Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu là tuổi con Trâu. Trâu là biểu trưng cho sự chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Đinh Sửu thường có con mắt thẩm mỹ và vị giác tinh tế. Do đó, những người tuổi này thường rất khéo tay và nấu ăn ngon. Số phận của Đinh Sửu là phải chăm chỉ mới có được thành công. Nhưng trời lại phú cho Đinh Sửu tính mau nản. Vì vậy tử vi tuổi đinh sửu phải thật sự cố gắng và kiên trì mới phát triển bền lâu được.

Sau đây xin mời các bạn xem tử vi tuổi Đinh Sửu (1997) trong bộ

tử vi tuổi đinh sửu

của chúng tôi.

  1. Cuộc đời

Đinh Sửu tuổi nhỏ thường gặp nhiều vất vả, gian nan. Khi lớn lên do siêng năng, cần cù, ham học hỏi mới nên. Tuổi này có nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, thường có nhiều thành tựu lớn về hậu vận.

Tử vi người tuổi Sửu – Tuổi Đinh Sửu

  1. Tình duyên

Tình duyên của Đinh Sửu bước đầu có nhiều trở ngại, không dứt khoát, nên thường bị phụ tình. Do đó cuộc sống có hơi buồn khổ đôi lần. Lương duyên liên quan đến cuộc sống, khi kết hợp mối lương duyên tốt thì công việc làm ăn mới thuận lợi. Do đó, Đinh Sửu phải tìm hiểu việc kết hôn hợp với tuổi nào để tạo dựng cuộc sống cho mình.

Nếu bạn kết hôn với người tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân và Đinh Hợi thì bạn sẽ có cuộc sống sung túc, phát triển công danh sự nghiệp, tiền tài và con cái. Với tuổi Canh Dần: Con cái và kinh tế sẽ mạnh. Với tuổi Quý Tỵ: Công danh của bạn sẽ lên cao, con cái ở mức bình thường. Với tuổi Giáp Ngọ: Vừa được tiền của, con cái vừa được công danh, sự nghiệp. Với tuổi Bính Thân: Kinh tế vững vàng. Với tuổi Đinh Hợi: Tài lộc vượng phát, gia đình hạnh phúc sum vầy.

Tử vi người tuổi Sửu – Tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thân, Ất Hợi và Đinh Sửu cùng tuổi sẽ có cuộc sống trung bình. Bởi vì những tuổi này hợp với Đinh Sửu về tình duyên nên kinh tế, tài lộc không được phát triển mấy.

Tuổi này xung khắc với tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu. Vậy nên, Đinh Sửu không được kết hôn với các tuổi đó. Tránh cuộc sống đi xuống, rơi vào cảnh nghèo khó, khốn khổ.

  1. Sự nghiệp

Sự nghiệp của Đinh Sửu không phải quá đồ sộ. Bắt đầu từ 30 tuổi trở đi, sự nghiệp có nhiều bước tiến mới. Tiền tài tuổi Đinh Sửu không phải thật giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi thiếu thốn.

Tuổi này hợp làm ăn với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Thân. Những tuổi này là tuổi hợp nhất trong cuộc đời của bạn. Nếu kết hợp cùng nhau làm thì việc gì cũng thành công.

Đinh Sửu đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nếu kết hợp với những tuổi này khả năng xảy ra nhiều chuyện không may mắn cao.

Tử vi người tuổi Sửu – Tuổi Đinh Sửu

  1. Diễn biến từng năm của tuổi Đinh Sửu

Theo tướng số, tử vi mà chấm số của tuổi Đinh Sửu thay đổi qua các năm như sau:

Từ 20-25 tuổi:

Đinh Sửu 20 tuổi khá về đường tài lộc và tình cảm. Nên cẩn thận xe cộ trong tháng 6 và 7 năm 21 tuổi. Năm 22 tuổi, toàn năm đều tốt. Năm 23 tuổi không nên đi xa và làm ăn lớn, vì dễ bị thất bại, đổ vỡ. Tháng 12 năm 24 tuổi, làm ăn có bước phát triển tốt. Năm 25 tuổi, Đinh Sửu đang trên đà phát triển đi lên, tài lộc khá dồi dào.

Tử vi người tuổi Sửu – Tuổi Đinh Sửu

Từ 30-33 tuổi:

Giai đoạn này Đinh Sửu có nhiều phiền muộn, lo toan khi công việc chưa được ổn định mấy. Tuổi 31 gặp nhiều may mắn hơn trong vấn đề tài chính, đề phòng tháng 8 đau bệnh trong người. Tuổi 32 bình thường, tuổi 33 có hạn nhẹ. Đề phòng tháng 2, 9 và 10 kỵ đi xa hay làm ăn lớn.

Từ 34-38 tuổi:

Năm 34 tuổi gia đình hạnh phúc, công việc hanh thông. Năm 35 tuổi, đề phòng con cái gặp nạn có thể một con gia súc trong nhà chết để gánh hạn cho gia đình.

Năm 36, 37 và 38 cuộc sống bình thường, an nhàn. Năm 38 tuổi bị hao hụt tài lộc 1 chút, đề phòng mất trộm.

Từ 39-40 tuổi:

Yên ổn, không có gì đáng lo ngại.

Từ 41-45 tuổi:

Thời gian này rất tốt đẹp đối với Đinh Sửu. Chỉ có những chuyện bực mình nhỏ, không ảnh hưởng gì đến gia đình và xã hội.

Từ 46-50 tuổi:

Năm 46, 47 tuổi, sức khỏe dồi dào, gia đình hòa thuận, kinh tế đi lên. Tuổi 48 -50 cũng không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 51-60:

Từ năm này sức khỏe bắt đầu yếu đi, tinh thần không còn minh mẫn lắm, cho nên công việc cũng hạn chế lại.

Đinh Sửu số hưởng thọ trung bình từ 62-68 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức thì có thể thọ đến 80 tuổi.

Trên đây là tử vi tuổi Đinh Sửu thuộc bộ tử vi người tuổi Sửu của chúng tôi. Tuổi Đinh Sửu tuy không thành công rực rỡ về mặt công danh nhưng thành công về sự nghiệp và cuộc đời. Hãy sống lương thiện, chăm chỉ làm ăn và xem xét tử vi để nắm bắt cơ hội bạn nhé.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *