Xem nhân tướng học mắt đàn ông và phụ nữ

Luận giải chi tiết nhân tướng học mắt đàn ông và phụ nữ. Qua đó dự đoán tính cách, số mệnh và cuộc đời tương lai.

Xem nhân tướng học mắt đàn ông và phụ nữ có những đặc điểm nào khác nhau? Dáng mắt này nói lên điều gì về tính cách cũng như số mệnh của chủ sở hữu? Cụ thể vận mệnh tương lai là gì, thì mời bạn xem chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem nhân tướng học mắt bọng

Xét về mặt thẩm mỹ bọng mắt là tướng xấu, còn về mặt phong thủy thì sao?

 • Tính cách người có bọng mắt

Trong nhân tướng học mắt bọng đề cập rằng, người sở hữu bọng mắt là người dịu dàng, hiểu biết. Có sức hấp dẫn, lôi cuốn với người khác giới.

nhân tướng học mắt đàn ông
nhân tướng học mắt đàn ông

Bên cạnh đó, họ còn là người vô tư, vô lo, vô nghĩ, tạo được sự thoải mái và yêu mến từ mọi người xung quanh.

 • Hôn nhân của người có bọng mắt

Với người có bọng mắt, tình cảm hôn nhân sẽ ko được thuận lợi.

 • Sự nghiệp của người có bọng mắt

Người mang bọng mắt thường chuyên tâm vào sự nghiệp, tự mình thực hiện kế hoạch cuộc sống. Chưa đạt được mong muốn sẽ chưa bỏ cuộc, bởi thế đấy là kiểu người vất vả vì công việc.

Là người có tính nguyên tắc cao, thực tế, nên họ không bao giờ chịu bất cứ một sự đối xử bất công nào. Đôi khi người khác tưởng rằng họ nhẫn nhịn, nhưng đó là họ đang kiên nhờ chờ thời cơ.

Xem nhân tướng học mắt híp

Ngoài đôi mắt 1 mí, 2 mí, người Việt còn có thêm đôi mắt híp, hay còn gọi là mắt hí. Nhân tướng học mắt đàn ông híp thường có đôi mắt nhỏ, bề ngang hẹp. Mí trên và mí dưới gần nhau, đuôi mắt lại dài. Do đó, mắt khi nhìn không thể mở to. Đa phần người mắt híp sở hữu mắt một mí.

 • Tính cách người mắt híp

Đàn ông mắt híp thường là người cẩn thận, tỉ mỉ, rất thông minh, nhanh nhẹn trong công việc làm ăn. Thuộc tuýp người quá cầu toàn, nên mọi việc, họ đều đi sâu vào tiểu tiết.

 • Công danh sự nghiệp người mắt híp

Nhân tướng học mắt híp mặc dù được đánh giá là “nam nhi đại trượng phu”, khôn ngoan, nghĩa hiệp nhưng độc đoán, thiếu lạc quan, không tạo được niềm tin với đối tác. Trên con đường lập nghiệp khó tránh khỏi khó khăn, dễ thụt lùi.

Nữ giới mắt híp dễ thăng tiến trên đường công danh
Nữ giới mắt híp dễ thăng tiến trên đường công danh

Nữ giới mắt híp có kế hoạch công việc chi tiết, nên dễ thăng tiến trên đường công danh.

 • Hôn nhân gia đình của người mắt híp

Đàn ông mắt híp sống khép mình, ít mối quan hệ bạn bè, nên việc tìm kiếm bạn đời rất khó. Bản tính gia trưởng, độc đoán nên được giảm bớt, để có cuộc sống thuận lợi hơn.

Con gái mắt híp có bản tính chu đáo, biết suy tính trước sau. Cộng thêm tính cách thờ ơ, lạnh lùng, tạo cảm giác rất khó gần. Quan hệ hôn nhân khá lận đận, gặp nhiều chuyện buồn.

Có thể bạn quan tâm :

Ý nghĩa của hình tượng cá chép gỗ phong thủy

Bạn biết gì về biển số phong thủy cho xe ô tô và xe máy?

Ý nghĩa của dáng cằm chẻ trong nhân tướng học với vận mệnh con người

Theo nhân tướng học, nam và nữ mắt hí thì không nên kết hôn. Vì hậu vận về sau sẽ không tốt, dễ đổ vỡ trong hôn nhân.

Xem nhân tướng học mắt lươn

Mắt lươn hay mắt ti hí, chỉ những đôi mắt có hình dáng dài, hẹp, nhỏ, trông như con lươn.

Tỷ lệ độ mở của mắt hí chỉ bằng 1/10- 3/10 so với chiều dài của mắt. Trong khi, mắt bình thường có độ mở bằng 5/10 – 6/10.

 • Tính cách người mắt lươn

Nhân tướng học mắt hí với đàn ông thường có tính cách bảo thủ, luôn cho mình là đúng. Điều này khiến cho các mối quan hệ không vững chắc.

Sở với đàn ông, phụ nữ mắt lươn thường ghê gớm, tính tình nóng nảy. Những lời nói ra có phần lươn lẹo. Vì thế họ có ít bạn bè và luôn bị đề phòng.

 • Sự nghiệp người mắt lươn

Với tính cách bảo thủ, gia trưởng, các mối quan hệ bị hạn chế. Cho nên người mắt lươn khó có được thành công trong sự nghiệp, đối tác không tin tưởng.

Người mắt lươn khó có được thành công trong sự nghiệp vì đối tác không tin tưởng
Người mắt lươn khó có được thành công trong sự nghiệp vì đối tác không tin tưởng

Đôi mắt ti hí cũng được nhiều người nhận xét là thể hiện sự không trung thực.

Nhân tướng học mắt phụ nữ nhỏ, luôn đảo ngược xuôi, liếc ngang liếc dọc. Do đó, họ không được đối tác tin tưởng, làm gì cũng không thuận lợi. Trong công việc, nhờ sự khéo léo của mình,có thể họ vẫn được sếp coi trọng. Tuy nhiên, tính khôn lỏi dễ làm mất lòng đồng nghiệp.

 • Tình duyên người mắt lươn

Nam giới có đôi mắt lươn, đường tình duyên lận đận. Vì tính chi li, soi xét, rất ít cô gái muốn gắn bó lâu dài.

Trong hôn nhân, vợ chồng thường xuyên xung đột cãi vã, có thể dẫn tới kết cục ly hôn. Nếu người đó không biết nhường nhịn và sửa đổi mình. Quan hệ cha con trong nhà cũng có nhiều bất hòa.

Nhân tướng học nhận định nữ giới mắt lươn có tính cách lẳng lơ, không chung thủy.

Xem nhân tướng học mắt một mí

Hiện có rất nhiều người mắt 1 mí, khi cấu tạo phần mí mắt trên không có nếp mí. Từ phần lông này đến mắt không có nếp gấp. Do vậy đôi mắt trông nhỏ hoặc hẹp hơn bình thường.

 • Tính cách của người mắt 1 mí

Người có đôi mắt 1 mí sống kín tiếng, nội tâm. Thay vì hoạt ngôn, sống cởi mở, họ chọn cách trốn tránh, nhiều khi là khó gần.

Nhiều người mắt một mí rất can trường, mạnh mẽ, đôi khi là bướng bỉnh và lì lợm.

 • Về sự nghiệp của người mắt 1 mí

Theo nhân tướng học mắt 1 mí, nhờ cách sống nội tâm, lại nỗ lực, họ sẽ có sự nghiệp ổn định. Một phần cũng vì kiểu sống ngại giao tiếp, không bon chen, nên đường công danh cũng không quá xuất chúng.

 • Hôn nhân của người mắt 1 mí
Người có mắt 1 mí có tình duyên trắc trở
Người có mắt 1 mí có tình duyên trắc trở

Con đường tình duyên của người mắt một mí cũng trắc trở. Những người chưa có gia đình sẽ khó tìm được ý chung nhân. Đến khi thành lập gia thất thường xảy ra cãi vã, chia li.

Với phụ nữ mắt 1 mí lại thường buồn phiền chuyện tình cảm.Nếu có thêm lông mày thưa thì sẽ sống cô độc khi về già.

Xem nhân tướng học mắt phượng

Mắt phượng mày ngài vẫn được coi là tiêu chuẩn vàng cho gương mặt. Đuôi mắt nhọn hình vĩ ngư, phần mắt hơi hẹp về bề ngang.

Mắt có tròng đen trắng phân minh, 2 mí với nếp mí sâu, cân đối. Thần quang rõ ràng, thần khí tươi sáng.

 • Về tính cách người mắt phượng

Nam giới có mắt đuôi phượng cứng rắn, kiên định, sẵn sàng từ bỏ người chống đối mình. Tuy nhiên với những người quý mến, họ được cho là chu đáo, biết quan tâm mọi người.

Người mắt phượng có tướng số tốt
Người mắt phượng có tướng số tốt

Nhân tướng học mắt phượng ở nữ giới cũng có tướng số tốt không kém gì nam giới. Về tính cách, các cô gái mắt phượng sống khép kín, tinh tế, khéo léo.

 • Về công danh – sự nghiệp người mắt phượng

Nam giới mắt phượng thường thông minh, có tướng lãnh đạo, nên đường công danh dễ thăng tiến, thành công. Đặc biệt, họ thích hợp với ngành liên quan tới con chữ, văn chương.

Phụ nữ mắt phượng cũng dễ thành công trong sự nghiệp, nhận được sự tôn trọng và giúp đỡ tận tình từ phía đồng nghiệp.

 • Về hôn nhân – gia đình người mắt phượng

Nhờ thông minh, ưa nhìn, mà nam giới mắt phượng được nhiều cô nàng để ý. Hơn nữa, chính sự chu đáo, biết giúp đỡ người khác nên mối quan hệ gia đình luôn hòa thuận. Tuy nhiên, nếu dáng mắt này kết hợp với chân mày ngắn, thưa thớt sẽ đem lại những đại kỵ cho chủ nhân.

Đối với phụ nữ mắt phượng luôn nhận được nhiều thiện cảm của khác giới. Cuộc sống hôn nhân cũng luôn êm ấm và hạnh phúc.

Xem nhân tướng học mắt sâu

 • Tính cách người mắt sâu

Đàn ông có tướng mắt sâu là người đa sầu đa cảm, ít khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài. Vì thế, họ thường rất cô độc, đường tình duyên không như ý, dễ gặp trắc trở trong hôn nhân. Còn trong công việc, nhân tướng học mắt sâu thường phải đối mặt trước nhiều khó khăn và cực khổ.

 • Sự nghiệp của người mắt sâu
Nữ giới mắt sâu có tính đa nghi
Nữ giới mắt sâu có tính đa nghi

Tuy có trí tuệ hơn người, nhưng về sự nghiệp của họ không mấy thành công, nhưng không đến nỗi nghèo đói.

Khuôn mặt phụ nữ có hốc mắt sâu có tính đa nghi, cá tính, sống khá lý trí và thường có nhu cầu cao về chuyện chăn gối.

Còn với phụ nữ tướng mắt sâu và tròng đen lớn thì có chí khí cao. Họ không chịu bó buộc trong khuôn thức cổ lương mà muốn theo lối sống hiện đại đầy thử thách.

Người có đôi mắt sâu, đen trắng phân minh là nét tướng của người đa tài, đa nghệ, tâm trạng thăng trầm. Đa số họ thường thành đạt sớm, nhưng về hậu vận và tuổi thọ không cao.

Kết hợp nhân tướng học mắt thâm quầng, ở những người có hốc mắt sẫm màu, tối tăm. Thể hiện là người có tính cách không tốt, hay gặp rắc rối, tiền tài, hôn nhân cũng không hài lòng.

Với những chia sẻ về nhân tướng học mắt đàn ông và phụ nữ sâu trên đây. Hy vọng đã giúp bạn tìm hiểu rõ về ý nghĩa các đặc điểm của đôi mắt của mình. Nếu bạn muốn xem quẻ kinh dịch, hay mua sim phong thủy. Để thu hút may mắn, thành công, vui lòng liên hệ với huyendo.com.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *