Tử vi người tuổi Thìn chính xác nhất – Cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp

Những gì được hiện hữu trên quả đất này đều có số phận cả. Bởi vậy mỗi chúng ta sinh ra đã mang một số phận giàu nghèo, sang hèn của kiếp nhân sinh. Với mỗi tuổi khác nhau, sẽ có cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp khác nhau. Sau đây xin mời các bạn tìm hiểu về tử vi người tuổi Thìn được đúc kết từ những kinh nghiệm từ đời trước đến nay.

 1. Tử vi người Tuổi Canh Thìn – Sinh năm 1940 – Mạng Kim – Trực Bình

Cuộc đời: Tuổi Canh Thìn là một tuổi đẹp. Cuộc đời của những người tuổi Canh Thìn thường gặp nhiều may mắn, không bao giờ thấy cuộc đời đi vào con đường u tối. Người tuổi này thường có cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần. Tuổi này nếu kiên trì và sáng suốt sẽ có danh vọng sớm và tuyệt đỉnh. Nhiều người tuổi Canh Thìn đã thành công khi chưa đầy 30 tuổi.

Tử vi người tuổi Thìn – Canh Thìn

Tình duyên, hôn nhân: Tình duyên của người tuổi này khá trắc trở. Những người sinh vào tháng 5,6 và 9 âm lịch thường phải thay đổi tình duyên ít nhất 3 lần rồi mới xây dựng được gia đình. Người sinh vào tháng 1,2,7,10,11 và 12 âm lịch thì phải thay đổi tình duyên 2 lần. Nếu bạn sinh vào tháng 3,4 và 8 âm lịch thường không thay đổi, yêu 1 và cưới 1 thôi.

Tuổi Canh Thìn nên kết hôn với tuổi nào?

 • Kết hôn với tuổi Canh Thìn đồng tuổi: Tiền tài và danh vọng đều có.
 • Kết hôn với tuổi Bính Tuất: Kinh tế đi lên, con cái đông đủ.
 • Kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: Cuộc đời bạn sẽ thành công trên nhiều phương diện: Tiền tài, danh vọng và con cái.
 • Kết hôn với tuổi Ất Dậu, Tâm Mão, Kỷ Mão: Cuộc sống sẽ ở mức trung bình mà thôi.
 • Kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi: Nếu kết hôn với những người tuổi này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm ăn không thuận lợi, gia đình cũng không mấy được hạnh phúc.

Sự nghiệp: Tuổi Canh Thìn hợp làm ăn với tuổi Canh Thìn đồng tuổi, tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi này vừa hợp làm ăn vừa hợp tình duyên. Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp thì hãy chọn những tuổi trên để hợp tác làm ăn nhé.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Canh Thìn: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Bình Thân và Ất Mùi.

 1. Tử vi người Tuổi Mậu Thìn – Sinh năm 1988 – Mạng Thủy – Trực Thu

Cuộc đời: Tuổi Mậu Thìn có tiền vận và trung vận vất vả, hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Tuổi này tuổi nhỏ thường đau ốm, sự nghiệp công danh thường không gặp may mắn. Cuộc đời phải trải qua nhiều thăng trầm kể cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Số hưởng lộc vào 40 tuổi trở lên.

Tử vi người tuổi Thìn – Tuổi Mậu Thìn

Tình duyên, hôn nhân: Tình yêu của Mậu Thìn sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi về tình duyên nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch. Thay đổi hai lần tình duyên nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch. Tình duyên sẽ hoàn toàn hạnh phúc nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10.

Tuổi Mậu Thìn nên kết hôn với tuổi nào?

 • Kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu: Cuộc sống giàu sang phú quý, có danh vọng và con cái đông đủ.
 • Kết hôn với tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn, sống hạnh phúc.
 • Kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bình Tý: Đời sống chỉ ở mức bình thường, đủ ăn đủ mặc.
 • Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần: Nghèo khổ, lận đận.

Sự nghiệp: Những tuổi Mậu Thìn nên kết hợp làm ăn như Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. Ba tuổi này cộng tác với bạn sẽ đem lại kết quả tốt về sự nghiệp và tài lộc.

 1. Tử vi người tuổi Bính Thìn – Sinh năm 1976 – Trực Kiến – Mệnh Thổ

Cuộc đời: Tuổi Bính Thìn có cuộc đời không quá cao sang quyền quý nhưng cũng vào bậc trung của xã hội.

Tử vi người tuổi Thìn – Tuổi Bính Thìn

Tình duyên, hôn nhân: Tình duyên của Bính Thìn cũng gặp khá nhiều trở ngại. Để có một cuộc sống tốt đẹp, giàu có bạn nên kết hôn với các tuổi: Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão. Kết hôn với tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần và Nhâm Thân thì đời bạn chỉ hưởng một đời sống trung bình, không giàu. Đặc biệt, tuổi Bính Thìn kỵ với tuổi Bính Thìn đồng tuổi, Canh Tuất, Nhâm Tuất. Những tuổi này không tạo được cuộc sống đầy đủ, khá giả cho bạn, đôi khi còn khiến bạn nghèo khổ suốt đời.

Sự nghiệp: Để kết hợp làm ăn, phát triển sự nghiệp Bính Thìn nên chọn người tuổi Tân Dậu, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Kỵ tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu và Tân Mùi.

Trên đây là tử vi của người tuổi Thìn. Bạn hãy xem kỹ để có thể hiểu rõ về cuộc đời, tình duyên và sự nghiệp của mình nhé.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *