Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2023 – Nữ Mạng

– Tuổi âm lịch: 45 tuổi
– Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc
– Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý xung khắc nhẹ – Bình thường

I. Tổng quan tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2023 nữ mạng

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 07/02/1997 đến 28/01/1979 đến 15/02/1980, thuộc tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con Dê. Sự kết hợp giữa thiên can Kỷ với địa chi Mùi mang ý nghĩa Thảo Dã Chi Dương (Dê đồng cỏ).

Ngũ hành của nữ mạng Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời), xung khắc nhẹ với mệnh Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Xét về thiên can, Kỷ có mối quan hệ xung khắc với Quý khiến vận trình năm này sẽ có lúc xuất hiện một vài trở ngại nhất định.

Vận trình năm 2023 của người nữ sinh năm 1979 chịu sự chi phối của sao Thủy Diệu. Người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn về phương diện tài vận. Tuy nhiên, quý nữ cần quan tâm nhiều hơn đến việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ gia đình.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Mùi trên các phương diện

(Diễn biến tử vi về các lĩnh vực trong cuộc sống năm 2023 của nữ Kỷ Mùi)

Dưới đây là thông tin chi tiết tử vi 2023 của người nữ tuổi Kỷ Mùi trên 4 phương diện chính của cuộc sống: Sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời, đường quan lộc trong năm 2023 của quý nữ tương đối thuận lợi và thành công. Nếu biết tận dụng thời cơ thì năm này có thể đạt được nhiều thành công lớn. Người làm kinh doanh, chỉ cần nhạy bén hơn một chút, sẽ có khả năng bắt kịp được nhiều cơ hội làm ăn “vàng óng”, làm cho khía cạnh tài lộc phát triển mạnh mẽ.

2. Tài chính

Tài vận của nữ mạng khởi sắc rõ rệt trong năm Quý Mão 2023. Những nỗ lực trước đây sẽ được đền đáp xứng đáng. Người làm công ăn lương không chỉ có cơ hội nhận được thưởng lớn mà còn có thu nhập bổ sung từ các cơ hội đầu tư kinh doanh mới. Người làm kinh doanh sẽ thấy công việc thuận lợi, doanh thu tăng trưởng không ngừng.

Tuy nhiên, năm nay, quý nữ cần đề phòng vận hạn Toán Tận, hao tài tốn của. Nên hạn chế việc cho người khác vay mượn số tiền quá lớn, khéo khó đòi khiến tiền bạc bị thất thoát. Ngoài ra, trong quá trình đầu tư – kinh doanh, nên ưu tiên các dự án có rủi ro thấp, có thể thu hồi tiền từng giai đoạn.

3. Tình duyên, gia đạo

Nữ mạng Kỷ Mùi cần tránh các mâu thuẫn nhỏ nhặt có thể xảy ra trong gia đình. Lòng tin là chìa khóa giúp đời sống hôn nhân luôn được thuận hòa, êm ấm và hạnh phúc.

Thay vì giữ trong lòng, hãy chia sẻ và trò chuyện để giải quyết những hiểu lầm. Thấu hiểu, cảm thông và yêu thương lẫn nhau là cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ gia đình.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của quý nữ trong năm Quý Mão được duy trì ổn định. Chỉ cần chú ý ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc, tập luyện đều đặn và suy nghĩ lạc quan, thì cả về thể chất lẫn tinh thần không gặp vấn đề gì lớn.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mùi năm 2023

(Thành công nữ Kỳ Mùi đạt được ra sao dưới sự trợ giúp của sao Thủy Diệu?)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, cuộc sống của nữ Kỷ Mùi sẽ nhận được sự trợ giúp từ sao Thủy Diệu. Điều này báo hiệu vận trình năm tới khá tích cực. Mệnh chủ sẽ gặp nhiều cơ hội tài lộc, giúp khía cạnh tài chính phát triển, tích lũy của cải.

Tuy nhiên, sao Thủy Diệu cũng có thể mang đến một số bất lợi trong việc tạo dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Do đó, năm nay quý nữ nên dùng tài năng ăn nói khéo léo, cách hành xử ôn hòa. Chỉ cần làm tốt điều đó, mọi vấn đề đều có thể giải quyết dễ dàng.

2. Hạn tuổi

Nữ mạng Kỷ Mùi sinh năm 1979 chịu tác động của hạn Toán Tận trong năm 2023, nhắm mục tiêu hao tài tốn của. Bước sang năm Quý Mão, mệnh chủ cần chú ý đặc biệt đến việc chi tiêu và tích lũy tiền bạc. Nên hạn chế việc cho vay mượn số tiền quá lớn và tham gia vào các dự án đầu tư mạo hiểm.

3. Tứ trụ

Thiên Hư – Địa Sinh: Vận trình sự nghiệp có thể gặp một số rắc rối không rõ ràng, làm tinh thần chủ nhân sa sút. Trong tình huống này, quý nữ cần cố gắng suy nghĩ lạc quan. Mọi vấn đề đều có thể chuyển biến tích cực nếu nữ mạng kiểm soát tốt cảm xúc và lý trí. Khi tâm tịnh trí sáng, mọi khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Kỷ Mùi trong năm 2023 là Xà Hãm Tinh, tức Rắn bị té giếng. Trong năm, quý nữ nên cẩn trọng và suy xét kỹ lưỡng trước khi ra quyết định. Tránh đưa ra quyết định khi tâm lý bất ổn hoặc chỉ vì nghe theo lời ngon ngọt của người khác.

5. Hóa giải sao hạn

Về phong thủy, bản mệnh có thể thực hiện lễ cúng sao giải hạn và nghênh sao đầu năm. Với sao Thủy Diệu, bản mệnh có thể chuẩn bị lễ nghi thành tâm và không quên làm việc từ thiện để tích lũy thêm phúc đức. Hãy tập trung vào con đường thiện lành, từ bỏ những chấp niệm và sân si để loại bỏ những vận khí xấu.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023, để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý nữ nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh. Vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí, tăng cường may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như giữ một lá bùa may mắn trong tay, giúp bạn yên tâm và tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa, nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là phù hợp nhất. Cũng có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), vì Mộc sinh Hỏa cũng tốt cho bản mệnh. Bạn cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Mùi năm Quý Mão

(Tổng quan tử vi năm Quý Mão tuổi Mùi nữ mạng 1979)

1. Màu hợp tuổi

Nữ mạng Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa nên ưu tiên sử dụng các màu sau trong phong thủy: Tím, cam, đỏ, hồng, xanh lá cây…

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh, để có một năm bình an khi xuất hành, nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Theo quan niệm dân gian, người xông đất đầu năm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp gia chủ phát đạt, vận trình cuộc sống năm tới thành công.

Người nữ sinh năm 1979 sẽ gặp nhiều may mắn khi xây nhà, xông đất vào ngày đầu năm, nhất là những người thuộc cung Nhị hợp với Ngọ – Mùi và Tam hợp với Hợi – Mão – Mùi.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

(Lá số tử vi năm 2023 nữ Kỷ Mùi theo từng tháng cụ thể)

Luận giải chi tiết lá số tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Mùi trong năm 2023 theo 12 tháng:

Tháng 1: Mệnh chủ tràn đầy hạnh phúc và niềm vui.
Tháng 2: Bản mệnh cần hoà hợp với mọi mối quan hệ. Tránh can thiệp quá sâu vào vấn đề của người khác.
Tháng 3: Tập trung phát triển công việc hiện tại để thu hoạch những thành công trong giai đoạn đầu năm.
Tháng 4: Công việc thuận lợi, gia đạo hòa hợp. Bản mệnh cần chú ý phân bổ thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn.
Tháng 5: Hãy cân bằng và dành thời gian để tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn, bỏ qua căng thẳng và nỗ lực liên tục.
Tháng 6: Hạn chế việc hao tài tốn của. Cẩn thận trong việc quản lý tài sản, không cho vay mượn quá nhiều và không mang theo quá nhiều tiền khi đi ra ngoài.
Tháng 7: Có nhiều cơ hội thuận lợi, khả năng đạt được một vài thành công trong lĩnh vực kinh doanh.
Tháng 8: Nhân duyên giúp quý nữ kết nối thêm nhiều mối quan hệ mới. Những mối quan hệ này mang lại nhiều cơ hội đầu tư hứa hẹn.
Tháng 9: Nếu có ý định triển khai bất kỳ dự định nào, hãy thực hiện ngay trong tháng này.
Tháng 10: Bản mệnh nhận được nhiều tin vui từ người thân trong gia đình.
Tháng 11: Công việc khởi sắc, tài vận viên mãn, sức khỏe dồi dào, gia đạo êm ấm.
Tháng 12: Bản mệnh tích lũy được một khoản tiền không nhỏ sau nhiều năm nỗ lực.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Kỷ Mùi nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm Quý Mão, nữ mạng Kỷ Mùi không chịu sự tác động của hạn Thái Tuế, vì vậy vận trình năm nay không gặp quá nhiều biến cố bất ngờ. Chỉ cần kiên cường và có lý trí trong mọi việc, bạn có thể đạt được thành công như mong đợi.

2. Phạm Tam Tai không?

Nữ mạng Kỷ Mùi 1979 không phạm đại kỵ Tam Tai. Bạn có thể an tâm với các phương diện trong cuộc sống. Nếu có ý định thay đổi công việc, đây là thời điểm phù hợp để triển khai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2023, nữ mạng Kỷ Mùi 45 tuổi âm, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Người nữ sinh năm 1979 phạm Hoang Ốc, cụ thể là Hoang Ốc Tam Địa Sát trong năm Quý Mão.

5. Xây nhà có được không?

Nữ mạng phạm phải hạn Hoang Ốc trong năm 2023. Mặc dù việc xây dựng nhà cửa trong thời gian này không được khuyến khích, nhưng bạn không cần lo lắng quá. Với hạn Hoang Ốc làm duy nhất, bạn có thể dễ dàng giải quyết. Để thoải mái, bạn nên tìm hiểu về các phương pháp hóa giải hạn này hoặc nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia phong thủy trước khi khởi công. Điều này sẽ giúp mọi hoạt động diễn ra tốt đẹp và bình an.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tử vi 2023 nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 của Huyền Đồ. Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề khác, hãy truy cập Huyền Đồ. Chúc mừng năm mới và mọi điều tốt lành đến với bạn và gia đình.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.