Làm thế nào để có thể xem tướng người giàu sang chuẩn 2021?

Trước đây, xem nhân tướng học được coi là cách giúp ông bà ta đoán biết tính cách, vận mệnh của người khác để dựng vợ gả chồng hay tỏ rõ lòng người. Ngày nay, không chỉ dừng lại ở mục đích này, xem nhân tướng học còn giúp những nhà lãnh đạo quản lý nhân sự của mình. Vậy làm thế nào mời có thể xem tướng người giàu sang đúng cách và chuẩn xác nhất? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé.

Làm thế nào để có thể xem nhân tướng học đúng cách?

 1. Nhân tướng học là gì?

Muốn học một bộ môn nào đó, trước hết chúng ta phải tìm hiểu được bản chất được bộ môn đó mới có thể rút ra được phương pháp học chuẩn xác nhất. Do đó để biết cách xem nhân tướng học, đầu tiên bạn cần hiểu rõ khái niệm nhân tướng học là gì.

Thực tế, nhân tướng học được nhân loại coi là một bộ môn khoa học, tức là dự đoán nhưng có cơ sở chứng minh. Nhân tướng học cho phép con người quan sát, các bộ vị thân thể, hình thể bên ngoài đến khí chất, cốt cách bên trong của bản thân và người khác. Từ đó phần nào phán đoán được suy nghĩ, tính cách, thậm chí là vận mệnh trong tương lai.

Tham khảo thêm :  Cách xem nhân tướng học và ứng dụng trong quản trị nhân sự

Mục đích ra đời của nhân tướng học là để thỏa mãn nhu cầu đoán trước tương lai của con người. Nhưng cũng không phải hoàn toàn chính xác mà chỉ là dự đoán, đôi khi chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó con người cũng không nên vì nhân tướng học của bản thân mà quá bi quan về cuộc sống.

Nhân tướng học là quan sát các đặc điểm hình thái để dự đoán tính cách con người

 1. Mục đích xem nhân tướng người giàu sang là gì?

Ngay từ khi ra đời, có rất nhiều người có suy nghĩ sai lệch về xem nhân tướng học. Nhiều người cho rằng xem nhân tướng học là không có cơ sở khoa học, chỉ là một khái niệm siêu hình, thần bí, không đáng tin tưởng.

Thậm chí nhiều người còn cho rằng xem nhân tướng học là hình thức mê tín dị đoan, suy đoán số phận tương lai của con người không có căn cứ, cần bài trừ và loại bỏ.

Tuy nhiên, trên thực tế, xem nhân tướng học không phải nhằm mục đích hoàn toàn là dự đoán vận mệnh, tương lai con người mà chỉ là cách để người ta thấu hiểu được người khác.

Bài viết liên quan : Cách chọn người chồng chuẩn mực qua đăc điểm nhân tướng học đàn ông

Nghĩa là thông qua phương pháp quan sát đặc điểm ngoại hình, hành động, cử chỉ, bạn có thể hiểu rõ được bản thân và người khác. Phần nào đó dự đoán được tính cách của họ, từ đó có cách lắng nghe và ứng xử với họ đúng đắn hơn.

Mục đích chủ yếu của xem nhân tướng học là thiết lập, gìn giữ các mối quan hệ tốt đẹp thông qua sự thấu hiểu lẫn nhau. Hơn nữa, đây cũng đang là cách mà nhiều nhà lãnh đạo, nhà quản lý sử dụng để hiểu hơn về năng lực, tính cách nhân sự. Từ đó giao đúng người đúng việc, giúp công việc có tỷ lệ thành công cao hơn.

Cũng có một số người ứng dụng phương pháp nhân tướng học để tìm bạn đời phù hợp hay đoán xem tướng giàu nghèo, thành bại của mình, vạch ra kế hoạch tương lai.

Xem nhân tướng học để thấu hiểu bản thân và người khác hơn

 1. Các bước xem nhân tướng học bạn cần biết

Không phải ai cũng biết cách xem nhân tướng học đúng cách để phán đoán được tính cách, suy nghĩ, tâm trạng hay số phận người khác. Muốn xem tướng người tốt hay xấu, thành hay bại, giàu hay nghèo,… hãy bỏ túi ngay 9 bước cơ bản dưới đây:

 • Quan sát vẻ uy nghi là tướng tá của người đó có oai vệ, nghiêm trang hay không, thần sắc đôi mắt có quyết đoán hay không
 • Xem tướng đầu và trán của người đó: thông thường có người đầu vuông, đầu tròn, nhô hay không nhô, trán thì có trán rộng, cao, dài, thấp, trán dô,…
 • Quan sát ngũ nhạc, tam đình: ngũ nhạc ở đây là chỉ 2 gò má, trán, mũi và cằm. Tam đình là có thượng đình, trung đình và hạ đình kéo dài từ đầu, trán xuống cằm
 • Coi ngũ quan: là lông mày, mắt, tai, mũi và miệng
 • Coi lục phủ: là quan sát 3 cặp xương hai bên mặt gồm xương thái dương, xương gò má và xương hàm
 • Coi lưng, bụng: người tốt tướng có lưng đầy, bụng dưới to hơn bụng trên, da mịn màng, mông đầy đặn
 • Coi chân, tay: tay dài, bàn chân có bụng là người có tiền đồ
 • Coi tiếng nói, tâm trạng: Thường người tốt tướng sẽ có giọng nói ấm, vang, âm rõ ràng, dứt khoát. Tâm trạng thì nhìn vào đôi mắt để xem người đó đang vui hay buồn, lo lắng điều gì không,…
 • Coi dáng đi, dáng đứng, dáng ngồi và dáng nằm: Dáng thường phải thẳng, linh hoạt, dứt khoát mới là người thật thà, đáng tin, siêng năng

Cứ theo 9 bước này là có thể xem nhân tướng học cho người khác chuẩn xác đến 80 – 90%.

Cần nắm được 9 bước xem nhân tướng học cơ bản

Hi vọng bài viết trên mà chúng tôi chia sẻ thông qua những quyển sách nhân tướng học đã giúp bạn đọc hiểu hơn về nhân tướng học và cách xem nhân tướng học đúng nhất. Đừng quên chia sẻ những thông tin thú vị này đến người thân và bạn bè nhé!

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *