Thật tự tin và tỏa sáng khi chúng ta sở hữu số đo ba vòng chuẩn, phải không? Nhưng bạn có biết số đo 3 vòng chuẩn như thế nào cho vóc dáng chuẩn? Liệu số đo 3 vòng chuẩn của nữ và nam có giống nhau không? Thông thường, mọi người thường nghĩ rằng số đo 3 vòng chuẩn cho phái đẹp là 90-60-90 cm. Tuy nhiên, những con số này chỉ áp dụng cho những người có chiều cao “chuẩn” một chút. Vậy đối với những chị em có chiều cao “chưa đủ chuẩn”, số đo 3 vòng chuẩn của họ sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ theo chiều cao, cân nặng qua bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn số đo 3 vòng chuẩn của nữ là gì?

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu số đo 3 vòng chuẩn của nữ bao gồm những gì? Số đo 3 vòng bao gồm số đo vòng ngực, số đo vòng eo và số đo vòng hông. Ba vòng này tạo nên vóc dáng thu hút mọi ánh nhìn trên cơ thể phụ nữ. Vậy tiêu chuẩn bằng mắt thường về 3 vòng này như thế nào?

Chỉ số 3 vòng tỉ lệ với chiều cao thế nào là chuẩn?

Cân nặng bao nhiêu là chuẩn so với chiều cao?

Thân hình của nữ giới được coi là cân đối khi cân nặng tương ứng với chiều cao của họ. Dựa vào bảng chiều cao cân nặng chuẩn, bạn nữ có thể biết được, với chiều cao hiện tại, mình cần duy trì mức cân nặng bao nhiêu để có hình thể cân đối.

Cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ

Nếu bạn muốn biết cách tính chính xác số đo 3 vòng chuẩn của nữ, hãy tham khảo những cách tính sau đây:

Cách tính số đo vòng 1

Số đo vòng 1 tiêu chuẩn được tính bằng công thức sau: VÒNG 1 = (CHIỀU CAO /2) + 2. Bạn có thể sử dụng thước dây đo để đo vòng một của bạn từ sau ra trước ngang qua đầu núm vú.

Cách tính số đo vòng 2

Số đo vòng 2 đẹp tiêu chuẩn được tính bằng công thức sau: VÒNG 2 = (CHIỀU CAO / 2) – 22. Kết quả từ công thức này sẽ cho ra số đo vòng 2 lý tưởng bằng với số đo vòng 1 trừ đi 22 cm.

Cách tính số đo vòng 3

Số đo vòng 3 đẹp tiêu chuẩn được tính bằng công thức sau: VÒNG 3 = VÒNG 2 / 0.68. Ngoài ra, vòng 3 cũng cần có độ săn chắc nhất định.

Công thức tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ theo chiều cao

Thỉnh thoảng, công thức tính 3 vòng chuẩn của nữ theo chiều cao có đôi chút khác biệt do cơ địa, vóc dáng và thể trạng của mỗi người. Tuy nhiên, để có dáng người bình thường hoặc có một đường cong quyến rũ thu hút ánh nhìn, quy luật chung là 3 vòng phải tương ứng với nhau. Hãy tham khảo ví dụ sau đây:

Hãy ghi nhớ rằng mỗi chiều cao sẽ có mỗi số đo 3 vòng riêng.

Lưu ý khi đo số đo 3 vòng của nữ

Khi đo số đo 3 vòng của nữ, hãy ghi nhớ các lưu ý sau để tránh sai sót:

Cách để có số đo 3 vòng chuẩn

Nếu bạn muốn có 3 vòng lý tưởng, hãy lên cho mình một thực đơn và chương trình tập luyện phù hợp. Bạn cần ăn uống khoa học, tránh ăn nhiều đồ ăn nhanh và đồ ăn có quá nhiều chất béo. Hãy ăn nhiều rau xanh để tăng sức đề kháng cho cơ thể và giữ làn da luôn tươi trẻ và khỏe mạnh. Ngoài ra, cũng nên thực hiện các bài tập phù hợp để duy trì vóc dáng đẹp.

Hãy nhớ rằng việc sở hữu số đo 3 vòng chuẩn không chỉ phụ thuộc vào số liệu mà còn yêu cầu sự tự tin và yêu thương bản thân. Hãy luôn quan tâm đến sức khỏe và tìm cách để trở nên tự tin hơn từ bên trong.

Đừng ngần ngại để liên hệ với VITA Clinic nếu bạn cần sự tư vấn về liệu trình chăm sóc cơ thể. Với kinh nghiệm và sự nỗ lực trau dồi, VITA Clinic cam kết đem đến cho bạn những giải pháp không xâm lấn, an toàn và hiệu quả. Hãy khám phá ngay những điều thú vị và bất ngờ mà chúng tôi mang lại.

0937895335
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon