Trải nghiệm đi tiêm vác xin bằng quẻ dịch

Tình hình là dịch phức tạp. Đang ngồi thơ thẩn ở nhà thì bên nhà vợ hởi cmnd để đăng ký tiêm vácxin thế hí hửng. Thế lần 1 bốc quẻ BỈ – TUỴ.

ạc thế là ý tượng nói gì đây khó rồi có thể không được tiêm. Thế là mới bấm máy gọi cho thím Linh ở nhà xem có được không. Thì nghe nói cũng chưa biết ( bỉ ) vì danh sách lần đầu đưa nó gạt rồi ( tuỵ ).

Thế ráng mở xem 6 hào nó sau thì toàn bất lợi cho mình Thế mão koh ai cứu. lại koh thấy tử tôn ( lòng nghĩ chắc fail mẹ rồi ) . Nhưng linh cảm vẫn nghĩ sẽ tiêm được phần này thuộc giác quan thứ 6 , ngó thấy mão tự dưng não ra con dậu. Bèn nhắn ra group huyền đồ là ngày đinh dậu tiêm .

Thế qua 1 ngày , rồi tối hôm đó vẫn chưa thấy động tĩnh gì vì mai là ngày dậu . bèn tối đó bấm thêm 1 quẻ . Và gửi cho đứa em để note lại ( sợ gọt giày vừa chân ông nội ) . Quẻ ra thì sáng hơn

KHỐN – GIAN NHÂN – TỤNG

Thấy khốn là không thích rồi mà thôi tượng là diễn biến xung quanh cái mình đang muốn coi là có được tiêm hay koh . Thế là ngó xem thế ứng nhật nguyệt nằm đâu cuối cùng ngó 2 cái biết chắc sẽ tiêm. Bởi tử tôn là vácxin quẻ khốn thuộc bộ đoài ( cây kim ) thêm nữa là ứng được sinh phù koh bị phá và trường sinh. Nên tự tin nói là được tiêm

Sáng ra gọi cho thím linh nói có tiêm koh linh . bên đó báo chưa biết mình mới nói thử dùng mỹ nhân kế xem vì diễn biến có gia nhân ( người trong gia đình ) .

Kết quả báo lại là 4h nay đi tiêm nhé. 😊. Thế là hí hửng vì nghe nói tiêm kỳ này được tiêm liều Modera

GIỜ TỚI HỒI HAY VỀ TƯỢNG NÈ

Trước khi tiêm thì phải đo huyết áp. Thì tới lượt mình bỏ cái máy đo huyết áp loại bóp bằng cơ ( Khốn ) thì huyết áp cao . Không cho tiêm ☹. Thế là phải đợi mấy người trong gia đình 2 ông anh vợ , thím 1 tài xế qua hết và tiêm.

Thế mình cũng sợ , thế chẳng koh lẽ mình bấm quẻ sai koh được tiêm ta. Thế là đợi 10 phút vào máy đo kỳ này là máy điện tử ( lấy dụng thân kim ) 😛 thế huyết áp mình bình thường và được qua tiêm. Tới lúc tiêm thì thấy Astra mình hết hồn la lên ủa mấy người tiêm loại gì á thì mọi người nói là tiêm Modera . Người tiêm cho mình mới ( Tụng ) cái nào cũng vậy tụi tôi tuyến đầu tiêm nè có sao đâu. Mình cũng tranh cãi nói thì em nói gì đâu mà sao tới em hết thuốc xui vậy mà họ tỏ ra khó chịu đến nỗi tiêm xong koh biết lun. Mà cái này để biết sau này cũng ứng thêm tượng gia nhân họ lấy modera tiêm cho người thân bên gia đình mình nhờ quen biết. :’))

Thế là cũng được tiêm và đi về. Trải nghiệm bấm quẻ chính tôi.

 

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *