Tử vi người tuổi Hợi chính xác nhất – Cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp

Người tuổi Hợi là người nhân hậu, hiền hòa, có thiện tâm. Người tuổi Hợi luôn được mọi người yêu mến bởi sự ôn hòa, trung thực và thành thật. Tuy nhiên, với các tuổi Hợi khác nhau thì liệu cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp của họ có khác nhau không? Các bạn hãy tìm hiểu tử vi người tuổi Hợi dưới đây nhé.

  1. Tuổi Đinh Hợi – 2007

Cuộc đời: Tuổi Đinh Hợi luôn có cuộc sống tốt đẹp từ tiền vận, hậu vận cho đến trung vận. Tuy nhiên, Đinh Hợi sẽ có chút trắc trở, u buồn vào năm 20-36 tuổi. Tuổi Đinh Hợi gặp rất nhiều điều tốt đẹp ở mọi khía cạnh của cuộc đời, hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và sung sướng.

Tử vi người tuổi Hợi – Đinh Hợi

Tình duyên: Vấn đề tình duyên của Đinh Hợi không được tốt đẹp vào buổi đầu, có vài lần thay đổi và đổ vỡ. Theo tướng số, số tử vi nhận xét rằng tuổi Đinh Hợi sẽ có nhiều đau khổ về tình duyên. Tuy nhiên, căn cứ vào sự kết hợp trong hôn nhân mà xác định được cuộc sống của Đinh Hợi là như thế nào.

Đinh Hợi kết hôn với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất sẽ có cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp, bạn dễ tạo ra của cải và hưởng một cuộc đời sung sướng, giàu sang.

Đinh Hợi kết hôn với tuổi Ất Mùi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Đinh Hợi đồng tuổi sẽ có cuộc sống tầm trung, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên không hợp về đường kinh tế, tài lộc.

Đinh Hợi kết hôn với tuổi Tân Mão, Ất Dậu, Kỷ Mão, Quý Mão thường không hạnh phúc, gia đình dễ đổ vỡ, cuộc sống thiếu thốn đủ đường.

Sự nghiệp: Đinh Hợi có số hưởng lộc, tiền tài và danh vọng đều có. Đinh Hợi hợp tuổi làm ăn với những người tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn. Hai tuổi này hợp tác làm ăn sẽ có cơ hội phát triển cao. Nếu bạn kết bạn và giao dịch với những tuổi này sẽ rất tốt để tạo ra tiền bạc.

Đinh Hợi không nên chung vốn làm ăn với tuổi Kỷ Sửu, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ. Những tuổi này chẳng những không giúp bạn mà còn làm hại cuộc đời bạn.

  1. Tuổi Ất Hợi – 1995

Cuộc đời: Cuộc đời Ất Hợi cũng không có nhiều may mắn. Ất Hợi có lắm trái ngang trong cuộc sống, tiền vận nhiều lo âu, trung vận thì khổ tâm về gia đình, hậu vận mới được an nhàn. Vào tuổi 34 trở đi, sự nghiệp của Ất Hợi mới được vững chắc. Tiền bạc cũng tùy theo công danh và sự nghiệp mà đi lên.

Tử vi người tuổi Hợi – Ất Hợi

Tình duyên: Đối với Ất hợi, Tình duyên có nhiều thay đổi trong cuộc đời nhưng vẫn được hạnh phúc. Nếu Ất Hợi kết hôn với tuổi Đinh Sửu, Quý Mùi, Canh Tìn và Giáp Tuất cuộc sống sẽ hạnh phúc mỹ mãn. Những tuổi này sẽ làm cuộc đời bạn được đẩy lên cao, tài lộc, công danh, con cái tất cả đều đẹp.

Bạn cũng có thể kết hôn với tuổi Kỹ Mão, Quý Dậu, Tân Mão. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên không hợp về đường tài lộc.

Lưu ý những tuổi Ất Hợi không nên kết hôn để tránh rơi vào cảnh nghèo khó, vợ chồng ly biệt đó là tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

Sự nghiệp: Trong công việc làm ăn, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với mình để có thể làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào, hạn chế những thất bại, đó là tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn và Quý Mùi. Những tuổi đại kỵ trong cuộc đời của Ất Hợi là Mậu Dần, Giáp Thân, Nhâm Thân và Canh Dần. Nếu làm ăn hay có bất cứ việc gì khác liên quan đến sự nghiệp, tiền tài thì bạn nên tránh những tuổi này.

  1. Tuổi Quý Hợi – 1983

Cuộc đời: Quý Hợi có cuộc đời khá nhiều lo âu, trắc trở. Từ 40 tuổi trở đi cuộc sống mới tiến triển hơn, vững bền và sung sướng. Tuy nhiên, tâm trí cũng còn nhiều lo nghĩ, không bao giờ được yên. Công danh của Quý Hợi chỉ ở mức trung bình, sự nghiệp không được hoàn toàn như ý nguyện nhưng có thể tạm vừa phải.

Tử vi người tuổi Hợi – Quý Hợi

Tình duyên: Quý Hợi hợp nhất với Quý Hợi đồng tuổi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu. Kết hôn với tuổi này bạn được sống trên hoa gấm của cuộc đời, con cái, gia đạo, tiền của đều tốt đẹp. Bạn cũng có thể kết hôn với tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. Tuy nhiên, những tuổi này chỉ cho bạn một cuộc sống bình thường, không được tốt đẹp như mấy tuổi kia. Nếu không muốn rơi vào cuộc sống bần hàn, tù túng thì bạn không nên kết hôn với người tuổi Bính Dần và Mậu Dần.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của Quý Hợi sẽ được đẩy lên cao khi kết hợp với người tuổi Ất Sửu, Đinh Mão và Quý Hợi cùng tuổi. Tránh tuổi Nhâm Thân và Canh Thân. Bởi hai tuổi này sẽ cản trở công việc làm ăn và sự thăng tiến của bạn.

  1. Tuổi Tân Hợi – 1971

Cuộc đời: Tân Hợi tiền vận và trung vận lắm bôn ba, rắc rối. Công danh của Tân Hợi chỉ ở mức độ trung bình. Trên 30 tuổi việc làm ăn, công danh hay tài lộc mới có phần phát triển rõ rệt. Cuộc sống của Tân Hợi nhìn chung khá no đủ, không phải thường xuyên thiếu thốn.

Tử vi người tuổi Hợi – Tân Hợi

Tình duyên: Kết hôn với Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu bạn có thể đẩy mạnh được cuộc sống lên mức độ cao về tiền tài và danh vọng. Kết hôn với những tuổi này, Tân Hợi sẽ có cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.

Hôn nhân với cuộc sống trung bình khi Tân Hợi kết duyên cùng tuổi Giáp Dần và Bính Dần. Hôn nhân với cuộc sống khó khăn, nghèo khổ khi kết duyên cùng tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất và Bính Thìn. Những tuổi này khắc kỵ mọi mặt với bạn.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của Tân Hợi được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tân Hợi hợp làm ăn với người đồng tuổi, Nhâm Tý, Ất Mão. Hợp tác làm ăn với những người này sẽ thuận lợi và thu được nhiều kết quả. Tránh tuổi Mậu Thìn, Kỷ Dậu và Bính Thân.

Các bạn hãy xem tử vi người tuổi Hợi để biết số mình, để biết thời vận của mình nhé.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *