Đôi nét về tuổi Mão

Tổng quan về Tuổi Mão
Tổng quan về Tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh ra đã sở hữu trí tuệ, nhanh nhẹn hơn người. Họ luôn sống cởi mở, lạc quan và quyến rũ, điều này giúp họ dễ dàng thắng trong tình duyên cũng như sự nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể mắc phải những sai lầm trong cuộc sống. Để khắc phục điều này, người tuổi Mão nên kết duyên và kinh doanh với những tuổi hợp mệnh.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Trong mối quan hệ tình duyên, kinh doanh, tuổi Mão nên kết hợp với những tuổi nào để đạt được thành công? Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin này dưới đây!

Túi lược về tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh vào các năm sau:

Người tuổi Mão phần lớn đều thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt trong mọi tình huống. Họ luôn lạc quan, hòa đồng, thân thiện và vui vẻ, điều này giúp họ được nhiều người yêu quý. Hơn nữa, họ còn sở hữu khả năng giao tiếp tốt, giúp thiết lập mối quan hệ tốt và có cuộc sống bình an.

Trong công việc, người tuổi Mão phù hợp với các lĩnh vực sáng tạo nội dung, sáng tác âm nhạc, thiết kế, cũng như các nghề yêu cầu trách nhiệm cao như bác sỹ, giáo viên. Tuy nhiên, nếu làm kinh doanh độc lập, họ cần có người hướng dẫn để vững chắc và thành công. Từ việc bù trừ suy nghĩ và tính cách khá linh hoạt, người tuổi Mão có thể tận dụng hết khả năng của mình.

Trong tình duyên, họ rất thực tế và cẩn trọng, đặc biệt là những người vợ tuổi Mão, họ có thể trở thành người vợ đảm, người mẹ dịu hiền và chăm sóc cho gia đình.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong kinh doanh

Tuổi Quý Mão – mệnh Kim

Theo nguyên tắc ngũ hành, tuổi Quý Mão tương hợp với mệnh Kim hoặc tương sinh với mệnh Thổ. Vì vậy, tuổi Quý Mão có thể hợp tác với các tuổi sau để kinh doanh thuận lợi: Nhâm Thìn, Tân Sửu, Nhâm Dần, Giáp Thân, Quý Tỵ.

Tuổi Ất Mão – mệnh Thủy

Theo phong thủy ngũ hành, mệnh Thủy tương hợp với mệnh Thủy và tương sinh với mệnh Kim. Do đó, người tuổi Ất Mão nên hợp tác với tuổi thuộc mệnh Kim như: Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Tuất, Tân Hợi, Ất Sửu, Giáp Tý. Hoặc hợp tác với tuổi thuộc mệnh Thủy như: Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Quý Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất.

Ngoài ra, người tuổi Ất Mão cũng có thể xem xét hợp tác với tuổi thuộc mệnh Mộc, tuy nhiên, tài lộc sẽ không tốt bằng hai mệnh trên.

Tuổi Tân Mão – mệnh Mộc

Theo phong thủy cổng nhà để xây cho phù hợp. Nếu phong thủy cổng nhà tốt gia đình sẽ có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Nếu phong thủy, mệnh Mộc tương hợp với mệnh Mộc và tương sinh với mệnh Thủy. Vì vậy, tuổi Tân Mão có thể hợp tác với tuổi thuộc mệnh Mộc và Thủy như: Bính Dần, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Quý Hợi, Canh Dần, Đinh Mùi, Nhâm Tuất. Khi hợp tác với những tuổi này, tuổi Tân Mão dễ đạt được thành công xuất sắc trong kinh doanh và thăng tiến trong công việc.

Tuổi Đinh Mão – mệnh Hỏa

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, vì vậy hợp tác với tuổi thuộc mệnh Mộc như: Quý Sửu, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Hợi. Hoặc hợp tác với tuổi thuộc mệnh Hỏa như: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Ất Hợi. Vì theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa, vì vậy tuổi Đinh Mão và các tuổi thuộc mệnh Mộc có thể tương trợ lẫn nhau.

Ngoài ra, tuổi Đinh Mão cũng có thể xem xét hợp tác với tuổi thuộc mệnh Kim, khi hợp tác cũng khá tốt.

Tuổi Kỷ Mão – mệnh Thổ

Tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, vì vậy hợp tác kinh doanh với tuổi thuộc mệnh Thổ và Hỏa sẽ mang lại nhiều lợi ích. Cụ thể, hợp tác với những tuổi sau đây: Tân Mùi, Ất Hợi, Nhâm Dần, Canh Tuất, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu.

Tuổi mão hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân
Tuổi mão hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão 1999 khi kết hôn với những tuổi sau đây sẽ đạt được thành công, may mắn trong cuộc sống:

Tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Đinh Mão 1987 khi kết hôn với tuổi sau đây sẽ mang lại hạnh phúc, thành công cho gia đình:

Tuổi Ất Mão 1975

Người tuổi Ất Mão 1975 nên kết hôn với tuổi sau để gia đình luôn hạnh phúc, sự nghiệp và công việc phát triển:

Tuổi Quý Mão 1963

Người tuổi Quý Mão 1963 khi kết hôn với những tuổi sau đây sẽ mang lại phát triển sự nghiệp, hạnh phúc gia đình:

Tuổi Tân Mão 1951, 2011

Tuổi Tân Mão sẽ có hôn nhân viên mãn, sự nghiệp thăng tiến nếu kết hôn với những tuổi sau đây:

Mong rằng những thông tin về Tuổi Mão hợp tuổi nào mà Huyền Đồ cung cấp ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nhớ cân nhắc kỹ trước khi làm bất cứ điều gì để luôn gặp may mắn nhé! Chúc bạn luôn thành công.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon