Dần là con giáp thứ 3 trong bộ 12 con Giáp. Tuổi dần là tuổi con hổ, nó thể hiện cho sức mạnh, quyền uy. Do đó, những người cầm tinh con hổ rất được mọi người nể phục. Tuy nhiên, mỗi tuổi Dần khác nhau lại có vận mệnh khác nhau. Vì vậy nên các bạn hãy xem qua tử vi người tuổi Dần sau đây để hiểu rõ hơn về cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp của họ.

  1. Canh Dần – Sinh năm 2010

Cuộc đời:

Tuổi Canh Dần trải qua nhiều cay đắng trong cuộc đời, đặc biệt là đường tình duyên. Những người tuổi này thường thích đối mặt với thử thách, khó khăn, thích làm những việc mà người khác không làm được. Họ ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị. Họ biết cách học hỏi kinh nghiệm đi trước cho nên sớm hay muộn, những người này sẽ đạt được thành công.

Tử vi người tuổi Dần – Tuổi Canh Dần

Tình duyên:

Tình duyên lận đận, nhiều đau buồn. Do đó, Canh Dần nên tìm hiểu và kết hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi để có cuộc sống đầy đủ, sung túc. Tuổi Mậu Tuất, Kỷ Sửu cũng rất hợp với Canh Dần. Nếu kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ thành đạt về vật chất lẫn tinh thần. Kết hôn với Tân Mão, Đinh Dậu cuộc sống sẽ trung bình. Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý và Đinh Hợi cuộc sống sẽ khó khăn, nghèo khổ.

Sự nghiệp:

Vào năm 37 tuổi, đa số những người tuổi Canh Dần đều đã dành được những thành công nhất định. Những tuổi hợp làm ăn với Canh Dần là Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Xung khắc với tuổi Quý Tỵ, Ất Tỵ, Mậu Thân, Giáp Thân, Bính Thân và Canh Dần đồng tuổi.

  1. Mậu Dần – Sinh năm 1998

Cuộc đời: Mậu Dần có cuộc đời sung túc hơn Canh Dần. Những người tuổi Mậu Dần thường chăm chỉ, sống thực tế và có ước mơ hoài bão lớn. Tiền vận và trung vận còn lắm gian nan. Mậu Dần cần phải cần mẫn, kiên nhẫn và biết nắm bắt cơ hội mới có thể đoạt lấy được vinh quang.

Tử vi người tuổi Dần – Tuổi Mậu Dần

Tình duyên: Người tuổi Mậu Dần thường sống chân thành, cởi mở nên họ được rất nhiều người yêu mến. Tuổi này hợp với tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Sửu, Đinh Hợi và Ất Hợi. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, hoàn toàn hạnh phúc và êm đẹp. Mậu Dần cũng có thể lấy tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất và Bính Tý. Nhưng những tuổi này thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc. Không nên kết hôn với tuổi Mậu Dần cùng tuổi và tuổi Giáp Thân.

Sự nghiệp: Mậu Dần luôn biết tự lập và vươn lên trong cuộc sống, do đó sự nghiệp cũng phát triển sớm. Ở tuổi 30 Mậu Dần đã có kha khá của cải. Tuy nhiên đó chỉ là tạm thời, sự nghiệp sẽ hoàn toàn vững chắc vào năm 37 tuổi trở đi. Mậu Dần nên kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu. Kỵ tuổi Tân Tỵ và Quý Tỵ.

  1. Bính Dần – Sinh năm 1986

Cuộc đời: Cuộc đời Bính Dần tiền vận vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được thảnh thơi. Những người tuổi này thường yêu tự do, ham học hỏi có tinh thần trách nhiệm cao. Họ có tài năng lãnh đạo, tuy nhiên vẫn hơi nóng nảy.

Tử vi người tuổi Dần – Tuổi Bính Dần

Tình duyên: Bính Dần phải trải qua nhiều mối tình và khó khăn thì mới thành. Theo tướng số và tử vi, tuổi Bính Dần nên kết hôn với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi và Giáp Tý để tạo cuộc sống vui tươi, đầy đủ. Bính Dần hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc khi kết hợp với tuổi Nhân Thân, Bính Dần đồng tuổi. Bính dần không nên kết hôn với tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn. Bởi hai tuổi này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn.

Sự nghiệp: Nên kết hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý. Không nên làm ăn chung với người tuổi Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Mùi, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.

  1. Giáp Dần – Sinh năm 1974

Cuộc đời: Những người sinh năm 1974 thường có cuộc sống may mắn, bình yên. Mặc dù tuổi nhỏ hơi vất vả, hay ốm đau nhưng về sau ít khổ cực về thể xác cũng như tinh thần.

Tử vi người tuổi Dần – Tuổi Giáp Dần

Tình duyên: Giáp Dần nên kết hôn với người tuổi Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý và Tân Hợi. Kết hôn với những tuổi này hợp làm ăn, sẽ mau phát đạt. Cuộc sống bình thường, không giàu có, dư giả khi Giáp Dần kết hôn với Bính Tuất, Canh Tuất và Giáp Tý. Giáp Dần không nên kết hôn với tuổi Kỷ Mùi và Quý Sửu.

Sự nghiệp: Ba tuổi hợp với Giáp Dần trên phương diện làm ăn đó là Mậu Ngọ, Canh Thân và Giáp Dần đồng tuổi. Ba tuổi không hợp với Giáp Dần, khiến tuổi này rơi vào cảnh biệt ly, tán gia bại sản đó là Kỷ Mùi, Quý Sửu và Đinh Mão.

Trên đây là tử vi người tuổi Dần nếu chuẩn xác hơn bạn có thể lấy lá số tử vi xem luận đoán thêm bạn nhé, hy vọng các bạn sẽ có những thông tin bổ ích để chọn tuổi phù hợp giúp cho cuộc đời thêm tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *