Xem tướng bàn chân phụ nữ chuẩn, chính xác nhất

Xem tướng bàn chân phụ nữ từ xa xưa đã trở thành cơ sở đánh giá tiêu chuẩn của một người phụ nữ. Vậy một người phụ nữ phải sở hữu bàn chân như thế nào mới được coi là đạt tiêu chuẩn, đem lại nhiều may mắn trong gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết sau đây nhé.

Các tiêu chuẩn xem tướng bàn chân phụ nữ

Hầu hết trong số mỗi người chúng ta đều có một ý nghĩ chung là bàn chân chỉ có chức năng nâng đỡ trọng lực của cơ thể. Rất ít người biết được rằng việc xem tướng bàn chân phụ nữ còn có thể nắm bắt được tính cách cũng như dự đoán được một phần vận mệnh của người phụ nữ đó. Dưới đây là một trong những tiêu chuẩn để các nhà tướng số có thể dựa vào và đưa ra những ý kiến dự đoán vận mệnh của mỗi người.

Bàn chân thể hiện rõ vận mệnh của từng người

Bàn chân thể hiện rõ vận mệnh của từng người

Xem tướng nhân tướng học ngón chân nữ giới:

Nếu bạn là người đang sở hữu một bàn chân với độ dài ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại, độ dài giữa các ngón chân từ lớn tới nhỏ xuôi theo thứ tự từ ngón cái đến ngón út. Thì xin chúc mừng, bạn là một người có tướng số giàu sang phú quý. 

Những người phụ nữ sở hữu bàn chân kiểu dáng này thường là những người có đầu óc sáng tạo, luôn luôn là người đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo trong công việc. Đặc biệt với bộ óc linh hoạt của mình, những người phụ nữ này rất bình tĩnh, có thể giải quyết được nhiều sự việc khó khăn trong cuộc sống. Bạn bè xung quanh rất tin tưởng những người phụ nữ như vậy vì tính quyết đoán và có thể giữ được mọi bí mật của bạn bè.

Ngón chân cái thể hiện cho tài sản của mỗi người

Ngoài ra, ngón chân cái còn là đại biểu tượng trưng cho tiềm năng tài chính của mỗi người phụ nữ. Vì vậy mà những người phụ nữ sở hữu một ngón chân cái tròn trịa và đầy đặn thì chắc chắn sẽ không phải lo lắng gì về vấn đề tài chính hết.

Và ngược lại nếu ngón chân cái của bạn vừa ngắn lại vừa có hình dáng như dùi đục thì chứng tỏ vận mệnh của bạn là một người khắc khổ, luôn gặp khó khăn về kinh tế.

Bài viết liên quan : Thuật xem tướng mắt phượng ở phụ nữ

Xem tướng bàn chân nữ lõm hay lồi đánh giá chính xác vận mệnh

Nếu xem tướng bàn chân phụ nữ mà phần lòng bàn chân lõm sâu, hình dáng như một chiếc thuyền úp hoặc hình mặt trăng lưỡi liềm thì chắc hẳn đây là một người phụ nữ có số hưởng cả về tài cũng như phúc đức. Thường thì những người phụ nữ có lòng bàn chân lõm sẽ là những người thành đạt, là người có quyền thế trong xã hội.

Đương nhiên trong những trường hợp ngược lại một người phụ nữ có lòng bàn chân bằng phẳng thì vận mệnh của người đó là một người nghèo khổ, không có vị trí trong xã hội.

Lòng bàn chân càng cong người đó càng giàu sang phú quý

Lòng bàn chân càng cong người đó càng giàu sang phú quý

Xem tướng bàn chân phụ nữ thông qua đường vân bàn chân

Xem tướng bàn chân phụ nữ thông qua đường vân chân là điều khá là mới mẻ đối với nhiều người. Bởi từ trước tới nay, hầu như chúng ta mới chỉ nghe thấy xem tướng qua đường vân lòng bàn tay, chứ ít ai nghe thấy xem đường vân lòng bàn chân. Thế nhưng thực tế đã chứng minh, đường vân lòng bàn chân thể hiện vận mệnh của người phụ nữ chính xác nhất.

Một người phụ nữ giàu sang phú quý đều là những người sở hữu bàn chân có nhiều đường vân trong lòng. Những người này đều là những con người siêng năng, cần cù trong công việc. Trong cuộc sống đối với mục tiêu đã đề ra những người này luôn nỗ lực hết mình, không bao giờ có ý định từ bỏ.

 

Còn những người không có hoặc có ít đường vân lòng bàn chân thì vận mệnh đã định sẵn là những con người nghèo khổ, cuộc sống rất khó khăn vất vả.

Đường vân lòng bàn chân thể hiện rõ vận mệnh mỗi người

Đường vân lòng bàn chân thể hiện rõ vận mệnh mỗi người

Nhìn dáng vân lòng bàn chân định sẵn phú quý giàu sang

Nếu xem tướng bàn chân nữ giới mà bạn nhận thấy lòng bàn chân của mình sở hữu một trong những vân lòng bàn chân sau đây thì chắc hẳn bạn là người thành công trong cuộc sống:

Vân hình xoắn ốc:

Những người có vân lòng bàn chân hình xoắn ốc sẽ là những người thành công trong lĩnh vực truyền hình, điện ảnh.

Vân lòng bàn chân đẹp như hoa gấm: thể hiện vận mệnh của những con người giàu sang, phú quý. Đặc biệt những con người này sẽ thường xuyên gặp được quý nhân phù trợ trong những thời điểm gặp khó khăn.

Vân lòng bàn chân hình cây: thể hiện bạn là người sau này có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc sum vầy bên con cháu.

Vân hình cây kéo: Những người có đầu óc kinh doanh linh hoạt thường sẽ có vân hình cây kéo ở lòng bàn chân. Những người này sẽ có nhiều mối quan hệ trong xã hội, cuộc sống giàu sang phú quý.

Vân hình mai rùa: Đây là những con người có trình độ học vấn cao, cách đối nhân xử thế trong xã hội rất điềm đạm. Là người có khả năng lãnh đạo tốt, nhân cách liêm khiết, công bằng công minh.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về xem tướng bàn chân phụ nữ. Tất cả những thông tin này đều mang tính chất tham khảo, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

 

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *