Vòng tay phong thủy và những điều quan trọng bạn cần biết trước khi lựa chọn

Chọn vòng tay phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh sẽ giúp bạn trừ tà, thu hút tài lộc đến với cuộc sống của mình. Nhưng, chọn như thế nào mới đúng thì không phải ai cũng biết.

Vòng tay phong thủy từ lâu được xem là một phụ kiện 2 trong 1. Đây vừa là một vật trang sức để tạo vẻ cuốn hút bên ngoài nhưng cũng là một vật có tác dụng phong thủy rất tuyệt với để giúp tăng cát giảm hung một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn vòng đeo tay này thì bạn cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề quan trọng để không phải nuối tiếc với quyết định của mình.

Vòng tay phong thủy là vòng như thế nào?

Vòng tay phong thủy trước hết là một phụ kiện giúp người dùng thể hiện được gu thời trang riêng của mình. Tất nhiên, chúng luôn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, đẹp mắt. Ngoài ra, vòng này thường được dùng bằng chất liệu tự nhiên và chế tác rất công phu, tỉ mỉ. Điển hình như đá chẳng hạn.

Bên cạnh vai trò làm đẹp thì chiếc vòng này còn giúp mang đến sự bình an, may mắn trong cuộc sống. Vòng có thể giúp ngăn ngừa bện tật, giải thoát các luồng ứ khí xung quanh giúp mang đến sự thanh tịnh, thư thái cho người đeo vòng.

vòng tay phong thủy
vòng tay phong thủy

3 điều cần lưu ý khi lựa chọn vòng phong thủy bạn nhất định phải biết

Chọn vòng phong thủy không phải chỉ đơn giản thấy đẹp là mua. Bạn cần phải hết sức lưu ý đến nhiều vấn đề khác nhau để có thể đảm bảo chiếc vòng thực sự là một “thần hộ mệnh” cho bản thân trong cuộc sống.

 

Chọn vòng đeo tay phong thủy hợp mệnh

Theo quan niệm trong Ngũ Hành thì mỗi người sinh ra sẽ có 1 mệnh tương ứng với 5 mệnh gồm: Kim – Mộc- Thủy – Hỏa- Thổ. Tùy vào mệnh mà mỗi người nắm

Chọn vòng đeo tay phong thủy hợp mệnh
Chọn vòng đeo tay phong thủy hợp mệnh

Vòng tay phong thủy bao nhiêu hạy là đẹp?

Chọn vòng tay phong thủy không chỉ phải chú ý đến mệnh hay kiểu dáng mà còn phải cân nhắc đến số lượng hạt mà nó đang có. Bạn có thể chọn vòng tay với số lượng hạt nhiều ít khác nhau. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không chọn hạt có số lượng chia hết cho 4. Bởi theo quan niệm phương Đông thì có 4 yếu tố là “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Nếu số lượng hạt chia hết cho 4 tức là rơi vào con số “tử”. Điều này có thể đem đến nhiều điều không may mắn với người đeo vòng tay.

Bài viết hay :

Tuy nhiên, việc lựa chọn số lượng hạt cũng còn tùy thuộc vào đức tin và sở thích thực tế của mỗi người. Bởi nếu chỉ vì muốn chọn vòng tay có số hạt để rơi vào chữ “Sinh” thì sẽ rất khó để chọn được vòng phù hợp. Thậm chí, vòng có thể bị rộng hay chật gây bất lợi cho người đeo khi sử dụng.

lắc tay phong thủy
lắc tay phong thủy

 

ên cạnh đó, đức tin của mỗi người cũng sẽ có sự khác biệt khi chọn số hạt của vòng hay lắc tay phong thủy. Bởi theo nhiều người, 10 hạt trong vòng có thể là 10 điều răn của Chúa hay nó cũng mang ý nghĩa về sự thập toàn mỹ mãn.

Chọn vòng tay đá phong thủy hay vòng gỗ

Hiện nay, vòng tay phong thủy đang được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là vòng làm từ đá và từ gỗ. Bởi đây đều là những chất liệu tự nhiên, đảm bảo được yếu tố phong thủy tốt đẹp nhất cho người dùng. Tuy nhiên, cụ thể thì chất liệu đá hay gỗ sẽ mang đến yếu tố phong thủy hoàn hảo nhất.

Vòng tay gỗ phong thủy
Vòng tay gỗ phong thủy

Nên đeo vòng tay phong thủy tay nào?

Vòng đá phong thủy khi đeo ở mỗi tay sẽ có ý nghĩa và công dụng khác nhau. Đây là điều mà nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng nắm được thông tin một cách chính xác nhất. 

Khi nào nên đeo vòng phong thủy tay trái

Thói quen đeo vòng tay phong thủy bằng đá ở tay trái có thể mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích trong một số trường hợp như:

Tùy vào mỗi trường hợp mà bạn lựa chọn vị trí đeo vòng phong thủy cho phù hợp. Tất nhiên, không phải ai cũng nhớ để đổi tay đeo phòng cho đúng. Vì vậy, bạn cần phải tập cho mình thói quen đeo vòng đúng để đảm bảo mang đến sự bảo vệ bình an và may mắn nhất.

?199k?Chuỗi Tràng Hạt 108 6/7/8mm 10-15 tuổi Trầm Tốc Việt - Trầm Hương Tự Nhiên
?199k?Chuỗi Tràng Hạt 108 6/7/8mm 10-15 tuổi Trầm Tốc Việt – Trầm Hương Tự Nhiên

 

Hướng dẫn cách lựa chọn vòng tay phong thủy nam, nữ

Vòng tay phong thủy là phụ kiện thích hợp cho cả nam và nữ lựa chọn. Tuy nhiên, tùy theo giới tính để bạn có thể chọn được vòng phù hợp nhất. Vậy, cách chọn vòng như thế nào mới thực sự hiệu quả?

Vòng tay phong thủy cho nữ

Đối với nữ, trên thị trường hiện có rất nhiều vòng tay được thiết kế với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng tinh tế, độc đáo. Vì thế, tùy vào đặc điểm tính cách của mỗi người để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn là người yêu thích vẻ trẻ trung,

năng động có thể chọn những chiếc vòng với màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Đặc biệt, chất liệu đá sẽ tôn lên sự cao quý và sang trọng về mặt thần thái cho bạn. 

Nhưng nếu bạn là người yêu thích nét đẹp trầm tĩnh thì nên cân nhắc đến những chiếc vòng phong thủy làm bằng đá mã não, đá mắt hổ hay vòng cẩm thạch. Chắc chắn, sự xuất hiện của phụ kiện này sẽ khiến bàn tay của bạn trở nên thanh mảnh và đẹp một cách tinh tế nhất.

Vòng tay phong thủy cho nam

Các mẫu vòng tay phong thủy nam trên thị trường cũng rất đa dạng các kiểu dáng và màu sắc. Tuy nhiên, khi lựa chọn, bạn cần lưu ý đến một vài điểm dưới đây để đảm bảo có được một mẫu vòng phòng thủy thực sự phù hợp.

Với những thông tin quan trọng về việc đeo vòng tay phong thủy nói trên, chúng tôi tin bạn sẽ biết được cách lựa chọn, cách đeo vòng như thế nào là phù hợp nhất. Cách này sẽ giúp bạn có thêm được một vị thần bảo vệ an toàn và thu hút tài lộc, sự may mắn đến với cuộc sống của mình một cách hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *