7 địa chỉ khám Bệnh Tai Mũi Họng đáng tin cậy tại TPHCM (Phần 2)

Bệnh viện, phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại TPHCM

Tiếp nối phần 1 bài viết đã giới thiệu 8 địa chỉ khám Bệnh Tai Mũi Họng uy tín tại TPHCM, BookingCare sẽ chia sẻ thêm về 7 bệnh viện và phòng khám khác có chuyên môn vượt trội về lĩnh vực này.

7 địa chỉ khám Bệnh Tai Mũi Họng uy tín tại TPHCM (Phần 2)

Danh sách bệnh viện và phòng khám Bệnh Tai Mũi Họng tại TPHCM mà BookingCare giới thiệu bao gồm cả bệnh viện công và tư. Bạn có thể dựa vào tình trạng sức khỏe, nhu cầu và tài chính để chọn nơi khám phù hợp.

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: Khu A, Cổng số 1 – 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5
 • Thời gian khám:
  • Thứ 2 – Thứ 6: từ 7h00 – 16h00
  • Thứ 7: từ 7h00 – 11h00

Thông tin khám bệnh

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người dân thành phố và các tỉnh miền Nam tin tưởng. Với các trường hợp bệnh nặng hoặc mong muốn sự an tâm trong việc chữa trị các vấn đề về Tai Mũi Họng, người bệnh có thể ưu tiên đến khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Đánh giá chung của bệnh nhân về Bệnh viện Chợ Rẫy là rất tốt vì đây là bệnh viện tuyến cuối cùng, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên gia hàng đầu. Cơ sở vật chất và nhân sự tại đây đều tốt nhất để phục vụ quá trình khám và chữa bệnh.

Bên cạnh khám và chữa bệnh nội khoa, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng thực hiện các phẫu thuật phức tạp, đặc biệt là trong các trường hợp cần phẫu thuật nội soi.

Lưu ý:

 • Bệnh viện Chợ Rẫy khá đông bệnh nhân, nhưng với các trường hợp bệnh đã qua nhiều nơi chữa trị mà không khỏi hoặc cần một cuộc khám sát hơn để an tâm, Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ không thể bỏ qua.
 • Để giảm thời gian chờ đợi, đặc biệt là đối với các bệnh nhân ở xa, bạn có thể đăng ký khám trước tại BookingCare để được ưu tiên khám trong ngày.

Phản hồi của bệnh nhân sau khi khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy

2. Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

 • Địa chỉ: 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
 • Thời gian khám: Trong giờ hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6

Thông tin khám bệnh và bác sĩ giỏi

Phòng khám Đa Khoa Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị trong lĩnh vực Tai Mũi Họng. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám là các giáo sư, tiến sĩ và giảng viên của Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, đảm nhiệm trực tiếp việc chẩn đoán và điều trị.

Tại phòng khám, bạn có thể khám với PGS.TS.BS Nhan Trừng Sơn, nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ Môn Tai Mũi Họng của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Bác sĩ có chuyên môn trong việc khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng ở trẻ em và trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, TS.BS Nguyễn Nam Hà, giảng viên bộ môn Tai Mũi Họng của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cũng là một lựa chọn tốt. Bác sĩ có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi Họng.

Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Lưu ý:

 • Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhật lịch khám bác sĩ trên website. Bạn có thể xem trước lịch để chọn thời gian khám mong muốn.
 • Giá khám bệnh tại phòng khám: 120.000đ/ lần. Giá khám chuyên gia: 400.000đ/ lần. Nội soi Tai Mũi Họng: 180.000đ/ lần.

Đánh giá từ bệnh nhân sau khi khám tại Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

3. Bệnh viện Gia An 115

 • Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 16h00

Thông tin khám bệnh và bác sĩ giỏi

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Gia An 115 là địa chỉ thuận tiện cho các bạn ở quận Bình Tân và phía Tây thành phố. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng như viêm tai giữa, thủng nhĩ, lấy dị vật tai, viêm xoang, V.A, Amidan, u thanh quản, áp – xe vùng đầu cổ.

Bệnh viện Gia An 115 được thành lập với sự hợp tác giữa bệnh viện công và tư, nhằm giảm tải cho Bệnh viện Nhân Dân 115. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện được hỗ trợ chuyên môn từ các giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ đầu ngành của Bệnh viện Nhân Dân 115.

Bệnh viện Gia An 115 cũng đầu tư trang thiết bị nội soi hiện đại, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác hơn.

Phòng khám Tai Mũi Họng Bệnh viện Gia An 115

Lưu ý:

 • Bệnh viện Gia An 115 thuận tiện cho các bạn ở phía Tây thành phố và các tỉnh miền Tây.
 • Để hạn chế thời gian chờ đợi, đặc biệt là với bệnh nhân ở xa, bạn có thể đặt khám trước tại BookingCare để được ưu tiên thăm khám.
 • Giá khám tại Bệnh viện Gia An 115 phù hợp với dịch vụ của một bệnh viện tư. Giá khám Tai Mũi Họng ban đầu là 150.000đ, tương đương với giá dịch vụ của Bệnh viện Nhân Dân 115.

Nhận xét của bệnh nhân sau khi khám tại Bệnh viện Gia An 115

4. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 16h30

Thông tin khám bệnh và bác sĩ giỏi

Bệnh viện Quốc tế City nằm tại trung tâm quận Bình Tân, là lựa chọn thuận tiện cho người dân ở khu vực này và phía Tây thành phố. Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất và hạ tầng tốt, không gian khám chữa bệnh hiện đại và thoáng mát. Bệnh viện đầu tư các thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khám Tai Mũi Họng của người bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện là Lê Quốc Tú, đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bác sĩ Tú đã làm việc tại nhiều bệnh viện lớn của thành phố và có nhiều chứng chỉ và kinh nghiệm đào tạo nâng cao.

Bác sĩ Lê Quốc Tú thăm khám Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Quốc tế City

Lưu ý:

 • Bệnh viện hỗ trợ đặt khám bằng nhiều kênh, trong đó có đặt lịch khám Tai Mũi Họng với bác sĩ Lê Quốc Tú qua BookingCare.
 • BookingCare cập nhật lịch khám của bác sĩ để bạn dễ dàng lựa chọn thời gian khám phù hợp và thông báo trước nếu lịch khám bị thay đổi, tránh mất thời gian và công sức di chuyển không cần thiết.
 • Giá khám với bác sĩ Lê Quốc Tú là 400.000đ, nội soi Tai Mũi Họng là 450.000đ.

Đánh giá tích cực của bệnh nhân sau khi khám tại Bệnh viện Quốc tế City

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 17h00

Thông tin khám bệnh và bác sĩ giỏi

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn tiếp nhận bệnh nhân thăm khám và điều trị hầu hết các bệnh lý liên quan đến Tai Mũi Họng. Bệnh viện cũng thực hiện nhiều loại phẫu thuật như phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Amidan, nạo VA không chảy máu bằng máy Coblator.

Để đảm bảo chất lượng chuyên môn, bệnh viện có ThS.BS.CKI Nguyễn Trương Khương, một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm và nhiều bằng cấp đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước.

Ngoài ra, bệnh viện còn có ThS.BS Lê Nhật Vinh, với 6 năm kinh nghiệm và các bằng cấp chuyên ngành Tai Mũi Họng.

BS Nguyễn Trương Khương thăm khám Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Nam Sài Gòn

Lưu ý:

 • BS Nguyễn Trương Khương là Giám đốc Chuyên môn của bệnh viện và có lịch khám khá đều từ thứ 2 – thứ 7. Tuy nhiên, để được khám với BS Khương và hạn chế thời gian chờ đợi, bạn nên hẹn trước khám.
 • Giá khám với BS Khương là 300.000đ.
 • Người bệnh nên mang theo bảo hiểm khi đi khám để nhân viên bệnh viện tư vấn và sử dụng theo quy định.

Phản hồi tích cực từ bệnh nhân sau khi khám tại Bệnh viện Nam Sài Gòn

6. Bệnh viện Tâm Anh

 • Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
 • Thời gian khám:
  • Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 16h00
  • Chủ nhật: 7h00 – 11h00

Thông tin khám bệnh và bác sĩ giỏi

Trung tâm Tai Mũi Họng của Bệnh viện Tâm Anh là địa chỉ khám chữa bệnh và phục hồi chức năng giọng nói, nghe, giữ thăng bằng. Bệnh viện tập trung phát triển mảng Thanh học, Thính học, Tiền đình. Để phát triển các mảng này, bệnh viện cần trang bị thiết bị hiện đại, có chuyên gia đào tạo chuyên sâu và sự phối hợp giữa các chuyên khoa.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Tâm Anh bao gồm PGS.TS.BS.CKII Trần Thị Thúy Hằng, một trong những bác sĩ hàng đầu ở lĩnh vực Thanh học tại Việt Nam. Bác sĩ Hằng đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn và hiện đang là Giảng viên khoa Tai Mũi Họng, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bệnh viện Tâm Anh cũng trang bị các thiết bị hiện đại như máy đo tiền đình ICS Impulse của Mỹ, máy nội soi Xion của Đức và máy đo chức năng thính học Interacoustic của Đan Mạch.

PGS.TS.BS.CKII Trần Thị Thúy Hằng khám bệnh tại Bệnh viện Tâm Anh

Lưu ý:

 • Người bệnh nên đặt hẹn trước qua website, fanpage hoặc tổng đài để giữ được lịch trình khám. Khi đặt lịch thành công, bạn sẽ được tiếp nhận ngay tại quầy lễ tân.
 • Người bệnh có bảo hiểm nên mang theo để nhân viên bệnh viện tư vấn và sử dụng theo quy định.

Phản hồi từ khách hàng sau khi khám tại Bệnh viện Tâm Anh

7. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

 • Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 17h00

Thông tin khám bệnh và bác sĩ giỏi

Golden Healthcare là địa chỉ khám Tai Mũi Họng đáng tin cậy tại quận Tân Bình. Phòng khám trang bị thiết bị nội soi cơ bản giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và phát hiện sớm các bệnh về Tai Mũi Họng.

Bác sĩ Lê Quốc Tú là bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Tai Mũi Họng với gần 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Tú có cung cấp dịch vụ khám và điều trị chất lượng.

Khách hàng đặt lịch khám tại Phòng khám Golden Healthcare

Lưu ý:

 • Lịch khám của bác sĩ Lê Quốc Tú không cố định, không phải lúc nào bác sĩ cũng thăm khám tại Golden Healthcare. Do đó, bạn nên đặt lịch trước để hẹn khám với bác sĩ.
 • Giá khám tại Golden Healthcare là 200.000đ. Nội soi Tai Mũi Họng là 100.000đ. Giá cả phù hợp và không quá cao so với các phòng khám tư nhân khác.
 • Phòng khám hỗ trợ nhiều loại bảo hiểm. Người bệnh có thể mang theo để được tư vấn sử dụng theo quy định.

Cảm nhận của người bệnh sau khi khám tại Phòng khám Golden Healthcare

Trên đây là danh sách 7 địa chỉ khám Bệnh Tai Mũi Họng đáng tin cậy tại TPHCM. Hãy tham khảo phần 3 của bài viết để tìm hiểu thêm về 8 địa chỉ khám khác.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.