Việc Làm Tốt – Kênh Tuyển Dụng và Tìm Việc Làm Ca Đêm TPHCM Mới Nhất 2023

Bên cạnh việc làm giờ hành chính, công việc ca đêm cũng đang ngày càng thu hút sự quan tâm, đáp ứng nhu cầu thiếu nhân sự trong một số ngành nghề. Đặc biệt, ở các thành phố lớn như TPHCM, hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra suốt 24/24. Điều này tạo cơ hội cho người lao động tìm việc làm để nâng cao thu nhập trong nhiều khung giờ khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm ban đêm, dưới đây là danh sách các việc làm ca đêm TPHCM có mức lương cao.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm ca đêm TPHCM

Là trung tâm của giao thương phía Nam, TPHCM luôn thu hút người lao động từ khắp mọi nơi. Điều này bởi vì thành phố tụ họp nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng để kinh doanh, doanh thu nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn.

Trái với tình hình ở một số tỉnh khác, những người lao động không có bằng cấp, không có chuyên môn thường gặp khó khăn tìm việc. Thông thường, làm nông, công nhân với mức lương thấp là phương án phổ biến. Tuy nhiên, tại TPHCM, thị trường việc làm cực kỳ đa dạng, dành cho mọi đối tượng (có bằng cấp hoặc không), mọi ngành nghề (may mặc, cơ khí, dịch vụ kinh doanh ăn uống) và mọi hình thức (làm giờ hành chính, làm ca đêm).

Được biết đến với tên gọi “thành phố không ngủ”, TPHCM luôn sôi động với hoạt động kinh doanh cả ngày lẫn đêm. Điều này tạo ra thị trường tuyển dụng việc làm ban đêm TPHCM đa dạng, bao gồm sản xuất tại các khu chế xuất, kinh doanh ăn uống, cung cấp dịch vụ vui chơi – giải trí. Do đó, chỉ cần bạn nhiệt tình, tìm được công việc ban đêm phù hợp là không khó khăn.

Việc làm ca đêm thường phù hợp với những ai?

Công việc ca đêm đòi hỏi ứng viên có sức khỏe tốt do làm việc trong khung giờ không phù hợp với rythm sinh học của con người. Ngoài ra, một số người phải làm nhiều công việc khác vào ban ngày để tăng thu nhập. Mặc dù công việc này có mức lương cao hơn so với giờ hành chính, nhưng nếu không có sức bền, bạn không thể duy trì lâu dài.

Danh sách việc làm đêm TPHCM đang sôi nổi trên thị trường tuyển dụng

1. Công nhân trong các nhà máy

Hầu như tại các khu chế xuất trên địa bàn TPHCM như Tân Thuận, Linh Trung, công nhân được làm việc theo ca suốt 24h để đáp ứng năng suất. Việc làm ca đêm không chỉ có lợi ích về mức lương cao hơn mà còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt, ví dụ như ăn khuya. Công việc này không yêu cầu quá nhiều về bằng cấp, phù hợp với mọi đối tượng lao động.

Dưới đây là ví dụ một công ty đang tuyển dụng công nhân ca đêm ở quận 7, TPHCM:

Hình thức thanh toán lương: Theo tháng
Loại công việc: Toàn thời gian
Ngành nghề: Công nhân
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 500
Chứng chỉ: Không yêu cầu
Học vấn: Tối thiểu 9/12
Độ tuổi: Từ 18 - 43
Mức lương:
- Cơ bản: 4.900.000 đồng
- Chuyên cần: 280.000 đồng
- Phụ cấp nhà ở, đi lại: 650.000 đồng
- Tăng ca: 38.000 đồng/h
- Phụ cấp ca đêm: 84.000 đồng/đêm

2. Nhân viên quán bar

Các quán bar là địa điểm sôi động vào ban đêm và thường được giới trẻ lựa chọn để vui chơi giải trí sau một ngày làm việc. Với hoạt động kinh doanh chỉ diễn ra vào ban đêm, nhu cầu tuyển dụng việc làm ca đêm TPHCM trong ngành này rất lớn. Một số vị trí nhân viên quán bar bao gồm pha chế, nhân viên phục vụ, thu ngân.

Để làm việc tại quán bar, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt và xử lý tình huống thành thạo. Sự kiên nhẫn là điều kiện quan trọng để tránh các vấn đề xấu có thể xảy ra.

Dưới đây là thông tin tuyển dụng một quán bar tại TPHCM:

Hình thức thanh toán lương: Theo tháng
Loại công việc: Toàn thời gian
Ngành nghề: Nhân viên phục vụ
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 5
Chứng chỉ: Không yêu cầu
Học vấn: Tối thiểu 9/12
Độ tuổi: Từ 18 - 35
Mức lương: 8 - 12 triệu đồng
Yêu cầu: Nữ cao trên 1.6m, ngoại hình ưa nhìn, lanh lợi, vui vẻ, hòa đồng
Mô tả công việc:
- Đón tiếp khách tại cổng
- Dẫn khách vào bàn
- Giới thiệu các chương trình khuyến mãi của quán cho khách mới
- Order cho khách
- Mời khách mua thẻ thành viên

3. Bảo vệ

Khi công ty, cửa hàng, quán xá mở ra ngày càng nhiều, nhu cầu thuê bảo vệ vào ban đêm cũng tăng lên đáng kể. Công việc này thường đơn giản, bạn sẽ canh giữ các địa điểm kinh doanh từ khi kết thúc hoạt động ngày hôm trước đến sáng hôm sau.

Trước khi bắt đầu ca làm việc, bạn sẽ kiểm kê tài sản, nhận và giao nhận cho chủ quán vào sáng hôm sau. Trong suốt thời gian làm việc, bạn cần đảm bảo an ninh cho cơ sở và các đồ đạc bên trong. Nếu có thiệt hại xảy ra do sơ suất trong quá trình làm việc, bạn sẽ chịu trách nhiệm.

Dưới đây là thông tin tuyển dụng việc làm đêm TPHCM cho bảo vệ tại một bệnh viện:

Hình thức thanh toán lương: Theo tháng
Loại công việc: Toàn thời gian
Ngành nghề: Bảo vệ
Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 3
Chứng chỉ: Không yêu cầu
Học vấn: Tối thiểu 9/12
Độ tuổi: Từ 18 - 55
Mức lương: 7 triệu đồng
Thời gian làm việc: 19h - 7h hôm sau
Công việc:
- Trông xe khách ra vào
- Giữ gìn an ninh khu vực được phân công
- Quản lý tài sản được giao
Chế độ:
- Hỗ trợ nhà trọ cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ cơm chiều: 25.000 đồng/suất

4. Tổng đài viên

Tổng đài viên, hay còn được gọi là nhân viên trực tổng đài, là nhân sự chuyên trách hỗ trợ khách hàng qua điện thoại về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Họ làm việc theo ca, trực hotline và giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho công việc này rất cao. Vì trong quá trình sử dụng hàng hóa, dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp, khách hàng thường gặp phải các vấn đề phát sinh. Khi đó, nếu khách hàng được hỗ trợ kịp thời, đúng lúc, sẽ nâng cao lòng tin đối với thương hiệu. Ghi nhận ý kiến đóng góp và khắc phục nhược điểm để phát triển doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng.

Dưới đây là thông tin tuyển dụng công việc tổng đài viên TPHCM:

Hình thức thanh toán lương: Theo tháng
Loại công việc: Toàn thời gian
Ngành nghề: Bán hàng
Yêu cầu kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Số lượng cần tuyển: 10
Chứng chỉ: Không yêu cầu
Học vấn: Tối thiểu 12/12
Độ tuổi: Từ 18 - 30
Mức lương: 8 - 12 triệu đồng
Công việc:
- Giới thiệu, tư vấn sản phẩm của công ty cho khách hàng
- Tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của khách hàng
- Chăm sóc khách hàng đã mua
- Theo dõi hiệu quả và báo cáo lên cấp trên

Nên tìm việc làm ban đêm TPHCM ở đâu?

Hiện nay, tìm việc làm ca đêm TPHCM không khó khăn nhờ sự phát triển của internet. Tuy nhiên, để tìm được nơi uy tín và có nhiều lựa chọn việc làm thì không phải dễ dàng.

“Huyền Đồ”, một trang web tuyển dụng uy tín trên thị trường, sẽ là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Tại đây, có hàng nghìn cơ hội việc làm được cập nhật thường xuyên, bao gồm cả công việc ca đêm, giờ hành chính, việc làm thêm, và việc làm tại nhà trong mọi ngành nghề và lĩnh vực. Huyền Đồ hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nước, mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm tốt với mức lương cao.

Đội ngũ nhân viên tại “Huyền Đồ” sẵn sàng hỗ trợ bạn đăng ký tìm việc và gợi ý các việc làm đêm TPHCM chất lượng. Bạn có thể truy cập Huyền Đồ ngay để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi hy vọng rằng những ứng viên đang đọc bài viết này sẽ tìm được công việc ca đêm TPHCM phù hợp để nâng cao thu nhập và phát triển sự nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon