Tử vi người tuổi Mùi chính xác nhất – Cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp

Tuổi Mùi là tuổi con Dê, thuộc con giáp thứ 8 trong 12 con Giáp. Những người tuổi Mùi thường sống tình cảm, nhân hậu và đặc biệt rất thông minh. Dưới đây là tử vi của người tuổi Mùi chính xác nhất được đúc kết từ những kinh nghiệm xưa đến nay. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu về cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp của những người tuổi Mùi nhé.

  1. Tuổi Quý Mùi – Sinh năm 2003 – Mạng Mộc

Cuộc đời: Cuộc đời của tuổi Quý Mùi thường có nhiều thăng trầm từ nhỏ cho đến lúc 30 tuổi. Những người tuổi này nhan sắc không đặc biệt nổi trội nhưng công danh và sự nghiệp rất vững chắc. Từ tuổi tam tuần trở đi Quý Mùi sẽ thăng tiến nhanh và có cuộc đời đầy đủ, sung túc hơn.

Tử vi người tuổi Mùi – Tuổi Quý Mùi

Tình duyên: Quý Mùi bước vào tình đời hơi bị khắt khe và nhiều khổ tâm. Đó là mạng số tình duyên của Quý Mùi.

Nếu kết hôn với những người tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão thì Quý Mùi sẽ có cuộc sống hạnh phúc, vui tươi và thành đạt.

Nếu kết hôn với người tuổi Bính Tuất, Mậu Tý và Nhâm Ngọ cuộc sống của bạn chỉ thuộc mức trung bình, không nghèo khó cũng không giàu có. Người tuổi này không nên kết hôn với tuổi Giáp Thân, Canh Dần. Bởi vì kết hợp với hai tuổi đó, vợ chồng không thuận lợi cả về đường con cái lẫn công danh.

Sự nghiệp: Tuổi Quý Mùi nên hợp tác làm ăn và cộng sự với người tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi và Quý Mùi đồng tuổi. Những tuổi này kết hợp với nhau công việc trôi chảy, thuận lợi và tốt đẹp. Quý Mùi đại kỵ với tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn.

  1. Tuổi Tân Mùi – Sinh năm 1991- Mệnh Thổ

Cuộc đời: Trầm lặng, lo lắng, có nét sầu thương là những tính từ miêu tả cho cuộc đời của tuổi Tân Mùi. Cuộc sống tiền vận và trung vận không được nhiều may mắn, đến hậu vận mới gặt hái được nhiều kết quả và thành tựu.

Tử vi người tuổi Mùi – Tuổi Tân Mùi

Tình duyên: Tuổi Tân Mùi nên kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ và Kỷ Ty. Những tuổi này sẽ giúp Tân Mùi có cuộc sống giàu sang, gia đình ấm no, hạnh phúc, con cái đông đủ.

Nếu kết hôn với người tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc nhưng kinh tế chỉ ở mức bình thường thôi. Tuổi Tân Mùi không nên lấy tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất và Ất Dậu. Những tuổi này không hợp cả đường tình duyên lẫn tài lộc.

Sự nghiệp: Trong sự nghiệp, kinh doanh hay làm ăn, Tân Mùi nên hợp tác với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý. Kết hợp như vậy sẽ giúp phát triển tài lộc, không sợ thất bại. Tân Mùi nên tránh tuổi Ất Sửu, Quý Mùi, Mậu Thìn, Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi và Kỷ Sửu. Những tuổi này sẽ khiến Tân Mùi gặp nhiều trắc trở, làm ăn đổ vỡ.

  1. Tuổi Kỷ Mùi – Sinh năm 1979 – Mệnh Hỏa

Cuộc đời: Tuổi Kỷ Mùi gặp khá nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuổi này tốt đẹp về phần tài lộc, tình cảm cũng như công danh, sự nghiệp.

Tử vi người tuổi Mùi – Tuổi Kỷ Mùi

Tình duyên: Căn cứ theo số phận và kinh nghiệm của các cặp vợ chồng từ xưa đến nay. Cuộc đời của tuổi Kỷ Mùi sẽ trở nên tốt đẹp, suốt đời được hưởng sự sung sướng, ít khi túng thiếu khi kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Mậu Ngọ, Quý Hợi và Đinh Tỵ.

Nếu bạn yêu và lấy người tuổi Nhâm Tý, Nhâm Tuất và Giáp Dần cuộc sống của bạn sẽ luôn luôn hạnh phúc, gia đình êm ấm nhưng kinh tế gia đình không được phát triển mạnh mẽ.

Tuổi Kỷ Mùi không nên kết hôn với tuổi Kỷ Mùi đồng tuổi, Ất Sửu và Đinh Sửu. Bởi kết hôn với tuổi này thì cuộc sống trở nên nghèo khổ vô cùng.

Sự nghiệp: Trong vấn đề làm ăn và phát triển sự nghiệp, bạn nên chọn những tuổi hợp với mình như: Tuổi Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Kết hợp với những tuổi này sẽ giúp kinh tế của bạn đi lên và dành được nhiều thắng lợi. Không nên kết hợp với tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Dậu.

  1. Tuổi Đinh Mùi – Sinh năm 1967 – Mệnh Thủy

Cuộc đời: Tuổi Đinh Mùi tiền vận khổ cực, trung vận lao đao và hậu vận mới được an nhàn. Gia đạo của tuổi Đinh Mùi đầy đủ và tốt đẹp. Từ trung vận trở đi sự nghiệp không bao giờ thăng trầm nữa, công danh vững vàng, đoạt được nhiều thắng lợi.

Tử vi người tuổi Mùi – Tuổi Đinh Mùi

Tình duyên: Tuổi Đinh Mùi kết hợp với tuổi Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Dần là đẹp nhất. Cuộc sống sẽ được hạnh phúc như ý, làm ăn thuận lợi, con cái đủ 2 bề. Hôn nhân với cuộc sống trung bình khi Đinh Mùi kết hôn cùng tuổi Tân Hợi, Ất Tỵ và Đinh Mùi. Theo người xưa, tuổi này nếu kết duyên cùng Kỷ Dậu, Ất mão và Quý Mão cuộc sống sẽ bần hàn, gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Sự nghiệp: Để thuận lợi trong việc làm ăn, Đinh Mùi nên hợp tác với Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Dần. Nếu như vậy kinh tế của bạn sẽ dễ đi lên hơn. Đặc biệt, Đinh Mùi nên tránh tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý. Vì những tuổi này không những không đem đến may mắn mà còn là rào cản khiến công việc của bạn trở nên khó khăn hơn.

Hy vọng những thông tin bổ ích trên đây có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp tử vi của người tuổi Mùi. Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *