Thông tin tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984 Thông tin tổng quan về tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào, kỵ hướng nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều gia chủ tuổi Giáp Tý. Trong việc xây dựng nhà cửa, xuất hành,..thì việc lựa chọn hướng hợp phong thủy cổng nhà để xây cho phù hợp. Nếu phong thủy cổng nhà để xây cho phù hợp. Nếu phong thủy cổng nhà để xây cho phù hợp. Nếu rồng. Nhiều người thường chọn sửa mũi vì thấy dáng mũi không đẹp. Thực ra, nhìn tổng thể thì mũi có phần hơi to và thô. Có thể, xét về thẩm mỹ thì nó không đẹp nhưng về phong thủy cổng nhà tốt gia đình sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Nếu phong thủy cổng nhà tốt gia đình sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Nếu phong thủy cổng nhà tốt gia đình sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Nếu phong thủy là vô cùng quan trọng. Mỗi người sẽ có những phương hướng hợp, khắc bản mệnh khác nhau. Khi chọn được hướng tốt sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, niềm vui, sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Và ngược lại nếu gặp phải hướng khắc, gia chủ sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, sóng gió, đen đủi.

Người tuổi Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim vì thế họ sở hữu trong mình tướng mạo phú quý, giàu sang. Đặc biệt bản thân họ có tư chất thông minh, nhạy bén và tính quyết đoán cao nên trong công việc và sự nghiệp luôn biết cách nắm bắt cơ hội và gặp nhiều thành công.

Trong cuộc sống, họ luôn lạc quan yêu đời, tâm hồn trẻ trung và luôn có ý chí vươn lên vượt qua mọi khó khăn thử thách mà không nản chí. Họ là một người bạn đời lý tưởng, luôn khiến đối phương an tâm.

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Khắc hướng nào?

Nam tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Nam tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?

Tuổi Giáp Tý mặc dù có tướng mạo phú quý nhưng trong cuộc sống họ lại gặp rất nhiều khó khăn thử thách. Việc nắm rõ hướng hợp hướng khắc sẽ giúp tuổi này gặp nhiều may mắn thuận lợi hơn rất nhiều. Dưới đây là những hướng hợp khắc tuổi Giáp Tý:

Nam tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?

Hướng hợp nam giáp tý 1984

Hướng khắc, cần tránh cho nam Giáp Tý 1984

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Giáp Tý

Hướng hợp nữ Giáp Tý 1984

Hướng khắc cần tránh cho nữ Giáp Tý 1984

Việc xây nhà là việc trọng đại rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì thế gia chủ cần lựa chọn hướng phù hợp phong thủy, tránh những hướng không tốt để gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc, tài lộc.

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý

Đối với nữ mạng Giáp Tý

Đối với nam mạng Giáp Tý

Hướng nhà khắc tuổi Giáp Tý

Đối với nữ mạng Giáp Tý

Đối với nam mạng Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?

Ngoài hướng nhà, trong hướng phong thủy nhà ở dành cho gia chủ tuổi Giáp Tý cần lưu ý những điều sau:

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Hướng bếp

Điều tiên quyết khi chọn hướng bếp là cần tuân thủ theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Nghĩa là theo phong thủy hướng bếp nấu sẽ được đặt ở những vị trí không đẹp trong nhà để trấn yểm những điều xấu và hướng nhìn của bếp phải hướng về những cung tốt để mang lại điều tốt đẹp.

Tuổi Giáp Tý nên chọn 2 hướng bếp sau để gia chủ luôn gặp may mắn, cát lợi: Hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Hướng bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng trong mỗi gia đình, để gia chủ bày tỏ lòng thành kính đến các bậc bề trên. Bởi vậy, nên theo phong thủy thì chọn vị trí đặt và hương bàn thờ là quan trọng nhất. Hướng bàn thờ tốt đối với gia chủ Giáp Tý bao gồm: Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Và tốt nhất nên quay về các hướng: Tây Nam và Đông Bắc.

Việc lựa chọn hướng bàn thờ được dựa vào nguyên tắc “đa cát thắng tiểu hung”, nghĩa là nhiều điều tốt đẹp nhỏ sẽ hóa giải được vận xấu. Ngoài ra, khi bố trí phòng thờ gia chủ cũng nên chú ý những điều kiêng kỵ để cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm.

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Hướng giường ngủ

Giường ngủ là chi tiết nội thất mang tính dương trong toàn bộ ngôi nhà. Vì thế cần phải lựa chọn hướng giường ngủ hợp mệnh, để giúp tuổi Giáp Tý luôn gặp điều tốt lành trong cuộc sống.

Người tuổi Giáp Tý nên hướng giường theo các hướng sau: Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc.

Trong đó hướng giường tốt cho Nam là chính Tây, còn hướng giường tốt cho Nữ là Tây Bắc.

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Hướng bàn làm việc

Trong công việc, thì hướng bàn làm việc hợp mệnh được rất nhiều người quan tâm. Khi chọn được hướng phù hợp sẽ giúp cho con đường làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, có nhiều tài lộc nhất.

Nếu gia chủ Giáp Tý có một căn phòng làm việc riêng thì nên đặt vị trí bàn làm việc ở phía Đông Nam căn phòng là tốt nhất. Còn nếu gia chủ không có phòng làm việc riêng, thì nên đặt bàn làm việc theo các hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc.

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Hướng phòng khách

Khi bố trí căn hộ hoặc nhà, gia chủ Giáp Tý nên lựa chọn vị trí phòng khách thuộc các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, Tây. Những hướng này sẽ giúp gia tăng vận khí tốt, thu hút nhiều tài lộc và may mắn cho cả gia đình.

Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng màu trắng – hợp mệnh Kim để làm tone chủ đạo cho phòng khách. Đây là gam màu vừa nhẹ nhàng, tinh tế vừa đem lại cảm giác tươi sáng, sạch sẽ và nguồn năng lượng sống tích cực cho gia chủ Giáp Tý.

Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào? Hướng nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có chứa nhiều âm khí nhiều nhất trong nhà, vì thế việc chọn hướng nhà vệ sinh là rất quan trọng. Dưới đây là hướng nhà vệ sinh mà tuổi Giáp Tý nên lựa chọn:

Cách hóa giải hướng không hợp với tuổi Giáp Tý Cách hóa giải hướng không hợp với tuổi Giáp Tý

Thay đổi hướng cửa chính

Đây là một cách được rất nhiều gia chủ áp dụng khi xây dựng hướng nhà không hợp phong thủy. Cách đầu tiên là xây dựng thêm cửa phụ trong nhà theo các hướng phù hợp. Tiếp đó là phải thường xuyên sử dụng cửa phụ, hạn chế sử dụng cửa chính để giảm tối đa năng lượng sống tràn vào trong nhà.

Làm suy yếu phong thủy cửa chính

Theo ngũ hành, để át chế những điều không tốt ở cửa chính, gia chủ có thể lựa chọn trang trí thêm các vật phẩm phong thủy tốt trong nhà.

Tạo nguồn năng lượng tích cực xung quanh vị trí cửa chính

Việc tăng nguồn năng lượng tích cực quanh cửa chính sẽ giúp giảm bớt những nguồn năng lượng xấu của cửa chính đến với bạn. Một số vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tý có thể sử dụng quanh cửa chính như: Tỳ Hưu, Tượng Quan Công,…

Qua những thông tin trên đây của Huyền Đồ thì mong rằng câu hỏi “Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào?” đã được giải đáp. Hãy lưu lại những hướng này để cuộc sống thêm thuận lợi và may mắn nhé! Cảm ơn các bạn đã luôn đón đọc bài viết của chúng tôi.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon