Xem tuổi làm ăn năm 2020 đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người kinh doanh. Nếu như bạn đang muốn biết năm 2020 có phải là năm thích hợp để làm ăn hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vì sao cần xem tuổi làm ăn năm 2020?

Xem tuổi làm ăn năm 2020 không bao giờ là đề tài hết hot. Trong quan niệm của người Việt, trước khi kinh doanh, cần phải xem tuổi, mệnh của chủ đầu tư có hợp hay không. Nếu như gia chủ hợp mệnh trong năm 2020, việc kinh doanh sẽ thuận lợi, thành công, may mắn. Ngược lại, không chỉ gặp nhiều khó khăn, trắc trở mà còn thua lỗ.Xem tuổi làm ăn là điều hết sức quan trọng

Xem tuổi làm ăn là điều hết sức quan trọng

Mặc dù sự thành công của công việc kinh doanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, nhưng xem tuổi vẫn không thể bỏ qua. Xem hướng làm ăn theo tuổi cũng là cách để chúng ta khắc phục, hoá giải điềm xấu kịp thời.

Có nên làm ăn trong năm tuổi?

Chắc hẳn không ít người xem năm này tuổi nào làm ăn tốt vào dịp đầu năm để chuẩn bị cho những dự định, kế hoạch của mình. Tuy nhiên, trong năm tuổi, tốt nhất là bạn nên xem xét về điều này.

Năm tuổi thường là năm không may mắn, gặp nhiều tai ương. Do đó, thay vì tập trung kinh doanh trong năm này, bạn nên chú ý tới sức khoẻ, cẩn trọng nhiều hơn trong những vấn đề khác nhau. Đặc biệt, nên làm việc thiện nguyện để hoá giải những điều xui xẻo, tai ương.

Trước khi khởi nghiệp, bạn có thể đi xem bói để thử vận may

Trước khi khởi nghiệp, bạn có thể đi xem bói để thử vận may

Bạn có thể xem bói làm ăn 2020 để biết những điều mình cần tránh trong năm tuổi cũng như khi nào là thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch kinh doanh.

Bài viết hay :

Xem tuổi làm ăn năm 2020 chính xác nhất

Nếu như bạn muốn xem tuổi làm ăn năm 2020, có thể dựa vào thiên can, địa chi, cung mệnh hoặc năm sinh của mình.

Xem tuổi theo thiên can, địa chi

Theo quan niệm phong thuỷ, thiên can chính là Bính, Giáp, Đinh, Kỷ, Quý, Tân, Canh, Nhâm, Mậu, Ất. Tuỳ theo năm âm hay dương mà người ta còn chia ra các thiên can tương ứng.

Cụ thể, thiên can năm dương có Canh, Bính, Giáp, Nhâm, Mậu. Thiên can năm âm được chia thành Đinh, Quý, Tân, Kỷ.

Phong thuỷ trong kinh doanh quyết định lớn tới sự thành công

Phong thuỷ trong kinh doanh quyết định lớn tới sự thành công

Dựa vào thiên can ngũ hành, phương vị, bốn mùa hay tương hợp, tương khắc mà người ta có thể dự đoán được tuổi của gia chủ có hợp để làm ăn hay không trong năm 2020. Thông thường, người ta căn cứ vào thiên can tương hợp và tương khắc để đảm bảo sự chính xác cao.

Nếu kết quả tương hợp thì công việc làm ăn tốt đẹp và ngược lại. Trong trường hợp tương khắc, có thể hoá giải hoặc chờ thời cơ tốt hơn.

Địa chi được xác định trong tứ trụ gồm có: xung, khắc, hại, hợp. Người ta chia địa chỉ thành Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. 

Địa chi âm là Dậu, Mùi, Mão, Tỵ, Hợi, Sửu. Địa chi dương bao gồm Tuất, Thân, Ngọc, Thìn, Dần, Tý. Trong quy luật phong thuỷ, nếu địa chi hợp nhau cũng sẽ mang đến những điều may mắn, tốt đẹp. 

Thỉnh thần tài cũng là 1 trong những cách gọi mời may mắn

Thỉnh thần tài cũng là 1 trong những cách gọi mời may mắn

Xem tuổi theo cung, mệnh

Cung mệnh cũng là 1 trong những yếu tố căn bản trong phong thuỷ. Mỗi người sinh ra đều gắn với một cung mệnh riêng. Những cung mệnh này gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, ảnh hưởng tới số phận cũng như tính cách của mỗi người.

Trong trường hợp cung Mệnh tương sinh, gia chủ sẽ có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp, gọi mời tài lộc, hanh thông. Ngược lại, cung mệnh tương khắc lại gặp nhiều bất lợi.

Sự tương sinh và tương khắc được quyết định thông qua mối quan hệ của các mệnh Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ trong quy luật ngũ hành.

Xem tuổi theo năm sinh

Một trong những cách đơn giản và chính xác để xem tuổi hợp tác làm việc đó là dựa vào năm sinh. Những tuổi được phù trợ, gặp may mắn trong năm thường sẽ kinh doanh thuận lợi. Ngoài ra, trong làm ăn, gia chủ cũng nên xem tuổi của người hợp tác cùng với mình. Nếu hai người xung khắc tuổi, dễ tạo nên mối quan hệ bất hòa, công việc làm ăn khó mà thành công.

Nói về tuổi trong phong thuỷ, người ta còn thường xuyên đề cập tới khái niệm tam hợp. Những tuổi hợp nhau lần lượt là Sửu – Dậu – Tỵ, Thìn – Tý – Thân, Tuất – Ngọ – Dần, Mùi – Mão – Hợi. Ngoài ra, cũng nên tìm hiểu và tránh những trường hợp xung khắc tuổi với mình. 

Theo quan niệm phong thuỷ, những người thuộc tuổi dưới đây thường khó thuận lợi trong làm ăn: Dần – Tỵ – Thân – Hợi, Thìn – Mùi – Tuất – Sửu, Tý – Mão – Ngọ – Dậu.

Trên đây là những kinh nghiệm tổng hợp về xem tuổi làm ăn năm 2020 mà bạn có thể tham khảo. Đối với những người hợp tuổi, hãy nhanh chóng nắm lấy thời cơ để gặt hái cho mình những thành công nhất định. Trong trường hợp ngược lại, bạn có thể chuẩn bị và lên kế hoạch cho những năm thuận lợi hơn tiếp theo nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *