Ý nghĩa của việc gieo quẻ kinh dịch ít ai biết đến

Bạn đã từng nghe về việc gieo quẻ kinh dịch? Bạn đã biết đây là gì hay chưa? Liệu việc gieo quẻ này có cần lưu ý điều gì hay các thuật ngữ nào hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời cụ thể nhất.

Ý nghĩa của việc gieo quẻ kinh dịch ít ai biết đến

Gieo quẻ kinh dịch là gì?

Gieo quẻ kinh dịch thực chất là một phương pháp dùng để xin lộc thánh để giúp bạn tiên đoán được kết quả của một sự vật, sự việc trong tương lai. Khác với cách bói toán thông thường sẽ dùng đến tướng mạo, ngày tháng năm sinh thì cách gieo quẻ này sẽ căn cứ vào bói dịch số. Trong đó, quẻ sẽ có 64 lá. Chúng được kết hợp với nhau từ 8 thẻ Bát Quái bao gồm: Càn, Chấn, Ly , Tốn, Đoài, Khảm, Cấn và Khôn. Nếu hiểu một cách đơn giản thì việc xem quẻ này cũng là một khía cạnh mang tính chất tâm linh và bạn cần nên đọc ít những sách kinh dịch để thấu hiểu hơn về dịch lý

Gieo quẻ kinh dịch có ý nghĩa gì?

Gieo quẻ này có ý nghĩa gì?

Theo đánh giá chung thì việc gieo quẻ kinh dịch sẽ giúp bạn đoán định được những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai. Khi đó, bạn sẽ biết được cách hóa giải để biến những vận xui thành vận may hoặc ít nhất là sự bình an. Ngoài ra, việc gieo quẻ cũng giúp “tăng cát giảm hung”, mang đến cho bạn sự thuận lợi trong tình yêu, công việc hay trong các vấn đề khác nhau của cuộc sống.

Đối với việc gieo quẻ này thì 64 thẻ trong quẻ kinh dịch sẽ tương ứng với sự cát hung, may rủi khác nhau diễn ra trong vũ trụ. Việc nắm được điều sẽ xảy ra trong tương lai sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn và nguy nan trong cuộc sống một cách thuận lợi. Chính vì vậy, một ý nghĩa khác của việc gieo quẻ chính là giúp tăng thêm ý chí và sự vững tâm cho bạn vào một công việc, vấn đề nào đó trong cuộc sống của bạn.

Những điều cần lưu ý khi gieo quẻ kinh dịch

Những điều cần lưu ý khi gieo quẻ kinh dịch

Nếu bạn chuẩn bị gieo quẻ kinh dịch thì đừng bỏ qua những thông tin lưu ý dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có được quẻ với thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất.

 • Thứ nhất, khi gieo quẻ đòi hỏi tâm của người gieo phải tịnh, tư tưởng thoải mái. Sự thành tâm, ở hiền gặp lành sẽ luôn mang đến quẻ lành và có sự viên mãn.
 • Thứ hai, trước khi gieo quẻ cần rửa sạch tay chân để đảm bảo độ sạch sẽ, trong sạch nhất khi gieo. Như vậy, thánh mới ban phát lộc.
 • Thứ ba, việc gieo quẻ cũng giống như xin xăm. Nó chỉ linh ứng đúng trong 1 ngày. Vì vậy, mỗi ngày bạn chỉ nên gieo quẻ một lần để có được nội dung quẻ chính xác nhất.
 • Thứ tư, nếu bạn muốn gieo quẻ cho 2 sự việc khác nhau thì cần sử dụng thêm 1 phương pháp tâm linh khác để xem kết quả của 1 trong 2 sự việc bạn muốn xem. Bởi 1 phương pháp gieo quẻ kinh dịch không thể xem cho 2 sự việc trong cùng 1 ngày được.

Một số thuật ngữ quan trọng bạn cần biết khi thực hiện

Khi gieo quẻ kinh dịch, ngoài việc nắm được những thông tin lưu ý cơ bản trên thì bạn cần hiểu được khái niệm của một số thuật ngữ dưới đây. Có như vậy, bạn mới đảm bảo hiểu đúng được nội dung của quẻ sau khi gieo. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được hướng giải quyết hiệu quả nhất nếu kết hợp việc lấy lá số tử vi và luận đoán thêm thì tỷ lệ khá cao bạn nhé

Có thể bạn quan tâm : Vì sao nên học kinh dịch? Môn khoa học này mang lại điều gì?

 • Nguyên: từ này được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau như đầu tiên, lớn lao, bao trùm hay điều thiện.
 • Hanh: Sự thuận tiện, hanh thông, trôi chảy hay những điều cát tường
 • Lợi: Những điều nên làm, sự thỏa thích, hòa hợp.
 • Trinh: Ý nghĩa của nó là sự bền chặt, là gốc của mọi vấn đề.
 • Cát: đây là từ thể hiện sự tốt lành.
 • Hối: Chỉ sự hối lỗi, ăn năn
 • Vô cữu: Đây là từ thể hiện là lỗi xuất phát từ tự nhiên mà không phải do bất cứ ai gây ra.
 • Lận: ý chỉ lỗi nhỏ không đáng có và nó cũng thể hiện sự tiếc nuối.

Một số thuật ngữ quan trọng bạn cần biết

Gieo quẻ kinh dịch ở đâu chính xác?

Nếu bạn muốn học gieo quẻ kinh dịch hay học cách gieo quẻ có thể liên hệ đến số Zalo và sđt : 0982862715 ( Phúc ). Dịch vụ của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gieo quẻ, dạy học kinh dịch uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Bạn sẽ được tư vấn mọi thông tin chu đáo, chi tiết và quẻ gieo chính xác nhất. 

> ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY <

Điều này sẽ giúp bạn nắm được những điều sắp diễn ra và hóa giải chúng để có được sự bình an, cát lành. Đặc biệt, dịch vụ luôn có bảng giá rất ưu đãi để bạn có được hiệu quả tiết kiệm chi phí tối ưu cùng sự hài lòng tuyệt đối với những gì mà mình đã lựa chọn khi đặt niềm tin vào dịch vụ. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về việc gieo quẻ kinh dịch. Bạn có thể liên hệ đến chung tôi qua số Zalo và sđt : 0982862715 ( Phúc ) để có được sự hỗ trợ chất lượng nhất. Dù bạn có nhu cầu học gieo quẻ hay tìm một dịch vụ gieo quẻ thì chúng tôi vẫn luôn tự tin có thể mang đến sự phục vụ chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

huyendo

Tất cả bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và giúp bạn có thêm thông tin lựa chọn. Tiêu chí chúng tôi là đức năng thắng số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *