Vòng tay là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Với sức hấp dẫn của mình, các nhà thiết kế đã ra đời nhiều loại vòng tay phù hợp với từng mệnh khác nhau. Trong số đó, vòng tay phong thủy mệnh Kim đang được đông đảo người quan tâm.

Tác dụng của vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, vòng tay phong thủy được cho là một vật phẩm có thể giúp cân bằng năng lượng và mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Với người mệnh Kim, vòng tay phong thủy còn có những tác dụng sau:

Tăng cường sức khoẻ

Vòng tay phong thủy giúp tăng cường sức khoẻ, cải thiện trạng thái tinh thần, giúp giảm stress và mệt mỏi. Đối với người mệnh Kim, vòng tay phong thủy có thể giúp cân bằng năng lượng và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Tăng cường may mắn và tài lộc

Người mệnh Kim thường được cho là có khả năng kiếm tiền và làm giàu tự nhiên. Vòng tay phong thủy mệnh Kim giúp tăng cường may mắn và tài lộc, giúp bạn thu hút thêm nhiều cơ hội kinh doanh và thành công trong sự nghiệp.

Tăng cường sự nghiệp

Vòng tay phong thủy mệnh Kim giúp tăng cường sự nghiệp, giúp bạn thu hút thêm nhiều cơ hội làm việc và phát triển sự nghiệp.

Tăng cường sự tự tin và linh hoạt

Vòng tay phong thủy mệnh Kim giúp tăng cường sự tự tin và linh hoạt trong cuộc sống, giúp bạn dễ dàng đối mặt với những thử thách và khó khăn.

Tác dụng của vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Nguyên tắc chọn vòng phong thủy cho người mệnh Kim

Chọn vòng có màu sắc tương sinh

Người mệnh Kim có tính cách năng động, sáng tạo và thường muốn thử thách bản thân. Vì vậy, nên chọn vòng phong thủy có màu sắc tương sinh với mệnh Kim để kích thích sự sáng tạo và đem lại may mắn trong công việc. Các màu sắc tương sinh với mệnh Kim là trắng, đen, vàng, bạc, xám.

Chọn vòng có số hạt mang lại may mắn

Mỗi số hạt trên vòng phong thủy mang một ý nghĩa riêng, đặc biệt là đối với người mang mệnh Kim. Người mệnh Kim nên chọn vòng có số hạt phù hợp với mệnh Kim để mang lại may mắn trong cuộc sống. Ví dụ như số 8 thường được coi là số may mắn, số 6 đại diện cho tình yêu và hạnh phúc, số 9 đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng.

Chọn chất liệu vòng phù hợp

Chất liệu của vòng phong thủy cũng rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến sự cân bằng năng lượng của người mang nó. Người mệnh Kim nên chọn vòng phong thủy được làm từ chất liệu như vàng, bạc, đá mã não, đá mắt hổ, đá thạch anh, đá ngọc bích. Các chất liệu này được coi là có khả năng thúc đẩy sự thịnh vượng và tài lộc.

Mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim cho nam và nữ

Tham khảo ngay một số mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim dưới đây:

Vòng gỗ trầm hương

Gỗ trầm hương được coi là loại gỗ quý hiếm, mang trong mình tính năng cân bằng năng lượng và giúp giảm căng thẳng. Vòng tay phong thủy được làm từ gỗ trầm hương có thể giúp tạo cảm giác bình yên và tăng sự tự tin cho người mang nó.

Vòng gỗ trầm hương

Vòng gỗ dâu tằm

Gỗ dâu tằm là loại gỗ rất quý, mang trong mình năng lượng mạnh mẽ và ổn định. Vòng tay phong thủy làm từ gỗ dâu tằm có thể giúp cân bằng năng lượng, tăng cường sức khỏe và tài lộc cho người mang nó.

Vòng gỗ dâu tằm

Vòng đá mặt trăng

Đá mặt trăng là một trong những loại đá được sử dụng nhiều trong phong thủy, mang trong mình tính năng giúp cân bằng và tạo cảm giác bình yên. Vòng tay phong thủy được làm từ đá mặt trăng có thể giúp tăng cường sự thông minh và trí tuệ, đồng thời mang lại sự bảo vệ cho người mang nó.

Vòng đá mặt trăng

Vòng tay bằng bạc

Bạc được coi là kim loại quý và có tính năng làm dịu tâm hồn. Vòng tay phong thủy bằng bạc có thể giúp giải tỏa căng thẳng và tạo cảm giác bình yên cho người mang nó, đồng thời mang lại tài lộc và sức khỏe.

Vòng tay bằng bạc

Vòng thạch anh trắng

Thạch anh trắng được coi là loại đá phong thủy quan trọng, mang trong mình khả năng thúc đẩy năng lượng tích cực, giúp giải tỏa căng thẳng và tạo cảm giác bình yên. Vòng tay phong thủy được làm từ thạch anh trắng có thể giúp tăng cường sự thông minh, trí tuệ và may mắn cho người mang nó.

Vòng thạch anh trắng

Như vậy, việc chọn vòng tay phong thủy mệnh Kim sẽ giúp bạn tăng cường năng lượng tích cực, cân bằng và mang lại may mắn cho cuộc sống của mình. Hãy lưu ý các điểm mấu chốt khi chọn vòng tay phong thủy để đảm bảo rằng bạn sẽ có một chiếc vòng ưng ý. Huyền Đồ sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm kiếm những mẫu vòng tay phù hợp với mệnh Kim.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon