Xem tướng bàn tay nữ biết ngay số phận sướng hay khổ, giàu hay nghèo

Dù biết tướng mạo người phụ nữ chỉ là một phần số phận nhưng người ta thường nói “tướng tùy tâm sinh”. Đặc biệt là bàn tay của người phụ nữ có thể quyết định được vận mệnh của họ. Để biết số sướng hay khổ, chỉ cần xem tướng bàn tay nữ với các đặc điểm dưới đây.

Xem số người phụ nữ sướng hay khổ với một số cách xem tướng bàn tay

Xem số người phụ nữ sướng hay khổ với một số cách xem tướng bàn tay

Xem tướng bàn tay nữ qua đường quý nhân

 

Đường quý nhân có đường vân trong lòng bàn tay chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Đây còn gọi là đường hỏa tinh. Người phụ nữ sở hữu đường này thường có tính cách tự tin, thường được nhiều người tin cậy, yêu thương. Nhờ thế mà sự nghiệp của họ được mọi người giúp đỡ và thành công.

Trường hợp người có tới 2 đường quý nhân cắt nhau thì công danh sẽ đặc biệt sáng láng. Dù không làm quan thì tiền bạc cũng dồi dào.

Đường vận mệnh đứt đoạn

Đường vận mệnh bị đứt đoạn

Đường vận mệnh bị đứt đoạn

Đường này còn được gọi với tên khác là đường số phận. Vị trí của đường này bắt đầu từ phần dưới cùng gần cổ tay lên đến cuối ngón tay giữa. Đường này tượng trưng cho sự nghiệp, tham vọng và định hướng cuộc sống của bạn.

Nếu đường này bị gián đoạn, không thẳng thì cho thấy người đó làm việc gì cũng không có trách nhiệm. Vì thế, công việc luôn bị bỏ cuộc giữa chừng nên cuộc sống vì thế mà bị ảnh hưởng. Họ luôn nghèo hèn và không bao giờ khá lên được. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tướng bàn chân phụ nữ chuẩn

Lòng bàn tay đường vân chữ M

Người có vân tay hình chữ M là người có lối sống rất đặc biệt. Họ không chỉ có tài, có tư chất lãnh đạo mà số phận còn rất giàu có và luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường có trực giác tốt hơn đàn ông. Họ biết nắm bắt cơ hội để chiến thắng trong mọi cuộc chơi.

Bàn tay có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ bằng nhau

Người may mắn sở hữu bàn tay này thường có tâm hồn phóng khoáng, yêu thích nghệ thuật và rất bao dung. Mặc dù vậy nhưng một khi kết hôn họ lại hết sức gìn giữ hạnh phúc gia đình. Họ có khả năng bằng công việc và gia đình để vẹn toàn. Vì thế mà cuộc sống vợ chồng cũng rất hài hòa và viên mãn.

Các đường vân tay của người phụ nữ

Các đường vân tay của người phụ nữ

Xem tướng bàn tay nữ có gò Kim tinh sâu và đậm

Gò Kim tinh là đường vân xuất phát từ đốt xương thứ 3 của ngón cái, nơi có cơ và rất nhiều thịt. Gò này tượng trưng cho sự nhiệt tình trong cuộc sống. Nếu trên gò này có vân hình lưới rõ nét thì cho thấy người này luôn tự mình làm mọi việc. Vì họ là người không dễ tin tưởng người khác hoặc không có ai giúp đỡ họ. Do đó họ có tướng vất vả, bôn ba để lập nghiệp. 

Tuy nhiên người này hay thiếu tính quy hoạch nên khiến cho mọi việc họ làm dường như không được tiến triển tốt. Vì thế mà họ luôn phải tất bật làm việc nhưng kết quả lại không như mong muốn.

Bạn viết nhiều người xem : Hướng dẫn xem tướng bàn chân khổ hay sướng chính xác nhất

Đường chỉ tay Vân Tài khố

Đường chỉ tay Vân Tài khố tượng trưng cho tiền bạc. Đường này nằm ở trên ngón tay cái, nối giữa 2 đốt ngón cái với nhau. Đường này có rất nhiều hình dạng khác nhau. Nó có thể là những vân ngang hoặc dọc đan xen. 

Nếu có đường này càng sâu và đậm thì càng chứng tỏ bạn là người giàu có, biết cách kiếm tiền, giữ của. Cuộc sống lên hương chỉ trong thời gian ngắn. Cả đời của bạn luôn gặp may mắn. 

Tuy nhiên, bạn lại thuộc tuýp người không quan trọng tiền bạc nhưng lại kiếm được rất nhiều tiền. Hơn thế bạn lại vô cùng cẩn thận chu đáo nên được mọi người tín nhiệm, tin tưởng.

Nếu bạn có cả đường phu tử nhãn thì bạn có số mệnh quý phu nhân (Phu tử nhãn là vân tay ở ngón cái, có hình như con mắt). Dù cưới chồng nào đi nữa thì vẫn được hưởng phúc đức, giàu có và cuộc sống sung sướng và cũng tham khảo thêm nhân tướng học phụ nữ vượng phu

Xem tướng bàn tay nữ sướng hay khổ, giàu hay nghèo

Xem tướng bàn tay nữ sướng hay khổ, giàu hay nghèo

Đường công danh bị phân nhánh

Đường công danh là đường vân dài song song với đường vận mệnh. Đường này bắt đầu từ ngón áp út cho đến cổ tay. Đường này càng dài thì mức độ thành công trong sự nghiệp của bạn càng lớn.

Nếu xem tướng bàn tay nữ có đường này nhưng bị phân thành nhiều nhánh nhỏ kéo dài ra thì đây là người phụ nữ rất rộng rãi, ham học hỏi, chịu tiếp thu. Vì thế mà họ luôn phát triển được bản thân và công việc luôn thành công. 

Tuy nhiên, người phụ nữ này lại có nhược điểm đó là thiếu sự nhẫn nại. Hầu như không kiên trì đến cuối. Chính vì điều này làm cho họ có rất nhiều lần thất bại kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Nhìn chung, khi xem tướng bàn tay nữ, nếu có bàn tay và ngón tay đầy đặn thì đây là tướng phú quý, cuộc sống đủ đầy, viên mãn. Trên đây là những trải nghiệm về cách xem tướng bàn tay giúp cho bạn biết được vận mệnh, công danh, tình duyên, sức khỏe của một người phụ nữ. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin xem tướng hơn nữa thì hãy truy cập vào website http://huyendo.com

 

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *