Tử vi người tuổi Dậu chính xác nhất – Cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp

Những người cầm tinh con gà thường tự tin, sôi nổi và khá cứng rắn. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, thẳng thắn và cầu toàn. Người tuổi Dậu thường có khả năng làm việc độc lập tốt, thông minh và cẩn thận trong mọi việc. Tính cách của người tuổi Dậu đa phần tương nhau, nhưng cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp lại khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tử vi người tuổi Dậu để bạn có thể hiểu rõ hơn về người tuổi Dậu.

  1. Tuổi Ất Dậu – Sinh năm 2005

Cuộc đời: Tuổi Ất Dậu lúc tuổi nhỏ sung sướng, trung vận có hơi lao đao và gian nan. Về hậu vận an nhàn hơn. Tuổi này vào khoảng 20-30 tuổi công danh thường bê bối, sự nghiệp lênh đênh. Vì vậy Ất Dậu cần kiên nhẫn và đừng bi quan. Vì cuộc sống mà, có lúc sôi động có lúc lại trầm lặng.

Tử vi người tuổi Dậu – Ất Dậu

Tình duyên: Tình duyên đến với Ất Dậu cũng lắm trớ trêu và đau khổ. Tuổi này phải trải qua vài lần đau buồn mới xây được hạnh phúc.

Ất Dậu kết duyên với Bính Tuất sẽ thuận lợi cả công danh lẫn sự nghiệp. Với tuổi Kỷ Sửu, sẽ càng nhanh giàu hơn, bởi hai tuổi này rất hợp về đường tài lộc. Ất Dậu kết hợp với Nhâm Thìn sẽ có cuộc sống ấm no, nhà cao cửa rộng, thành công trên mọi mặt. Quý Mùi cũng hỗ trợ Ất Dậu phát triển sự nghiệp, con cái và tài lộc rất tốt.

Cuộc sống của Ất Dậu sẽ yên bình, phẳng lặng với mức sống trung bình khi kết hôn với Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão và Quý Mão.

Trong hôn nhân, tuổi này không nên người lấy tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý và Quý Tỵ. Bởi kết đôi với những tuổi này cuộc sống của bạn không được tốt, sẽ gặp nhiều gian nan vất vả.

Sự nghiệp: Ất Dậu nên kết hợp làm ăn với người cùng tuổi, tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu và tuổi Nhâm Thìn. Khi kết hợp với những tuổi này, công việc làm ăn của bạn sẽ thuận lợi hơn, không sợ bị thất bại. Đặc biệt, Ất Dậu đại kỵ với tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn cũng không nên kết hợp với những người tuổi này.

  1. Tuổi Quý Dậu – Sinh năm 1993

Cuộc đời: Tuổi Quý Dậu thuộc mạng Kim. Tuổi này có cuộc đời thăng trầm vào lúc nhỏ, trung vận thường lao đao, lắm đau buồn. Nhưng về sau càng giàu sang và được hưởng tất cả những sung sướng của cuộc đời.

Tử vi người tuổi Dậu – Quý Dậu

Tình duyên: Quý Dậu nên kết duyên cùng Quý Dậu cùng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Tân Tỵ và Tân Mùi. Những tuổi này sẽ giúp bạn có cuộc sống sung túc, cao sang quyền quý, có cả hạnh phúc lẫn tài lộc. Quý Dậu kết hợp với Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn sẽ hạnh phúc, tuy nhiên kinh tế thì chỉ ở mức bình thường. Không nên kết hôn với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân và Canh Dần. Bởi những tuổi này sẽ làm cho gia đình bạn bần hàn, làm ăn khó khăn. Khi đó, cuộc sống của bạn sẽ chẳng hạnh phúc.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của Quý Dậu phát triển nhất giai đoạn từ 36-40 tuổi. Lúc này tiền bạc dồi dào, cơ hội thăng tiến nhiều. Tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi và Đinh Sửu. Kỵ tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

  1. Tuổi Tân Dậu – 1981

Cuộc đời: Số phận của Tân Dậu có nhiều lo buồn về hạnh phúc gia đình, con cái. Cuộc đời của Tân Dậu không mấy may mắn lúc trẻ. Khi về già mới đỡ lo và an nhàn được một chút.

Tử vi người tuổi Dậu – Tân Dậu

Tình duyên: Tân Dậu sẽ hạnh phúc, sống trong phú quý khi kết hôn với tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu đồng tuổi. Cuộc sống no đủ, không quá thiếu thốn khi kết hợp với tuổi Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần và Mậu Dần. Bạn hãy tránh lấy người tuổi Nhâm Tuất và Mậu Thìn. Bởi vì khi kết đôi với hai tuổi này sẽ khiến hai bên rơi vào cuộc sống khó khăn, vất vả, làm cái gì cũng thất bại.

Sự nghiệp: Nên làm ăn, giao dịch với người tuổi Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ. Không nên làm ăn với người tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Những tuổi này rất đại kỵ và khe khắt với tuổi Tân Dậu. Trong cuộc đời hay bất cứ việc gì liên quan đến các tuổi đó, bạn nên cẩn thận và tránh xa thì tốt hơn.

Những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tử vi người tuổi Dậu. Bạn nên chú ý về những tuổi hợp trong tình duyên cũng như sự nghiệp để chuẩn bị cho mình một cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn nhé.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *