Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel chuyên kinh doanh các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; Dịch vụ Logistics,… Hiện nay, ViettelPost là một trong những đơn vị vận chuyển lớn nhất Việt Nam với mạng lưới bưu cục phủ sóng 63 tỉnh thành toàn quốc.

Cước vận chuyển hàng của Viettelpost khá hợp lý nên đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều shop bán hàng online. Vì vậy trong bài viết này sẽ tổng hợp một số thông tin hữu ích về: cách tra vận đơn viettel, các định vị bưu cục viettel, cách tra cứu hành trình đơn hàng viettel,… Hứa hẹn mang tới Quý vị các thông tin kịp thời nhất!

Thông tin liên hệ của hãng vận chuyển Viettel Post :

1. Cách kiểm tra mã vận đơn Viettel Post:

Ví dụ trên kênh bán hàng Shopee Mã vận đơn Viettel Post tại Việt Nam sẽ bắt đầu bằng kí tự VTP

Mã vận đơn VTP sẽ hiển thị ngay tại mục thông tin vận chuyển trong đơn đặt hàng

2. Cách tra cứu vận đơn Viettel Post, tracking lịch trình đơn Viettel

Cách 1: Nhập mã vận đơn vào ô trống phía trên đầu bài viết rồi click Tra cứu

Dữ liệu Quý vị tra cứu được tại đây chính là dữ liệu được update trực tiếp từ trang web kiểm tra vận đơn của hãng vận chuyển Viettel Post mà Tuigoihang.vn đã đồng bộ. Ngoài Viettel Post , tại Tuigoihang.vn Quý vị còn có thể tra cứu lịch trình đơn hàng của nhiều hãng vận chuyển khác.

Cách 2: Truy cập tra cứu trực tiếp tại trang https://viettelpost.com.vn/ . Sau đó Quý vị nhập mã vận đơn rồi click Tra cứu.

Cách 3: Tải App ViettelPost trên App Store hoặc CH Play. Nhấp vào đơn hàng ngay bên dưới để xem tất cả đơn hàng mà Quý vị gửi bằng số điện thoại đang đăng vào ứng dụng Viettel Post

Lưu ý: App Viettel Post chỉ xem được các đơn hàng do số điện thoại này đăng ký khi gửi, không xem được mã vận đơn khác của số điện thoại khác.

3. Một số câu hỏi thường gặp về tra cứu vận đơn Viettel Post:

Viettel Post thường giao hàng trong bao lâu?

Hiện tại Viettel Post có mạng lưới chuyển phát phủ sóng toàn quốc với thời gian giao hàng từ 1-5 ngày tùy khu vực.

Viettel Post sử dụng thông tin nào để tra cứu?

Để tra cứu vận đơn, tra cứu lịch trình Viettel Post bắt buộc phải dùng mã vận đơn để tra cứu, không sử dụng được theo tên hoặc số điện thoại người mua.

Trên đây là một vài thông tin chính về cách kiểm tra vận đơn Vietpost, rất hy vọng bài viết giúp ích Quý vị! Mọi ý kiến đóng góp xin mời Quý vị comment ngay phía dưới. Chúc Quý vị thành công!

Bản quyền hình ảnh và content sản phẩm thuộc Túi Gói Hàng, được đóng dấu bản quyền bởi DMCA – vui lòng không reup dưới mọi hình thức

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon