Vì sao nên học kinh dịch? Môn khoa học này mang lại điều gì 13?

Kinh dịch từ lâu vẫn là một môn khoa học mang nhiều điều thú vị khiến không ít người phải tò mò. Liệu môn học này dùng để làm gì? Học nó có khó không? Học ở đâu mới đảm bảo chất lượng? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây, bạn có thể tham khảo thông tin để có được sự lựa chọn chính xác nếu bản thân đang muốn học môn học cổ Phương Đông này.

Kinh dịch là gì môn học như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản thì kinh dịch chính là một bộ môn khoa học cổ của Phương Đông. Nó được cho là do Phục Hy – nhà văn hóa cổ đại Trung Hoa sáng tạo ra. Đây là sự biểu thị vận động của thế giới tự nhiên. Nó được cho là thông qua khí Âm và Dương thông qua hệ thống 64 quẻ. Môn khoa học này sẽ giúp bạn hiểu và nhìn đúng bản chất của mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Vì sao nên học kinh dịch? Môn khoa học này mang lại điều gì?

Vì sao nên học kinh dịch?

Với câu hỏi học kinh dịch để làm gì thì câu trả lời đơn giản nhất chính là để bói. Môn học này có thể giúp bạn dự đoán được sự vận hành của vạn vật theo sự nghiên cứu logic đúng đắn. Điều này trái ngược hoàn toàn với việc bói toán của các thầy bói hay thầy phong thủy khác hiện nay. Tuy vào mỗi lĩnh vực khác nhau mà việc bói của bộ môn khoa học này sẽ phát huy được hiệu quả một cách thiết thực nhất.

Trong kinh doanh

Kinh dịch sẽ giúp bạn tính toán để chọn được thời điểm khai trường, khởi nghiệp phù hợp nhất. Nó giúp bạn nhìn thấy sự vận động của những trạng thái hay hiện tượng sẽ xảy ra trong quá trình hợp tác kinh doanh. Từ đó, bạn có thể biết được việc kinh doanh của mình sẽ có xu hướng tăng hay giảm để đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

Học kinh dịch có khó không?

Trong đời sống

Môn khoa học này giúp bạn hiểu rõ được chân lý Vô Thường với sự biến đổi không ngừng của vạn vật. Chính điều này sẽ giúp bạn có cách ứng xử linh hoạt, mềm dẻo hơn để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, các kiến thức của môn học sẽ có hiệu quả ứng dụng thiết thực trong việc thiết kế hay xây dựng nhà cửa để mang đến những điều tốt đẹp nhất.

Học kinh dịch có khó không?

Với những người chưa biết đến kinh dịch thì chắc chắn đây sẽ là một môn học rất khó. Tuy nhiên, nếu bạn được hướng dẫn bởi một người thầy có chuyên môn thì chắc chắn việc thấu hiểu kiến thức là chuyện tất yếu. Tuy nhiên, với môn học có vẻ huyền bí này thì bạn cần học nó bằng cả cái Tâm của mình. Cùng với đó, sự chăm chỉ cũng là điều quan trọng mà bạn cần phải có nếu muốn thông đạt mọi vấn đề qua kiến thức môn học này.

Nên học kinh dịch ở đâu?

Hiện tại, chúng tôi đang nhận dạy lớp kinh dịch cơ bản qua 2 hình thức: online và offline. Đặc biệt, bạn học ở xa đăng ký học online cũng có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của chúng tôi. Với việc ứng dụng công nghệ Class Google mạnh mẽ sẽ mang đến hiệu quả tương tác cao. Ngoài ra, trong quá trình học, nếu có điều không hiểu, bạn cũng có thể inbox qua Zalo và sđt : 0982862715 ( Phúc ) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

Nên học ở đâu?

Dịch vụ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, tận tâm trong quá trình giảng dạy. Vì vậy, chỉ trong 1,5 tháng, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản nhất về bộ môn khoa học này. Bạn chắc chắn sẽ có được sự lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Cách học kinh dịch như thế nào?

Hiện tại, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp dạy với trình tự nội dung chương trình như sau:

Khái niệm ngũ hành cơ bản trong huyền học theo chuẩn bát tự tử bình.

 • Giới thiệu 8 bộ quẻ 
 • Diễn giải ý nghĩa 64 quẻ và 8 bộ quẻ
 • Hướng dẫn cách lập quẻ tượng như :
 • Lấy quẻ bằng tên
 • Lấy quẻ bằng số điện thoại
 • Lấy quẻ bằng số xe
 • Lấy quẻ bằng thời gian
 • Giới thiệu lấy nhanh quẻ bằng app điện thoại hoặc trên website
 • Lập luận quẻ dịch theo hướng dịch lý Việt Nam

Vì sao nên học kinh dịch?

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ bạn học với 2 cách sau:

 • Thứ nhất là học phần kinh nghĩa trước triên sau đó mới học cách suy nghĩa quẻ. Cách học này sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng nó có thể giúp bạn tìm hiểu chính xác ý nghĩa của quẻ bói.
 • Thứ hai, học trực tiếp vào việc bói theo Kinh Dịch Lục Hào hay Hoa Mai Dịch Số. Điều này có thể giúp bạn chiêm nghiệm được sự vật, sự việc sau khi dùng quẻ bói có độ chính xác rất cao.

Khái niệm ngũ hành cơ bản

Nếu bạn có đam mê và hứng thú với môn kinh dịch thì đừng ngần ngại đăng ký học ngay hôm nay. Bộ môn khoa học thú vị này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức rất hấp dẫn để giúp ích cho bản thân và mọi người xung quanh bằng việc nhìn và hiểu rõ vạn vật. Hãy gọi ngay đến số ĐT/Zalo: 0982862715 ( Phúc ) ngay hôm nay. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn trải nghiệm một khóa học có ý nghĩa với học phí hấp dẫn nhất.

Thông báo mở lớp học kinh dịch lục hào tài vận :

– Nội dung khóa học :
o Giới thiệu về Lục Hào
o Cách phương pháp lấy quẻ Lục Hào
o Vai trò Nhật Nguyệt
o Vai trò Thế Ứng
o Vai trò Lục Thân
o Vai trò Dụng thần
o Chuyên đề Tài Vận
o Luận đoán thực tế
o Giải các bài tập Ví Dụ thực tế từng trải nghiệm cùng học viên, Những vấn đề từng gặp phải khi luận đoán ( Zalo group hỗ trợ xuyên suốt học viên )
? Thông tin khóa học
• Thời gian học: 20 đến 25 buổi. Mỗi tuần học 2 buổi. (2.5 tiếng /buổi)
• Môi trường học: Online (học qua Google Meet).
• Học phí:3.000.000 VND
• Nếu học 2 người trở lên sẽ có được học phí ưu đãi.
——————
? Để hiểu rõ hơn và chi tiết hơn, xin mọi người vui lòng lên hệ:
• Facebook: https://www.facebook.com/ledanghongphuc
• Zalo: 0937895335
——————

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *