục Anh Quốc. Ngoài ra, trường cũng áp dụng chương trình Phonics và toán tư duy nhằm chuẩn bị tốt cho trẻ trong việc tiếp tục học ở các cấp tiếp theo. Học phí tham khảo: 6.9 – 7.5 triệu đồng/tháng.

Song ngữ Mầm Non Viên Ngọc Sáng (Asbuy Diamond Kids) – KĐT Vạn Phúc – Thủ Đức

  • Địa chỉ: số 3 Đường số 7 KĐT Vạn Phúc ,Phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 093 263 08 31
  • Fanpage: Huyền Đồ

![Ảnh chụp khai giảng trường Mầm Non Viên Ngọc Sáng](http://huyendo.com/wp-content/uploads/2023/08/song-ngu-mam-non-vien-ngoc-s

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.