Tử vi người tuổi Thân – Cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp

Tuổi Thân là tuổi con khỉ. Con khỉ là con vật khôn khéo nhất trong 12 con Giáp. Những người tuổi Thân thường linh hoạt, nghịch ngợm, đa tài, có chí tiến thủ và sống lãng mạn Vậy cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp của những người tuổi Thân như thế nào. Mời bạn theo dõi tử vi người tuổi Thân sau đây.

  1. Tuổi Giáp Thân – 2004

Cuộc đời: Những người tuổi Giáp Thân thường có nhiều lần thay đổi về cuộc sống. Tiền vận tuổi này có triển vọng về tình cảm, tài lộc và công danh, hạnh phúc. Trung vận công danh, thành cự lên cao hơn và hậu vận thường hưởng phúc an nhàn.

Tử vi người tuổi Thân – Giáp Thân

Tình duyên: Tình duyên Giáp Thân không theo đúng ý nguyện, thường nhiều trắc trở đau thương. Tuy nhiên, Giáp Thân có thể chọn kết hợp các tuổi sau để thuận hợp tình duyên cũng như tài lộc.

Trong hôn nhân, Giáp Thân kết duyên với tuổi Mậu Tý thì bạn có thể phát triển tốt về mặt tình yêu, công danh và cả sự nghiệp. Với tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Giáp Thân sẽ có cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, giàu sang phú quý.

Nếu tuổi này kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ và Tân Tỵ, cuộc đời của bạn cũng được lên cao. Cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc khi Giáp Thân kết duyên cùng Bính Tuất, Nhâm Thìn. Hai tuổi này chỉ hợp với Giáp Tuất về đường tình duyên chứ không hợp về tài lộc, nên cuộc sống luôn ở mức bình thường.

Nếu bạn không muốn cuộc sống bần hàn, khó khăn thì đừng nên kết hợp với tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu.

Sự nghiệp: Để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sự nghiệp kinh thông bạn nên kết hợp làm ăn với các tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần. Đặc biệt kỵ với người tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Tâm Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Không nên kết hôn hay làm ăn với những người tuổi này vì sẽ khiến bạn lâm vào cảnh biệt ly, tuyệt mạng.

  1. Tuổi Nhâm Thân – 1992

Cuộc đời: Tuổi Nhâm Thân thường có nhiều thăng trầm trong tiền vận và hậu vận. Người tuổi Nhâm Thân thường tự lập trong mọi việc. Nhâm Thân tuy gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống nhưng hay được quý nhân phù trợ. Nếu vượt qua được các trở ngại đó, Nhâm Thân sẽ có một cuộc sống sung túc hơn người khác.

Tử vi người tuổi Thân – Nhâm Thân

Tình duyên: Theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét, cuộc đời của Nhâm Thân về chuyện tình duyên như sau: Nhâm Thân kết hôn với tuổi Nhâm Thân cùng tuổi, Mậu Dần, Giáp Tuất và Canh Thìn sẽ có cuộc đời sung sướng, hoàn toàn tốt đẹp về cả tình cảm, tài lộc lẫn con cái. Cuộc sống trung bình khi kết hôn với người tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ. Nhâm Thân không hợp với tuổi Quý Dậu, Kỷ Mão. Vì những tuổi này không hạp về tình duyên cũng như tài lộc.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của Nhâm Thân sẽ lên như diều gặp gió khi hợp tác với Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Trong làm ăn, bạn xung kỵ với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Gặp những tuổi này, tốt hơn hết bạn hãy tránh đi.

  1. Tuổi Mậu Thân – 1968

Cuộc đời: Mậu Thân không mấy tốt đẹp về tiền vận, trung vận đầy đủ hơn và hậu vận cũng khá an nhàn, nhưng vẫn còn khổ tâm.

Tử vi người tuổi Thân – Mậu Thân

Tình duyên: Tuổi Mậu Thân được sống trong cao sang quyền quý khi kết duyên cùng tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi và Ất Tị. Nếu kết duyên cùng tuổi Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn và Bính Ngọ thì chỉ tạo được cuộc sống trung bình. Mậu Thân sẽ gặp cuộc sống nghèo khổ, chăm làm mãi cũng không nên khi kết hôn với tuổi Mậu Thân đồng tuổi và tuổi Giáp Dần.

Sự nghiệp: Sự nghiệp của Mậu Thân được vững chắc vào tuổi tứ tuần trở đi. Những tuổi hợp làm ăn với Mậu Thân là tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Kỷ Dậu. Đại kỵ với tuổi Tân Hợi và Quý Hợi.

  1. Tuổi Bính Thân – 2016

Cuộc đời: Tuổi Bính Thân có số được hưởng nhiều phước lộc. Tiền vận có nhiều triển vọng, trung vận và hậu vận cũng được hưởng giàu sang.

Tình duyên: Bính Thân hợp nhất với tuổi Đinh Dậu, Canh tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Kết hôn với những tuổi này bạn sẽ làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, mọi điều như ý. Cuộc sống sẽ ở mức tầm trung khi bạn kết duyên cùng người tuổi Bính Thân, Nhâm Dần. Tuổi này chỉ hợp tình duyên không hợp về đường tài lộc.  Nếu lấy phải những người tuổi Giáp Thìn, Nhâm Thìn và Mậu Tuất cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ triền miên. Do không hợp về đường nào cả nên làm gì cũng không nên nổi.

Sự nghiệp: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão sẽ là những tuổi tốt hợp với bạn trong việc làm ăn. Bính Thân nên tránh kết hợp với tuổi Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Bởi những tuổi này sẽ khiến bạn tán gia bại sản.

Những thông tin tử vi người tuổi Thân trên đây đã góp phần nào nhỏ bé giúp bạn đọc biết cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp của những người tuổi Thân. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *