Top những trường mầm non tại Hồ Chí Minh được ba mẹ review tốt nhất

Lựa chọn môi trường giáo dục tốt giúp con phát triển toàn diện là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến ba mẹ Top những trường mầm non tại TP Hồ Chí Minh được review tốt nhất.

Review những trường mầm non quốc tế uy tín ở TPHCM phụ huynh nên lựa chọn

Với mong muốn giúp con có môi trường phát triển toàn diện, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn tin tưởng những trường mầm non quốc tế. Dưới đây là danh sách 20+ các trường mẫu giáo tốt ở TPHCM đạt tiêu chuẩn quốc tế để ba mẹ tham khảo lựa chọn.

Tư thục Mầm non Koi Nursery – Quận 8

Thông tin chung:

Lớp học thân thiện tại Tư thục Mầm non Koi Nursery
Caption: Lớp học thân thiện tại Tư thục Mầm non Koi Nursery

Tư thục Mầm non Koi Nursery giáo dục trẻ dựa trên triết lý Nhân văn, hướng đến sự phát triển thể chất kết hợp với tư duy và tâm hồn. Trẻ sẽ được tạo điều kiện trải nghiệm đa dạng để khai phá và giải phóng tiềm năng.

Điểm nổi bật của trường mầm non quốc tế Koi Nursery là cơ sở vật chất rộng rãi, tiện nghi, hiện đại theo phong cách Nhật Bản. Chương trình học kết hợp giữa chính khóa và ngoại khóa đa dạng. Đặc biệt là chương trình giảng dạy EYFS của Anh Quốc hướng tới phát triển trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Tư thục Trường mầm non Kidtown – Thành Phố Tuổi Hoa – Bình Trưng Tây

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui với trẻ tại Tư thục Trường mầm non Kidtown
Caption: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui với trẻ tại Tư thục Trường mầm non Kidtown

Trường mầm non tư thục Kidtown được nhiều review trường mầm non chất lượng cao từ các bậc phụ huynh. Trường sở hữu khuôn viên rộng, nhiều cây xanh cùng hồ bơi nước sạch để trẻ thoải mái vui chơi, hoạt động thể chất.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.